Đỉnh như game thủ Việt, vẽ tướng quốc dân Liên Quân khiến CĐM tranh cãi là mô hình hay tranh vì quá thật

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/09/2021 11:06 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây, một game thủ Liên Quân đã khiến cho CĐM đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác với tác phẩm của mình.

Tài năng của game thủ Việt là điều không cần phải bàn cãi. Đặc biệt là không chỉ ở khía cạnh chơi game, nhiều người còn chứng minh được sự tài hoa của mình ở những lĩnh vực khác như hội họa là một ví dụ điển hình. Mới đây, một game thủ Liên Quân đã khiến cho cư dân mạng phải trầm trồ vì tài năng của mình.

Đỉnh như game thủ Việt, vẽ tướng quốc dân Liên Quân khiến CĐM tranh cãi là mô hình hay tranh vì quá thật - Ảnh 1.

Cụ thể, cũng là vẽ tranh nhưng game thủ đã thể hiện vị tướng quốc dân trong Liên Quân là Nakroth với thể loại tranh 3D tự vẽ. Nhìn qua bức tranh, có lẽ phần lớn sẽ nghĩ rằng đây là mô hình hoặc tượng. Và quả thật, phần lớn cư dân mạng đều phải thể hiện sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ dành cho tài năng của game thủ Liên Quân này bởi tác phẩm 3D quá giống thật này.

Đỉnh như game thủ Việt, vẽ tướng quốc dân Liên Quân khiến CĐM tranh cãi là mô hình hay tranh vì quá thật - Ảnh 2.

Để chứng minh bức tranh của mình là “hàng xịn”, game thủ này còn quay lại quá trình tạo nên tác phẩm từ những công đoạn đầu tiên. Có người chơi Liên Quân còn không tin và cho rằng “Bạn lấy ảnh trên Google về cắt ra dán vô chứ gì, vẽ và lên màu không bao giờ nó được như vậy kể cả họa sĩ giỏi nhất VN có thể chưa làm được.”. Tuy nhiên, bình luận này ngay sau đó đã vấp phải phản ứng của cộng đồng game thủ Liên Quân, đặc biệt khi nhìn thấy bằng chứng là video clip quay lại quá trình vẽ thì tác giả của bình luận trên đã “mất tích”.

Đỉnh như game thủ Việt, vẽ tướng quốc dân Liên Quân khiến CĐM tranh cãi là mô hình hay tranh vì quá thật - Ảnh 3.
Đỉnh như game thủ Việt, vẽ tướng quốc dân Liên Quân khiến CĐM tranh cãi là mô hình hay tranh vì quá thật - Ảnh 4.

Có thể thấy, game thủ Việt đã chứng minh được tình yêu và tài năng của mình đối với Liên Quân Mobile khi mà đã tạo nên một tác phẩm thực sự xuất sắc, ít nhất là đối với cộng đồng tựa game này. Được biết, game thủ này cũng có một channel YouTube và nếu bạn muốn ủng hộ những tác phẩm như trên thì ngại gì mà không để lại một đăng ký trên kênh của anh chàng tại địa chỉ:

Channel: https://www.youtube.com/channel/UCvu4sbu4NvjpH7vURfYU6gA