Đính chính về hành động khều donate “đăng STK chỉ là cho vui”, CĐM tung bằng chứng Quỳnh Alee đang “lươn”

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2021 04:46 PM

Cư dân mạng phẫn nộ với cách “đùa vui” với fan của nữ streamer Quỳnh Alee.

Bài đăng than buồn rồi vô tư đính kèm số tài khoản ngân hàng của streamer Quỳnh Alee cách đây không lâu được xem là màn “khều donate” kém duyên. Bài viết nhận về nhiều ý kiến trái chiều, bàn tán sôi nổi.

Đính chính về hành động khều donate “đăng STK chỉ là cho vui”, CĐM tung bằng chứng Quỳnh Alee đang “lươn” - Ảnh 1.
 

Nữ chính chủ nhân của bài cũng đã gửi đến cộng đồng lời đính chính: “Mình rất bất ngờ vì những phản ứng trái chiều của mọi người, cho rằng mình đang câu donate từ phía người theo dõi. Thực sự thì ý Quỳnh hoàn toàn không phải như vậy. Nếu đã theo dõi mình lâu thì các bạn đều hiểu, tính mình khá… ‘nhây’. 

Vậy nên khi mình đăng tải stk ở phần bình luận hoàn toàn là mang hàm ý trêu đùa và tương tác cùng những người yêu quý mình. Mình hoàn toàn không ép buộc các bạn phải donate cho mình hay gì cả. Đây đơn thuần là hành động vui đùa vu vơ của mình để được mọi người tương tác và nói chuyện cùng mình trong thời điểm đó”.

Đính chính về hành động khều donate “đăng STK chỉ là cho vui”, CĐM tung bằng chứng Quỳnh Alee đang “lươn” - Ảnh 2.

Lời xin lỗi và trần tình này của cô nàng tiếp tục vấp phải sự phẫn nộ của cư dân mạng. Một bộ phận người theo dõi cho rằng: 

“Em nói đùa. Thế người ta lỡ chuyển khoản cho em thì em có trả lại không?”,

“Không ép đâu nhưng nếu các bạn donate thì mình vui hơn”,

“Lại có fame, lại được tăng tương tác, hợp ý muốn rồi còn gì?”...

Đính chính về hành động khều donate “đăng STK chỉ là cho vui”, CĐM tung bằng chứng Quỳnh Alee đang “lươn” - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn chụp được màn hình chứng cứ được xem là Quỳnh Alee đang “vòi” fan cần donate nhiều hơn cho mình. 

“Tố giác” nữ streamer bằng những hình ảnh “biết nói” này, cộng đồng tiếp tục cho rằng bài viết nhận lỗi kia chỉ là sự lấp liếm tạm thời từ phía cô nàng mà thôi.