"Điều khiển" vòng một điêu luyện trên sóng, nữ streamer ngực khủng khiến dân mạng lác mắt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 20/09/2019 12:30 PM

Bây giờ mới biết là streamer cũng có muôn kiểu để hút fan.

Cái tên Karacorvus có thể còn xa lạ với nhiều fan hâm mộ tại Việt Nam, nhưng trên toàn thế giới, cô nàng được biết tới như một trong những nữ streamer gợi cảm nhất của Twitch, có thể không bằng Amouranth nhưng cũng thuộc diện một chín một mười.

Điều khiển vòng một điêu luyện trên sóng, nữ streamer ngực khủng khiến dân mạng lác mắt - Ảnh 1.

Cô nàng cũng là một trong những bóng hồng của Twitch

Được biết, với thân hình gợi cảm, đặc biệt là vòng một ngoại cỡ của mình, Karacorvus sở hữu một lượng fan đông đảo, trong đó phần nhiều là nam giới. Cũng dễ hiểu thôi, khi mà rất nhiều người dường như chỉ có nhu cầu bật stream lên ngắm cô nàng Karacorvus này là chính.

Điều khiển vòng một điêu luyện trên sóng, nữ streamer ngực khủng khiến dân mạng lác mắt - Ảnh 2.

Thân hình gợi cảm của cô nàng Karacorvus

Và mới đây, nữ streamer gợi cảm này lại vừa có một pha đốt mắt người nhìn, khi thể hiện khả năng ảo thuật, "điều khiển" vòng một điêu luyện của mình ngay trên sóng. Cụ thể, cô nàng chẳng cần làm gì nhiều, chỉ cần biến ảo và khiến vòng một nhô lên, xẹp xuống thôi là đủ để khiến cho dân mạng phải lác mắt.

Màn biểu diễn ảo thuật với "vòng một" của nữ streamer

Khỏi phải nói, không mất quá nhiều thời gian để đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt, và tên tuổi của Karacorvus lại càng trở nên nổi tiếng hơn sau những clip như thế này. Trước đó, cô nàng cũng đã từng có một lần đốt mắt fan khi bán khỏa thân và lên sóng stream, nhưng vẫn che đậy đủ để có thể tránh những án phạt từ phía nền tảng streaming.

Thế mới thấy, giờ đây để trở thành một streamer nổi tiếng, bạn có muôn nẻo lối đi cũng như định hướng nội dung để thực hiện, và cách mà Karacorvus làm cũng chỉ là khác người đôi chút mà thôi.