Diễn viên Về Nhà Đi Con có động thái sau khi công an vào cuộc vụ lộ clip sex

SA Pháp Luật & Bạn Đọc| 28/05/2021 10:47 PM

 
  thích

Điều này khiến những người quan tâm sự việc rất chú ý.

Chiều ngày 27/5, trên các nền tảng MXH như Facebook, Telegram và Twitter bất ngờ xuất hiện một đoạn clip nóng. Trong đó, nhân vật nữ chính trong video bị nghi là A.T - từng đóng một phân cảnh trong bộ phim Về Nhà Đi Con và từng đăng kí dự thi một cuộc thi nhan sắc vào năm 2020.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH, A.T đã khoá Facebook, khoá luôn cả số điện thoại từng công khai trên trang cá nhân. Tuy nhiên cô nàng vẫn để công khai tài khoản TikTok và Instagram, dù đã khoá bình luận nhưng lượng followers tăng chóng mặt.

 Diễn viên Về Nhà Đi Con có động thái sau khi công an vào cuộc vụ lộ clip sex - Ảnh 1.

Clip nóng được cho là có sự xuất hiện của A.T

Đến chiều 28/5, công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đang điều tra, xác minh việc cô gái V.T.A.T. (23 tuổi) bị phát tán clip nóng.

Không lâu sau khi xuất hiện thông tin công an vào cuộc điều tra, tài khoản TikTok của A.T cũng đã được đưa về trạng thái riêng tư, không để công khai như trước. Trong khi đó, lượng theo dõi cô nàng trên Instagram vẫn đang tiếp tục tăng.

 Diễn viên Về Nhà Đi Con có động thái sau khi công an vào cuộc vụ lộ clip sex - Ảnh 2.

Tài khoản TikTok của A.T đã chuyển về trạng thái riêng tư

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Ảnh: Tổng hợp