Disney chuẩn bị cho ra mắt công viên theo chủ đề "vũ trụ Marvel"

Mirikatoji  - Theo Helino | 16/06/2019 02:30 PM

Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của biệt đội Avengers thì đây chắc chắn là nơi không bạn không thể bỏ qua.

Chặng đường hơn 10 năm không quá dài nhưng cũng không hề ngắn ngủi, đã mang đến cho Marvel Studios không biết bao nhiêu trái ngọt. Đến nay MCU đã cho ra đời 22 bộ phim điện ảnh và hàng loạt phim truyền hình, đi kèm theo đó là các sản phẩm ăn theo như trò chơi điện tử, đồ chơi.

Không những thế hình ảnh các siêu anh hùng đã trở thành một phần không thể thiếu của nền văn hóa đại chúng. Họ không chỉ xuất hiện trên màn ảnh nữa mà còn góp mặt ở khắp nơi trên cuộc sống. Chính vì vậy có thể nói vũ trụ Marvel là một thành công lớn của nền điện ảnh, là một niềm đáng tự hào của hãng Disney.

Disney chuẩn bị cho ra mắt công viên theo chủ đề vũ trụ Marvel - Ảnh 1.

Mới đây theo một nguồn tin thì hãng Disney đang lên kế hoạch xây dựng một công viên theo chủ đề "vũ trụ Marvel". Hiện nay hãng đã được cấp phép quy hoạch tại công viên giải trí California Adventure tại thành phố Anaheim.

Dự án này sẽ được cấp vốn 14 triệu đô la, bao gồm không gian bán lẻ, khu vực gặp gỡ và chào đón nhân vật và thậm chí là một nhà cung cấp bia thủ công. Không chỉ có vậy, những khách thăm quan nơi này còn có thể đi vào khu vực phía sau hậu trường của những bộ phim siêu anh hùng đình đám.

Disney chuẩn bị cho ra mắt công viên theo chủ đề vũ trụ Marvel - Ảnh 2.

Tuy nhiên, để thực hiện kế hoạch này thì A Bug's Land - một nơi giải trí được xây dựng dựa trên bộ phim nổi tiếng năm 1998 của Disney mang tên A Bug's Life sẽ bị phá hủy để nhường chỗ cho các siêu anh hùng.

Trên thực tế A Bug's Land đã bị đóng cửa từ tháng 9 năm ngoái và tạm thay thế nó là một bức tường có dòng chữ "Stark Industries" - đế chế công nghệ giả tưởng của nhân vật Tony Stark .

Disney chuẩn bị cho ra mắt công viên theo chủ đề vũ trụ Marvel - Ảnh 3.

Theo Dennis Speigel- chủ tịch của công ty tư vấn International Theme Park Services có trụ sở tại Ohio cho biết, hãng phim đang làm việc gấp rút để có thể tận dụng tối đa sự nổi tiếng của loạt phim siêu anh hùng để quảng bá cho công viên này.

Phát biểu với LA Times, anh nói: "Họ sẽ quay trở lại để tận dụng những gì sẽ thành công lớn với Galaxy's Edge (công viên giải trí chủ đề Star Wars). Đó là một cú đánh mạnh để chiếm lĩnh lấy thị trường."

Disney chuẩn bị cho ra mắt công viên theo chủ đề vũ trụ Marvel - Ảnh 4.

Rõ ràng với thành công của bom tấn Avengers: Endgame vừa qua vũ trụ Marvel đang "nổi như cồn", khắp nơi trên thế giới đâu đâu cũng nhắc đến các siêu anh hùng. Việc hãng đang cố gắng lợi dụng sức ảnh hưởng này là một động thái vô cùng sáng suốt.

Tuy nhiên có thể cái tên Marvel không thể được sử dụng cho điểm vui chơi giải trí này vì các thỏa thuận và hợp đồng trong quá khứ. Do đó, những ông lớn có thể phải chọn một cái tên khác cho công viên trên.

Thật là háo hức đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về công viên này nhé.