Điều gì đã khiến team "Lôi Thần Quốc Dân" trở thành đội hình bá đạo bậc nhất Genshin Impact hiện tại?

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/10/2021 07:15 PM

 
  thích
Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Rẻ, dễ xây dựng và sát thương đầu ra cực kỳ khủng khiếp là những gì có thể miêu tả về team Lôi Thần quốc dân trong Genshin Impact.

Trong Genshin Impact thì La Hoàn Thâm Cảnh là nơi thể hiện rõ ràng nhất sức mạnh của các nhân vật, đội hình. Và ở thời điểm hiện tại thì đội hình có tên "Lôi Thần Quốc Dân" chính là team mạnh nhất để vượt La Hoàn Thâm Cảnh tầng 12. Cụ thể thì theo thống kê từ trang spiralabyss.org, "Lôi Thần Quốc Dân" là đội hình phổ biến nhất để vượt nửa dưới của la hoàn tầng 12 ở tựa game nhập vai này. Vậy điều gì đã khiến cho đội hình này trở nên bá đạo tới như vậy?

Điều gì đã khiến team Lôi Thần Quốc Dân trở thành đội hình bá đạo bậc nhất Genshin Impact hiện tại? - Ảnh 1.

Lý do đầu tiên khiến cho team "Lôi Thần Quốc Dân" trở nên bá đạo đó là nhờ vào việc 3/4 thành viên trong đội hình là nhân vật 4 sao. Chúng ta cần nhớ rằng Bennett, Xingqiu và Xiangling đều là những nhân vật được rate up ở rất nhiều banner trước đó. Vì vậy kể cả những người chơi theo dạng không nạp tiền thì vẫn sở hữu những nhân vật này cực kỳ dễ dàng.

Điều gì đã khiến team Lôi Thần Quốc Dân trở thành đội hình bá đạo bậc nhất Genshin Impact hiện tại? - Ảnh 2.

Xiangling thậm chí còn được tặng miễn phí cho người chơi khi lần đầu vượt La Hoàn Thâm Cảnh

Nhân vật 5 sao duy nhất của đội hình này là Lôi Thần - Raiden Shogun. Với sức hút quá khủng khiếp cùng tạo hình đẹp mắt, rất nhiều game thủ sẵn sàng "nhịn gacha" để đợi tới lúc sở hữu nhân vật này. Hơn nữa, ngay ở cung mệnh 0 thì Raiden Shogun đã là một nhân vật rất mạnh nên dù không đầu tư quá nhiều nguyên thạch vào Lôi Thần thì đội hình kể trên vẫn tạo ra sát thương bá đạo.

Điều gì đã khiến team Lôi Thần Quốc Dân trở thành đội hình bá đạo bậc nhất Genshin Impact hiện tại? - Ảnh 3.

Lôi Thần là một nhân vật rất mạnh ngay từ cung mệnh 0

Về phần vũ khí thì đội hình này cũng chẳng yêu cầu game thủ phải sở hữu những món đồ 5 sao đắt đỏ. Với Xingqiu hay Bennett thì chúng chỉ cần những món vũ khí 4 sao như Kiếm Tế Lễ, Tây Phong Kiếm là đã có thể chơi tốt. Xiangling thì có thể sử dụng những vũ khí 4 sao như Thương Tây Phong hoặc Tai Ương Của Rồng. Ngay cả Lôi Thần - Raiden Shogun thì cây Lao Xiên Cá được tặng miễn phí ở sự kiện trước cũng là món vũ khí "trấn phái".

Điều gì đã khiến team Lôi Thần Quốc Dân trở thành đội hình bá đạo bậc nhất Genshin Impact hiện tại? - Ảnh 4.

Nếu bạn không có Đoạn Thảo Trường Đao thì Lao Xiên Cá là lựa chọn rất mạnh cho Lôi Thần

Nếu như các bạn đã từng chơi National Team từ trước thì sẽ rất quen thuộc với cách vận hành của Bennett, Xiangling và Xingqiu. Với sự xuất hiện của Raiden Shogun thì khả năng gây sát thương của đội hình này còn được đẩy lên cao hơn nữa khi Lôi Thần trong trạng thái kỹ năng nộ sẽ liên tục kích hoạt hiệu ứng Quá Tải, Điện Cảm.

Hơn nữa, với hiệu ứng sạc năng lượng từ kỹ năng nộ của Lôi Thần thì game thủ có thể sử dụng những thánh dị vật cung cấp nhiều tấn công cho Bennett, Xingqiu, Xiangling mà vẫn đảm bảo rằng chúng có đủ năng lượng để tung chiêu. Nhắc về thánh dị vật thì Xiangling, Xingqiu cũng sử dụng rất tốt bộ Dấu Ấn Ngăn Cách. Vì vậy với cùng một công đi farm đồ cho Lôi Thần, bạn sẽ tìm được những thánh dị vật cho cả Xiangling, Xingqiu và tiết kiệm khá nhiều tài nguyên.

Điều gì đã khiến team Lôi Thần Quốc Dân trở thành đội hình bá đạo bậc nhất Genshin Impact hiện tại? - Ảnh 5.

Xiangling, Xingqiu và Lôi Thần đều dùng tốt bộ Dấu Ấn Ngăn Cách nên game thủ sẽ tiết kiệm được khá nhiều tài nguyên khi farm thánh dị vật

Tóm lại thì đội hình "Lôi Thần Quốc Dân" là một team vừa rẻ, dễ xây dựng vũ khí, thánh dị vật cho các thành viên và có sát thương đầu ra cực kỳ khủng khiếp. Bên cạnh đó thì người chơi càng sở hữu nhiều vũ khí mạnh thì lượng damage đầu ra của đội hình này càng lớn. Vì vậy mà đội hình "Lôi Thần Quốc Dân" phù hợp với cả người chơi hệ nạp tiền lẫn dân cày và trở thành đội hình bá đạo bậc nhất Genshin Impact ở thời điểm hiện tại.