Divine eSport chuẩn bị được lên Shark Tank gọi vốn, làng game Việt sắp chơi lớn?

RED  - Theo Helino | 22/04/2019 07:38 PM

Hi vọng đây sẽ là bước đệm đưa làng game Việt cũng như các bộ môn eSport lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp và thành công hơn.

Gần đây, cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người đam mê eSport đã đón một tin rất vui khi đại diện của Divine eSport - chị Trần Thu Đông vui mừng thông báo rằng start up về game của mình đã bước tới tận vòng tuyển chọn của chương trình truyền hình gọi vốn nổi tiếng Shark Tank mùa thứ 3. Nghĩa là chỉ còn một vòng nữa thôi là họ sẽ tới vòng ghi hình, được lên sóng VTV 3 và có cơ hội lớn được những nhà đầu tư chú ý tới!

"Divine đã bước đến vòng Tuyển Chọn của SharkTank mùa 3. Nếu vượt qua vòng này nữa sẽ đến vòng ghi hình. Divine đang hết sức mình để đem eSports và cộng đồng game VN đi xa nhất có thể, hy vọng các bạn sẽ luôn quan tâm và ủng hộ Divine trên con đường này" - Chia sẻ của chị Trần Thu Đông trên facebook cá nhân.

Divine eSport chuẩn bị được lên Shark Tank gọi vốn, làng game Việt sắp chơi lớn? - Ảnh 1.

Chị Đông cùng chồng đại diện cho Divine eSport tham dự chương trình gọi vốn Shark Tank mùa 3.

Quả thực, đây là một tin đáng mừng với riêng Devine và cả nền eSport Việt Nam nói chung. Rõ ràng nếu như thể thao điện tử nhận được sự quan tâm xứng đáng với số tiền đầu tư hợp lý thì cả làng game nước nhà sẽ tiến bước rất nhanh lên một tầm cao mới. Không chỉ riêng trong một lĩnh vực thi đấu mà toàn bộ những khía cạnh liên quan bao gồm phát hành, vận hành, chăm sóc game thủ, phát triển game... đều sẽ được 'ăn ké' theo sự thành công này.

Trước đây, Divine vốn chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực bán game bản quyền tại Việt Nam, là một shop nhỏ bán online khá thân thuộc với nhiều người. Tuy nhiên gần đây họ đã có định hướng cụ thể hơn và góp sức rất nhiều vào việc phát triển nền thể thao điện tử trong nước và chơi game nói chung. Để đi được tới bước 'tiệm cận' thành công này thì Divine đã phải cố gắng rất nhiều, bỏ vô vàn công sức!

Hi vọng trong tương lai gần chúng ta sẽ tiếp tục nghe được những tin tức tốt đẹp về quá trình phát triển nền tảng eSport cũng như cả làng game tại Việt Nam. Không chỉ Divine thành công hơn, gọi được vốn mà nhiều tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực trò chơi giải trí cũng sẽ có hướng đi mới phù hợp để phát triển nền game nước nhà!