Các sản phẩm Kindle và Nook đồng loạt giảm giá

DT | 13/08/2012 04:00 PM

Nhằm chuẩn bị cho màn ra mắt các sản phẩm mới trong thời gian sắp tới, cả Amazon lẫn Barnes & Noble đều đồng loạt giảm giá các thiết bị máy tính bảng và máy đọc sách đang bán hiện tại để tiêu thụ hết lượng hàng đang tồn kho.

Vào thời điểm này, các trang bán lẻ sản phẩm Kindle của Amazon đều gỡ thông tin về dòng sản phẩm Kindle Keyboard Wifi. Trong khi đó, dòng Kindle Touch 3G được thông báo là “hiện không có sẵn” còn phiên bản Kindle Touch Wifi phải hoãn thời điểm ship hàng từ 3 đến 5 ngày. Đây là dấu hiệu cho thấy hãng đang chuẩn bị giảm giá các sản phẩm này.

cac-san-pham-kindle-va-nook-dong-loat-giam-gia

Mặc dù sản phẩm Kindle Fire có khả năng cạnh tranh với Google Nexus 7 vẫn còn hàng trong kho tuy nhiên chắc chắn Amazon sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tính đột phá hơn ngay trong thời gian tới. 

Hãng Barnes & Noble cũng quyết định giảm giá bán của Nook Tablet trước thời điểm ra mắt của phiên bản cập nhật dự kiến vào cuối tháng 9 sắp tới. Cụ thể, thiết bị Nook Tablet phiên bản 8GB hiện tại được các nhà bán lẻ bán với mức giá 179 USD (~ 3,6 triệu đồng), giảm 20 USD so với mức giá cũ.

cac-san-pham-kindle-va-nook-dong-loat-giam-gia

Phiên bản Nook Tablet 16 GB được bán với mức giá 199 USD (~ 4 triệu đồng), giảm tới 50 USD (~ 1 triệu đồng) so với mức giá trước đây. Trong khi đó sản phẩm Nook Color hạ giá 20 USD, được bán với mức giá 149 USD (~ 3 triệu đồng) ở thời điểm hiện tại.

Cách đây không lâu trang thông tin công nghệ Cnet cũng đã đăng thông tin về việc Barnes & Noble sẽ ra mắt phiên bản mới của Nook Tablet vào cuối tháng 9 này với các bổ sung tối ưu mới cho công nghệ trên màn hình. 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục