Đỉnh cao "tán gái", chú mèo mang hoa tới tặng cô gái hàng xóm mỗi ngày

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/03/2022 12:13 PM

Với hành động lãng mạn như thế này thì ai mà chả yêu mến và đổ gục trước sự đáng yêu của Willow chứ!

Câu chuyện về chú mèo với hành động siêu lãng mạn dưới đây sẽ khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục đấy nhé!

Nhân vật chính trong câu chuyện này là Willow, chú mèo nước Anh đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi thường xuyên bí mật mang hoa đến tặng hàng xóm của mình. Đều đặn mỗi ngày, Willow lại mang những bông hoa hồng đến đặt trước sân nhà của Rosei như một món quà dành cho cô gái.

Willow luôn xuất hiện với những bông hoa màu hồng trên miệng

Dù hàng xóm chỉ mới chuyển đến, song không biết vì lý do gì "người bạn 4 chân" lại yêu quý và quyết định dành tặng cho Rosei hành động lãng mạn ấy. Cô chia sẻ: "Cứ vài ngày lại có một bông hoa nhỏ mới trên sân nhà. Ngày tháng trôi qua, số lượng hoa tích lũy dần. Chúng nằm ngổn ngang khắp sân như một khung cảnh lãng mạn..."

Chú mèo nhiệt tình lấy hoa của chủ đem tặng cho cô gái hàng xóm mỗi ngày

Đến khi biết về nguồn gốc của những bông hoa này, cô gái hàng xóm đã rất bất ngờ vì chúng đều là do Willow mang đến. Cô cảm thấy chú mèo này thật là ngọt ngào và quá đáng yêu. Cô nói: "Tôi thật sự sửng sốt trước sự đáng yêu này của Willow. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một chú mèo lại có thể làm được điều tuyệt vời như thế."

Đỉnh cao tán gái, chú mèo mang hoa tới tặng cô gái hàng xóm mỗi ngày - Ảnh 3.
Đỉnh cao tán gái, chú mèo mang hoa tới tặng cô gái hàng xóm mỗi ngày - Ảnh 4.

Cô còn nói thêm bản thân rất phấn khích nên đã quay lại khoảnh khắc lãng mạn đó vì chú mèo rất dễ thương và cô chưa bao giờ thấy một con mèo mang về bất cứ thứ gì ngoài những con vật không còn sống. Thú vị là Willow đã đến thăm Rosie hầu như mỗi ngày kể từ khi cô ấy chuyển đến.

Đỉnh cao tán gái, chú mèo mang hoa tới tặng cô gái hàng xóm mỗi ngày - Ảnh 5.

Giờ Willow đã trở thành khách quý trong nhà hàng xóm

Từ đó, Willow trở thành người bạn thân thiết của gia đình Rosei. Chú mèo có thể thoải mái đến chơi nhà hàng xóm và ở lại đây nếu muốn. Thậm chí Willow sẽ kêu meo meo không ngừng cho đến khi hàng xóm mở cửa kính để cô vào trong và đánh một giấc ngủ trưa ngon lành.

Khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra thích thú và cảm động trước hành động đáng yêu nhưng không kém phần tinh tế của chú mèo.

https://gamek.vn/dinh-cao-tan-gai-chu-meo-mang-hoa-toi-tang-co-gai-hang-xom-moi-ngay-20220331115530246.chn