Disorder – Game bắn súng hậu tận thế 'siêu phẩm' đã mở cửa thử nghiệm miễn phí, chiến ngay thôi

RED  - Theo Helino | 04/07/2019 04:00 PM

Disorder là tựa game 'dưới trướng' NetEase với cơ chế chơi vô cùng độc đáo lạ lùng, xứng đáng để bạn vào chơi ngay.

Sau một thời gian giới thiệu dự án game mobile mới vô cùng hấp dẫn thuộc thể loại battle royale là Disorder thì mới đây NetEase đã chính thức mở cửa thử nghiệm trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Hiện tại game thủ có thể tải file APK của game và chơi trên Android rất dễ dàng thông qua ĐỊA CHỈ NÀY.

Disorder – Game bắn súng hậu tận thế siêu phẩm đã mở cửa thử nghiệm miễn phí, chiến ngay thôi - Ảnh 1.
Disorder – Game bắn súng hậu tận thế siêu phẩm đã mở cửa thử nghiệm miễn phí, chiến ngay thôi - Ảnh 2.

Disorder lấy bối cảnh năm 2030, thế giới vẫn đang rơi vào tình trạng hỗn loạn do hậu quả của chiến tranh hạt nhân liên tiếp, dai dẳng. Để sống sót ở một nơi không có quy tắc và luật pháp, người chơi phải gia nhập một phe phái và team-up cùng người chơi khác để dành chiến thắng cho phe mình.

Disorder – Game bắn súng hậu tận thế siêu phẩm đã mở cửa thử nghiệm miễn phí, chiến ngay thôi - Ảnh 3.

Khác với nhiều game battle royale khác khi cho bạn những nhân vật giống nhau thì Disorder lại đem tới 6 class với dàn tuyệt chiêu riêng. Thậm chí lúc khởi đầu họ cũng được cấp luôn vũ khí riêng cho mình bao gồm 2 khẩu súng. Tất nhiên, bạn vẫn có thể lượm vũ khí khác trong trận sao cho phù hợp với tình huống cũng như kỹ năng bản thân.

Disorder – Game bắn súng hậu tận thế siêu phẩm đã mở cửa thử nghiệm miễn phí, chiến ngay thôi - Ảnh 4.

Có thể thấy rằng Disorder đem tới một game battle royale có tính nhập vai cao với các nhân vật độc đáo. Mỗi thành viên của những phe phái khác nhau lại có nhiều thứ riêng biệt của riêng họ, từ vũ khí, phong cách chiến đấu, cốt truyện đầy đủ, từ đó mà hình thành nên nhiều tính cách khác biệt.

Ngoài bản thử nghiệm phía trên, game thủ cũng nên đăng ký trước Disorder tiếng Anh chính thức tại trang chủ: https://www.playdisorder.com/en/.