Disorder: Siêu phẩm bắn súng multiplayer của NetEase tung trailer giới thiệu Ghost Puppets

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 03/05/2019 10:00 AM

Nhà phát hành danh tiếng NetEase của Trung Quốc đã mang tới một sản phẩm mới có tên gọi là Disorder và game hiện đang mở đăng ký.

Vào sự kiện thường niên Game Developers Conference (GDC) 2019 đã khép lại tại San Francisco, Hoa Kỳ, nhà phát hành danh tiếng NetEase của Trung Quốc đã mang tới một sản phẩm mới có tên gọi là Disorder. Tựa game lấy bối cảnh vào năm 2030 khi thế giới đã rơi vào tình trạng hỗn loạn hậu tận thế do hậu quả của chiến tranh hạt nhân. Nhiều thế lực nổi lên, tranh chấp với nhau dữ dội. Để sống sót ở biên giới bất hợp pháp, người chơi phải cam kết trung thành với một phe và hợp tác với bạn bè để xoay chuyển tình thế. Mới đây, NetEase đã tung trailer giới thiệu Ghost Puppets, một phe rất mạnh trong Disorder (2 thế lực khác đó là: Pale Knights and Cadaver Unit).

Disorder: Siêu phẩm bắn súng multiplayer của NetEase tung trailer giới thiệu Ghost Puppets - Ảnh 1.

Trong đoạn trailer, 2 thành viên của Ghost Puppets vốn là các đặc vụ được đào tạo bài bản đã tham gia vào một cuộc đối đầu nảy lửa trên một chuyến tàu siêu tốc. Để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra giữa Beretta và Enfield, những gì nói chung đang diễn ra liên quan tới các phe phái mờ ám này, bạn sẽ phải chơi game.

disorder new trailer ghost puppet

Là một trong những trò chơi chiến lược của NetEase trong năm 2019, Disorder hứa hẹn cung cấp trải nghiệm chơi game chân thực cho người chơi. Dù mới bước vào bản thử nghiệm giới hạn nhưng game bắn súng sinh tồn mới Disorder Mobile đã bị cho là bản nhái của Apex Legends. Tuy nhiên game cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực, tiêu biểu là việc thiết kế môi trường đầy hứa hẹn cũng như lối thiết kế độc đáo lấy chủ đề hậu tận thế.

Disorder: Siêu phẩm bắn súng multiplayer của NetEase tung trailer giới thiệu Ghost Puppets - Ảnh 3.

Về lối chơi, mỗi nhân vật sở hữu một dàn tuyệt kỹ riêng. Có thể thấy một trong 6 nhân vật ban đầu mà người chơi có thể chọn trong game mobile Disorder có khả năng bắn ra lựu đạn khói độc khá giống Caustic trong Apex Legends. Mỗi nhân vật khởi đầu sẽ có bộ vũ khí riêng của mình, bao gồm hai khẩu súng khác nhau tùy tình huống. Sau đó khi vào trận thì bạn có thể lượm lặt thêm đạn dược vũ khí hoặc lấy trực tiếp từ thùng thính ra và thay đổi chúng cho phù hợp thế trận.

Disorder: Siêu phẩm bắn súng multiplayer của NetEase tung trailer giới thiệu Ghost Puppets - Ảnh 4.

Vào ngày 18/4/2019 vừa qua, sản phẩm chính thức thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc trước khi tung phiên bản toàn cầu.

Nếu quan tâm, độc giả có thể tiến hành đăng ký tại đây.