Amazon sắp cho ra mắt máy tính bảng Kindle 2 màn hình

DT | 31/08/2012 05:00 PM

Hãng Amazon hứa hẹn sẽ tung ra thị trường một sản phẩm máy tính bảng độc đáo có 2 màn hình ở cả hai mặt trước và sau.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng có ý tưởng và muốn được trải nghiệm một chiếc máy tính bảng sở hữu 2 màn hình cả ở mặt trước và mặt sau, bạn có thể thao tác bất cứ lúc nào miễn là cầm một thiết bị như thế trên tay. Ý tưởng này có thể sẽ sắp thành hiện thực khi Amazon vừa đăng ký thành công bằng sáng chế về thiết bị máy tính bảng có 2 màn hình.

amazon-sap-cho-ra-mat-may-tinh-bang-kindle-2-man-hinh
Hình ảnh thiết bị đăng ký bằng sáng chế thành công của Amazon.

Bằng sáng chế và Amazon vừa đăng ký thành được là thiết bị máy tính bảng sở hữu màn hình chính LCD hiển thị đầy đủ màu sắc và tiêu chuẩn thông thường ở mặt trước, trong khi mặt sau là màn hình hiển thị màu đen trắng E Ink được thiết kế dành riêng cho việc đọc sách điện tử.

Bằng sáng chế của Amazon cũng ghi rõ thiết bị này cho phép người dùng có thể chuyển nội dung từ màn hình này qua màn hình kia. Một số nội dung thông thường hiển thị trên màn hình LCD sẽ được chuyển sang màn hình E Ink nhằm tiết kiệm pin tối đa cho thiết bị.

Hiện chưa rõ hãng bán lẻ trực tuyến sẽ cho ra mắt sản phẩm này vào thời điểm nào sau khi đã đăng ký thành công bằng sáng chế. Người dùng máy tính bảng và các thiết bị đọc sách có quyền hi vọng về sản phẩm độc đáo từ Amazon trong tương lai gần, thậm chí là cả ở thời điểm giới thiệu thiết bị mới vào tuần tới.

Tham khảo: Bgr

Cùng chuyên mục