Dishonored 2 trên PC sẽ sớm được khắc phục, liệu game thủ đã có thể yên tâm bỏ tiền?

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/11/2016 03:30 PM

 
  thích

Một bản patch dành cho Dishonored 2 sẽ được tung ra trong vài ngày tới - Arkane Studios cho biết.

Ngày hôm nay, hãng phát triển của Dishonored 2 - Arkane Studios đã tuyên bố sẽ tung ra bản patch khắc phục tình trạng đầy rẫy lỗi của trò chơi trên PC trong tương lai gần, cụ thể là "vài ngày tới" - nguyên văn trong thông báo của hãng. Chưa rõ nó có hiệu quả đến đâu nhưng có hai vấn đề được Arkane Studios đề cập đến là lỗi gây trồi sụt khung hình và lag chuột sẽ được khắc phục.

"Những ngày vừa qua chúng tôi đã theo dõi diễn đàn, mạng xã hội và thật vui khi nhiều người đang chơi Dishonored 2 một cách hào hứng. Nhưng ngược lại, nhóm phát triển cũng cảm thấy rất buồn khi nhiều game thủ đang gặp phải nhiều vấn đề trên hệ thống của mình. " - Đại diện Arkane Studios nói.

Phát hành vào ngày 11/11 vừa qua, Dishonored 2 đang được đánh giá ở mức trung bình (Mixed) trên Steam và nguyên nhân đa số đều xuất phát từ sự thiếu ổn định của phiên bản PC. Thường xuyên giật lag, âm thanh không ăn khớp với hình ảnh, phụ đề bị mờ, tự động chuyển đổi ngôn ngữ, đòi hỏi cấu hình máy nặng hơn thực tế là một vài nhược điểm có thể kể đến.

Vì những lý do nói trên, có không ít game thủ đang cảm thấy do dự trong việc bỏ ra 60 USD (khoảng 1,3 triệu đồng) để sở hữu tựa game hành động bom tấn này. Việc tựa game sử dụng hệ thống bảo mật Denuvo cũng khiến hy vọng vào sự xuất hiện của các phiên bản crack trở nên rất mong manh, ít nhất là trong thời điểm trò chơi chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 tuần như hiện tại.

>> Game thủ kêu trời vì Dishonored 2 trên PC quá tệ hại