Disney xác nhận sẽ ra mắt 3 phần phim hoạt hình được khán giả mong chờ nhất

Hà Linh (Theo Just Jared)  VTV | 10/02/2023 10:11 AM

Ba series phim hoạt hình ăn khách của Disney sẽ tiếp tục có thêm phần mới nhằm đáp ứng yêu cầu của những người hâm mộ.

Hôm qua (8/2), giám đốc điều hành Bob Iger của Disney đã thông báo về những thay đổi mới của hãng phim này. Trong đó, ông khiến khán giả vô cùng hào hứng khi khẳng định 3 series phim hoạt hình đình đám của hãng sẽ tiếp tục có phần phim tiếp theo.

"Tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng chúng tôi sẽ sản xuất tiếp các phần phim tiếp theo của các tác phẩm phim nổi tiếng trong xưởng phim hoạt hình của chúng tôi. Đây là ba trong số những loạt phim nổi tiếng nhất của Disney", thông báo từ Bob Iger.

Ba bộ phim được giám đốc điều hành nhắc tới chính là Toy Story, Frozen Zootopia. Với Toy Story, series điện ảnh này từng khiến những người hâm mộ tiếc nuối khi Disney khẳng định sẽ kết thúc mạch truyện vào phần 4 (2019). Tuy nhiên, đến năm 2022, Toy Story vẫn có một phần ngoại truyện riêng cho nhân vật Buzz Lightyear cùng tên. Hiện vẫn chưa rõ phần phim tiếp theo của Toy Story sẽ đi theo mạch truyện chính hay vẫn chỉ là một phần ngoại truyện mà thôi.

Disney xác nhận sẽ ra mắt 3 phần phim hoạt hình được khán giả mong chờ nhất - Ảnh 1.

(Ảnh: Disney)

Frozen cũng là bộ phim được xác nhận sẽ có thêm phần 3. Hai phần phim đầu tiên là một thành công thương mại quá lớn và việc series này có thêm phần tiếp theo là điều không mấy ngạc nhiên đối với khán giả. 

Disney xác nhận sẽ ra mắt 3 phần phim hoạt hình được khán giả mong chờ nhất - Ảnh 2.

(Ảnh: Disney)

Với Zootopia, bộ phim cũng khá thành công khi ra mắt vào năm 2016 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả. Đến năm 2022, phần ngoại truyện của bộ phim này đã được ra mắt dưới dạng series hoạt hình truyền hình mang tên Zootopia+.

Disney xác nhận sẽ ra mắt 3 phần phim hoạt hình được khán giả mong chờ nhất - Ảnh 3.

(Ảnh: Disney)

Tin vui này được giám đốc điều hành thông báo cùng lúc với việc tiết lộ Disney đã cắt giảm 7000 người làm việc tại công ty nhằm tiết kiệm 5,5 tỷ USD chi phí.