Đỉnh như Pewdiepie, được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất hành tinh, sánh ngang nhiều idol Kpop

Mặt Trứng  - Theo Helino | 05/09/2019 12:53 PM

Pewdiepie bá quá anh ơi.

Pewdiepie có lẽ là cái tên đã chẳng còn xa lạ với bất kỳ ai trong số chúng ta, đặc biệt là với những cư dân mạng hay tín đồ của Youtube. Thế nhưng, không thể phủ nhận rằng tên tuổi và tầm ảnh hưởng của anh chàng cũng chỉ gói gọn trong một bộ phận người dùng mạng, thay vì có độ phủ sóng trên toàn thế giới như các tài tử, siêu sao khác. Tuy nhiên, bước ngoặt của Pewdiepie để lấn sân sang các mảng giải trí cũng như phổ cập hình ảnh của mình tới nhiều người trên hành tinh này hơn đã tới.

Đỉnh như Pewdiepie, được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất hành tinh, sánh ngang nhiều idol Kpop - Ảnh 1.

Trông Pewdiepie cũng ra gì đấy chứ

Cụ thể, đến hẹn lại lên, cuộc bình chọn những gương mặt xinh đẹp nhất hành tinh của TC Candler khởi xướng lại thêm một lần nữa trở lại. Được biết, cuộc bình chọn này bắt đầu từ năm 1990, và tính tới nay đã có lịch sử gần 30 năm và lúc nào cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ cũng như cư dân mạng. Nghe qua thì có vẻ thấy rằng không liên quan lắm tới Pewdiepie phải không nào. Nhưng nếu nghĩ thế thì bạn đã nhầm rồi đấy.

Đỉnh như Pewdiepie, được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất hành tinh, sánh ngang nhiều idol Kpop - Ảnh 2.

Pewdiepie và vợ xuất hiện trong danh sách đề cử

Dựa trên những gì mới nhất được đăng tải trên Instagram, dàn trai xinh gái đẹp lọt vào danh sách đề cử, bình chọn đã xuất hiện và lạ lùng thay, ở trong đó, cái tên Pewdiepie bất ngờ xuất hiện. Thực tế thì khi thông tin này xuất hiện, đã có khá nhiều người hoài nghi về tính xác thực của nó khi rõ ràng, Pewdiepie mặc dù rất nổi tiếng nhưng bảo nổi tiếng về mặt ngoại hình, điển trai thì chắc là chưa nhiều người thật sự để ý cho lắm. Đó cũng là lý do để các fan hâm mộ của anh chàng Youtuber người Thụy Điển, dù rất yêu quý thần tượng của mình nhưng vẫn có lý do để nghi ngờ.

Đỉnh như Pewdiepie, được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất hành tinh, sánh ngang nhiều idol Kpop - Ảnh 3.

Nếu thật sự chạy đua về fan, Pewdiepie có lẽ không kém các idol Hàn Quốc đâu

Chỉ tới khi hình ảnh và thông tin của Pewdiepie xuất hiện trên Instagram chính thức của TC Candler thì các fan hâm mộ mới có thể thật sự tin vào mắt mình. Và đáng chú ý là cái tên Pewdiepie lại được xếp ngay ngắn, thẳng hàng bên cạnh những siêu sao, tài tử hay ca sĩ nổi tiếng khác. Nghe cũng rất thế giới phải không nào. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng lượng bình chọn dành cho anh chàng Youtuber này vẫn còn tương đối hạn chế cũng như khá ít ỏi nếu so với các gương mặt thần tượng, idol tới từ Hàn Quốc hay các nước khác. Và có lẽ đó cũng chỉ là giai đoạn khởi đầu mà thôi, vì xét cho cùng, nếu thật sự muốn chạy đua vũ trang, Pewdiepie có lẽ chẳng thua kém bất kỳ nhân vật nổi tiếng nào về mặt lượng fan hâm mộ. Điều quan trọng là anh chàng này có máu ăn thua cũng như có muốn kêu gọi các fan vote cho mình hay không mà thôi. Người hâm mộ có thể bình chọn cho các gương mặt đã được đề cử bằng cách thả like, bình luận và chờ đợi kết quả được công bố vào 30/11.

Đỉnh như Pewdiepie, được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất hành tinh, sánh ngang nhiều idol Kpop - Ảnh 4.

Hiện anh chàng vẫn đang thua khá nhiều so với các idol Kpop

Có thể nói đây là quãng thời gian đầy ắp niềm vui của Pewdiepie, khi mà bên cạnh việc đạt được cột mốc 100 triệu subs đầu tiên trên thế giới với tư cách là Youtuber cá nhân, anh chàng còn vừa tổ chức lễ cưới đình đám với cô nàng Marzia Bisognin sau 7 năm đồng hành cùng nhau. Và tới nay còn được đề cử 100 gương mặt đẹp nhất hành tinh, còn ai hạnh phúc như anh.