Điều gì sẽ xảy ra nếu Captain Marvel xuất hiện trong Avengers: Infinity War?

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/09/2018 03:10 PM

 
  thích

Captain Marvel - nữ siêu anh hùng được xem là mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel, cô sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp mang tầm vóc vũ trụ. Nhưng tiếc thay trong cuộc chiến vô cực vĩ đại vừa qua lại không có sự góp mặt của cô. Và bạn đã bao giờ tự hỏi nếu Captain Marvel xuất hiện trong Avengers: Infinity War thì sẽ như thế nào chưa?

Thời gian gần đây mọi cộng động mạng đều đang "náo loạn" với sự xuất hiện của siêu anh hùng Captain Marvel. Trong nguyên tác ban đầu thì Captain Marvel có tên Carol Susan Jane Danvers, xuất hiện lần đầu trong truyện tranh Marvel Super -Heroes với tư cách là một phi công thuộc biên chế không lực Hoa Kỳ. Danvers nhận được sức mạnh phi thường và được coi là Avenger mạnh nhất, người phụ nữ mạnh nhất vũ trụ Marvel và tất nhiên là một trong những chiến binh quả cảm nhất trong vũ trụ ấy.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Captain Marvel xuất hiện trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 1.

Cô sở hữu những năng lực cực "khủng" như có khả năng hấp thụ và chịu đựng những môi trường vô cùng khắc nghiệt, cô có khả năng di chuyển với tốc độ siêu nhanh, điều khiển trọng lực, hấp thụ năng lượng, không những thế còn sở hữu một thể lực siêu mạnh, có thể bay và phóng năng lượng từ tay… Chính vì vậy cô được xem là một siêu anh hùng cực mạnh có thể "cân kèo" với bất kỳ đối thủ "khó nhằn" nào kể cả Thanos.

Nhưng trong cuộc chiến vô cực vừa qua đạo diễn lại không cho cô xuất hiện, chiến thắng cuối cùng lại thuộc về gã ác nhân Titan. Hắn đã thực hiện cú búng tay "định mệnh" khiến một nửa vũ trụ bay màu kéo theo một loạt siêu anh hùng. Điều này đã khiến các fan hâm mộ "sốc" suốt một thời gian dài và ao ước rằng có một kết thúc khác thay cho tất cả những đau thương này.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Captain Marvel xuất hiện trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 2.

Nhưng sự thật vẫn là sự thật không thể thay đổi được, cái chết của những nhân vật mà mọi người yêu quý đã xảy ra. Nếu đạo diễn không muốn cho họ có kết cục tốt đẹp thì không có nghĩa người hâm mộ phải chấp nhận, họ có thể tự tạo ra một cái kết như họ mong muốn. Chính vì vậy một fan hâm mộ có tên Aldo Jones đã tự làm cái kết cho bộ phim Infinity War với sự góp mặt của Captain Marvel. Video này mới được tung ra nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, đa số đều phải thốt lên rằng " Giá như…"

Điều gì sẽ xảy ra nếu Captain Marvel xuất hiện trong Avengers: Infinity War?

Trong video này Captain Marvel đã xuất hiện trong Avengers: Infinity War với một vai trò vô cùng quan trọng. Mở đầu video là các cảnh giới thiệu về trận đánh ở Wakanda, nhân vật Nick Fury và Maria Hill phản ứng trước những biến đổi của thế giới nhắn tin cho một nhân vật "bí ẩn" hay cảnh Thor đang đùng Stormbreaker đâm vào ngực Thanos. Và ngay khi Thanos đang chiếm ưu thế thì Captain Marvel xuất hiện đấm ngay vào mặt hắn khiến gã Titan "bất tỉnh nhân sự" (đây chính là cú đấm được lấy từ trailer khi Captain Marvel đấm vào mặt một phụ nữ lớn tuổi trên tàu điện ngầm).

Điều gì sẽ xảy ra nếu Captain Marvel xuất hiện trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 4.

Đoạn video kết thúc với chiến thắng thuộc về các siêu anh hùng ( đúng với mong muốn của nhiều người hâm mộ). Nhiều người đã tỏ ra rất "tiếc nuối" và nghĩ rằng nếu đạo diễn cho nhân vật mạnh mẽ này xuất hiện sớm thì có lẽ cả vũ trụ sẽ có một kết cục khác.

Các bạn thấy sao nếu như hãng Marvel tạo ra một kết thúc giống như trong video của Aldo Jones? Có thể sẽ tiết kiệm được kha khá nước mắt của nhiều người hâm mộ, nhưng theo ý kiến cá nhân thì tôi lại không thích điều này. Vì nếu điều này là sự thật thì lấy đâu ra Avengers 4 cho chúng ta xem đúng không nào? Tôi luôn mong muốn sẽ được chứng kiến một trận đánh hoàng tránh và khốc liệt hơn nữa sẽ được xảy ra trong Avengers 4.