Disney Magic Kingdoms - Thế giới cổ tích sắp được phát hành tại Việt Nam

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/08/2016 06:14 PM

 
  thích

Theo đó, Asiasoft và Gameloft đã ký kết một thỏa thuận để phát hành tựa game mobile Disney Magic Kingdoms tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Asiasoft và Gameloft - hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực phát hành game và giải trí công nghệ số, đã công bố sự liên kết và hợp tác cùng phát triển tựa game Disney Magic Kingdoms tại Sinpapore vào 26/7 vừa qua.. Thông qua đó, Asiasoft sẽ được độc quyền phát hành sản phẩm game mobile này tại khu vực Đông Nam Á.

Mối liên kết này thực sự mang ý nghĩa to lớn, khi Gameloft được xem như một trong các đơn vị sỡ hữu những tựa game xuất sắc, trong khi Asiasoft mang tầm ảnh hưởng rộng lớn đối với game thủ trên toàn khu vực Đông Nam Á, trụ sở công ty có mặt tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, và Việt Nam. Bằng phép tính đơn giản, hơn 150 triệu game thủ sẽ được chạm tay vào trải nghiệm tựa game Disney Magic Kingdoms.

“Chúng tôi rất hứng khởi khi được hợp tác cùng Gameloft, một trong những đơn vị phát hành game hàng đầu thế giới. Đồng hành với nhau, chúng tôi có thể đẩy mạnh sự phát triển sâu rộng những sản phẩm của Gameloft trên khắp khu vực Đông Nam Á”. Giám đốc điều hành của Asiasoft đã phát biểu.

Được biết, Disney Magic Kingdoms là tựa game được phát hành trên thiết bị Android và iOS. Người chơi sẽ được khám thế giới Diney, xứ sở thần tiên của những nhân vật nổi tiếng đến từ các câu chuyện cổ tích. Sự kết hợp tài tình khi game mang nhiều yếu tố nhập vai, xây dựng công viên giải trí (dựa vào các công trình kiến trúc có thật như Space Mountain, California Screamin...)

Đồ họa trong game cực kỳ đẹp mắt, các biểu cảm họa tiết 3D sống động, có thể nói vượt trội hoàn toàn so với những sản phẩm game đang có mặt trên thị trường. Điểm nổi bậc nữa chính là hệ thống nhân vật dễ thương, gắn chặt với tên tuổi Disney trở lại, họ có những biểu cảm sắc thái cá tính rất riêng… Ngay cả chất giọng âm thanh lồng tiếng cũng thể hiện đúng nguyên tác phim hoạt hình mà chúng ta từng xem.

Pixar Wall-E, Toy Story, Tangled, … rất nhiều nhân vật yêu thích từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng cũng được tái hiện lại trong thế giới của Disney Magic Kingdoms.

Thời điểm Disney Magic Kingdoms ra mắt đã đứng top trên bảng xếp hạng ứng dụng hay Family games ở khu vực Mỹ – Bắc Mỹ, Hàn Quốc và Đài Loan.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về trải nghiệm trước phiên bản tiếng Anh của game tại đây cho: iOS/ Android.