Divine Esport, Refund, Vikings White và những cái tên đình đám tại giải PUBG lớn nhất Việt Nam Predator League 2019

RED  - Theo Helino | 04/01/2019 04:01 PM

Điểm mặt những cái tên xuất sắc nhất tiến vào giai đoạn 2 giải đấu PUBG Predator League 2019.

Giai đoạn 1 của giải đấu PUBG Predator League 2019 đã diễn ra với 256 đội tuyển được chia làm 16 bảng đấu. Sau 8 ngày thi đấu căng thẳng, top 4 của mỗi bảng đã tiến vào giai đoạn 2 với 4 bảng đấu:

Divine Esport, Refund, Vikings White và những cái tên đình đám tại giải PUBG lớn nhất Việt Nam Predator League 2019 - Ảnh 1.

Thể thức thi đấu từng giai đoạn

Divine Esport, Refund, Vikings White và những cái tên đình đám tại giải PUBG lớn nhất Việt Nam Predator League 2019 - Ảnh 2.

64 team lọt vào giai đoạn 2 của giải đấu

Đẳng cấp của những cái tên quen thuộc

Divine Esport, Refund, Vikings White và những cái tên đình đám tại giải PUBG lớn nhất Việt Nam Predator League 2019 - Ảnh 3.

Ở giai đoạn 1 của giải đấu, những cái tên sừng sỏ trong cộng đồng PUBG Việt đã chứng tỏ được sức mạnh vượt trội của mình tại các bảng đấu

Tại bảng A đó là cái tên Rate Me 5 Star cùng với FFQ. Quá dễ dàng để Snake và đồng đội giành được 38 điểm và 26 kill để dẫn đầu bảng A2. Nhưng thành tích này khá lép vế với Friends Forever Gaming tại bảng A4. Với 54 kill, 72 điểm và với 2 lần giành top 1, anh già Wesney cùng đồng đội đã hủy diệt hoàn toàn bảng đấu này. Hai hạt giống khác của bảng A đó là Paradise cùng Envil Gaming mặc dù phong độ không thực sự ấn tượng nhưng họ vẫn có đủ điểm để tiến vào phase 2 của giải đấu.

Câu chuyện ở bảng B cũng khá tương tự với bảng A khi Vikings Black cùng Mr.Gear đã hủy diệt hoàn toàn các đội tuyển khác cùng bảng. Cả 2 cái tên này đều giành được 2 top 1 nhưng có chút khác biệt giữa hai đội tuyển này đó là Vikings Black thi đấu rất tốt ở Erangel còn Mr.Gear lại "tủ" ở map Miramar. Refund Gaming và H2 Gaming cũng là hạt giống ở trong bảng B và cũng tiến vào phase 2 tuy nhiên màn thể hiện của họ không quá thuyết phục khi để các cái tên khác lấn lướt.

GAM Esports và Divine Esports cũng đã có 4 round đấu cực kỳ ấn tượng tại bảng C. 2 top 1, 56 điểm cùng 40 kill là thành tích của GAM. Còn với Divine Esport, sau ngã ngựa ở round đấu đầu tiên, họ đã vùng dậy với 2 top 1, một top 2 và đem về 64 điểm để đường hoàng tiến vào phase 2. Trái ngược với hai cái tên trên, Venus Gaming, hạt giống của bảng C1 đã khá chật vật mới giành được đủ điểm tiến vào phase 2. Level Esport cũng có những round thi đấu rất ấn tượng khi vượt lên các đội tuyển khác ở bảng C3 giành top 1 ở bảng đấu.

Divine Esport, Refund, Vikings White và những cái tên đình đám tại giải PUBG lớn nhất Việt Nam Predator League 2019 - Ảnh 4.

