Diễn viên đóng thế nước người ta, mất 1 chân vẫn đóng phim siêu anh hùng của Marvel

Mẹ Sề  - Theo Helino | 24/03/2019 11:30 AM

 
  thích

Tại sao Marvel lại chọn một diễn viên đóng thế có khuyết điểm trong bộ phim của mình nhỉ?

Diễn viên đóng thế là 1 nghề khá nguy hiểm, họ là những người hùng thầm lặng tạo nên thành công cho các bộ phim nhưng không mấy ai được biết mặt, biết tên. Đáng tiếc, dù nổi bật về ngoại hình và khả năng lăn xả nhưng hiếm khi họ được ghi nhận xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra.

Thông thường đoàn làm phim sẽ chọn ra những diễn viên đóng thế có ngoại hình gần giống nhất so với diễn viên chính để dễ dàng đánh lừa thị giác người xem trong nhiều phân cảnh nguy hiểm, khiến khán giả khó phân biệt "thật-giả". Trong bài viết hôm nay tôi muốn nhắc đến nam diễn viên đóng thế Brett Smrz, anh chàng sinh năm 1991 đã góp mặt trong phân cảnh lái xe ở 2 bộ phim Captain MarvelAnt-Man.

Diễn viên đóng thế nước người ta, mất 1 chân vẫn đóng phim siêu anh hùng của Marvel - Ảnh 1.

Theo 1 bài đăng trên Reddit, Brett Smrz bị mất một chân. Thông tin đáng kinh ngạc này sau khi được chia sẻ đã nhận được hơn 33000 upvotes trong chưa đầy 24 giờ. Thế mới thấy cộng đồng quan tâm đến điều này như thế nào. Có lẽ là nhiều người còn đang thắc mắc tại sao Marvel lại chọn một diễn viên đóng thế có khuyết điểm trong bộ phim của mình. Nhưng dù lý do đó có là gì thì đây cũng là 1 hành động tuyệt vời của Marvel và fan rất thích điều này.

Được biết, Smrz mất chân bên trái sau 1 chấn thương nghiêm trọng trên bạt nhảy lò xo, khi anh còn là 1 cậu thiếu niên. Ngoài 2 bộ phim kể trên, anh còn làm trong Agents of SHIELD của ABC, Fear the Walking Dead, The Amazing Spider-Man 2, và thỉnh thoảng đóng thế những cảnh lái xe cho Tom Cruise. Smrz là bằng chứng hùng hồn cho thấy, nếu bạn có đam mê và nghị lực thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Và bây giờ, mời các bạn cùng xem loạt ảnh đời thời của anh chàng Brett Smrz nhé!

Diễn viên đóng thế nước người ta, mất 1 chân vẫn đóng phim siêu anh hùng của Marvel - Ảnh 2.
Diễn viên đóng thế nước người ta, mất 1 chân vẫn đóng phim siêu anh hùng của Marvel - Ảnh 3.
Diễn viên đóng thế nước người ta, mất 1 chân vẫn đóng phim siêu anh hùng của Marvel - Ảnh 4.
Diễn viên đóng thế nước người ta, mất 1 chân vẫn đóng phim siêu anh hùng của Marvel - Ảnh 5.
Diễn viên đóng thế nước người ta, mất 1 chân vẫn đóng phim siêu anh hùng của Marvel - Ảnh 6.
Diễn viên đóng thế nước người ta, mất 1 chân vẫn đóng phim siêu anh hùng của Marvel - Ảnh 7.

Nguồn: Reddit VN, Bạn biết chưa