SGD thống trị bảng D2 với 81 điểm (trong đó có 55 kills), trở thành đội có thành tích xuất sắc nhất giai đoạn 1 của giải đấu

Tại bảng đấu cuối cùng của giai đoạn 1, bảng D cũng chứng kiến sự hủy diệt của Vikings White cùng Sky Gaming Daklak. VuPK cùng đồng đội đã tàn sát bảng đấu D2 theo đúng nghĩa đen khi tổng cộng đã có tới 55 kill, riêng LongKa bỏ túi cho riêng mình 21 kill sau 4 round đấu. Vikings White cũng không kém cạnh Sky Gaming Daklak khi ẵm tới 3 top 2 và một top 1 sau 4 round đấu cùng với số kill ấn tượng là 32 kill. Hai hạt giống khác ở bảng D đó là GameHome và EVOS Esport cũng đã dễ dàng tiến vào phase 2 với số điểm vượt trội.

Những chú ngựa ô của giai đoạn 1

Divine Esport, Refund, Vikings White và những cái tên đình đám tại giải PUBG lớn nhất Việt Nam Predator League 2019 - Ảnh 5.

Những chú ngựa ô đáng chú ý tại giải

Tại vòng loại đầu tiên của Predator League 2019 người xem đã được chứng kiến sự trỗi dậy của nhiều team có kỹ năng cá nhân và khả năng teamwork cực tốt; họ đã vượt qua những cái tên sừng sỏ trong bảng đấu của mình để giành được vị trí dẫn đầu.

Bảng A đó là Unicorn Esport và Team Lion Gaming. Giành 2 top 2 và một cái top 1 cùng với 26 kill, Unicorn Esport đã vượt mặt Paradise Esport cũng như cái tên cũng rất quen thuộc Bắc Sơn Gaming ở bảng A1 qua đó giành vị trí dẫn đầu của bảng đấu. Màn thể hiện của Team Lion Gaming ở bảng đấu A3 còn ấn tượng hơn nữa. Trong suốt thời gian thi đấu họ chưa từng rời khỏi top 4 và với 34 kill Lion Gaming đã vượt mặt Evil Gaming để giành vị trí đầu bảng A3.

Câu chuyện của HAI MAI GAMING ở bảng B2 cũng tương tự như Lion Gaming khi họ luôn giữ vững vị trí trong top 4 qua từng round đấu và việc giành được 31 kill đã giúp Lion vượt qua Refund Gaming và giành lấy ngôi đầu bảng. Các chàng trai tới từ Hải Dương mang tên Hai Duong Spartan tại bảng đấu B4 cũng làm nên điều thần kỳ khi soán ngôi H2 Gaming không chỉ ở trên bảng điểm mà còn ở những lượt kill.

Divine Esport, Refund, Vikings White và những cái tên đình đám tại giải PUBG lớn nhất Việt Nam Predator League 2019 - Ảnh 6.

Không phải Refund, Hai Mai Gaming mới là cái tên đứng đầu bảng B2

Cái tên lạ nhưng thành viên thì không lạ chút nào Have A Dream với sự góp mặt của Deftsu cũng hủy diệt bảng đấu C1 và dễ dàng giành vị trí top 1 bảng đấu. NFs Esport tại bảng đấu C3 mặc dù thi đấu chỉ trong 3 round và chỉ có 3 thành viên nhưng cũng vượt qua những cái tên sừng sỏ khác trong bảng đấu để tiến vào giai đoạn 2.

Ở bảng D, Assassin Esports cùng 300 Brothers đã trở thành hai chú ngựa ô đích thực. Tuy phải đối đầu với hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng như Gamehome, Evos Esports hay GAMEHOME SPEED nhưng hai cái tên này lại thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt là 300 Brother khi họ đã giành top 1 ở 3 round đấu liên tiếp và bỏ xa cái tên Evos Esports trên bảng xếp hạng và tiến vào phase 2 với tư cách là đội dẫn đầu bảng đấu D4.

Divine Esport, Refund, Vikings White và những cái tên đình đám tại giải PUBG lớn nhất Việt Nam Predator League 2019 - Ảnh 7.

64 đội tuyển vượt qua giai đoạn 1 sẽ tiếp tục thi đấu giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 31 tháng 12 tới đây. Dưới đây là lịch thi đấu chi tiết của các bảng đấu.

Các bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất về giải đấu tại:

Website: https://www.predator-league.com

Fanpage: https://www.facebook.com/predatorleaguevn

Youtube: https://www.youtube.com/500brospubg