Điện thoại Diablo Immortal phiên bản giới hạn sở hữu cấu hình mạnh mẽ bậc nhất hiện tại

Bảo Minh  Tổ Quốc | 22/11/2022 10:17 AM

(Tổ Quốc) - Với những ai yêu thích Diablo Immortal thì có lẽ không nên bỏ qua chiếc điện thoại này.

Về cơ bản thì đây không phải là một chiếc điện thoại xa lạ đối với game thủ toàn cầu. Đó chính là chiếc ROG Phone 6 được khoác lên mình tấm áo của Diablo Immortal. Hiện tại, ASUS đã cho phép người dùng đặt hàng trước chiếc điện thoại đặc biệt này.

Chiếc điện thoại Diablo Immortal phiên bản giới hạn sở hữu cấu hình mạnh mẽ bậc nhất hiện tại - Ảnh 1.

ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition được xem là một sự bổ sung đặc biệt cho dòng sản phẩm Republic of Gamers của ASUS. Cùng sự hợp tác với Blizzard Entertainment, đây sẽ là phiên bản giới hạn đi kèm với những phụ kiện đặc quyền của Diablo Immortal. Trước đó, ROG Phone 6 đã nổi tiếng là chiếc điện thoại Android sở hữu cấu hình mạnh mẽ bậc nhất hiện tại.

Với nền tảng vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, việc ROG Phone 6 trải nghiệm mượt mà Diablo Immortal vốn dĩ không có gì quá xa lạ. Tuy nhiên, khi kết hợp thêm những yếu tố đặc biệt của Diablo Immortal khiến chiếc điện thoại này thêm phần độc đáo. Cụ thể, logo Diablo Immortal sẽ được thiết kế độc quyền ở phần mặt lưng làm tăng thêm sự hấp dẫn tổng thể cho thiết bị này.

Chiếc điện thoại Diablo Immortal phiên bản giới hạn sở hữu cấu hình mạnh mẽ bậc nhất hiện tại - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, lớp sơn mờ mang chủ đề Hellfire Red cũng là điểm nhấn của ROG Phone 6 phiên bản Diablo Immortal. Giao diện của ROG Phone 6 Diablo Immortal cũng được thiết kế riêng với hình nền động theo chủ đề của game với các yếu tố tùy chỉnh khác được đồng bộ với trò chơi này.

Cấu hình của ROG Phone 6 phiên bản Diablo Immortal như sau: RAM LPDDR5 16GB và ROM UFS3.1 512GB. Cũng giống như ROG Phone 6 bản thường, ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition sẽ là một trong những chiếc điện thoại thông minh sở hữu cấu hình mạnh mẽ bậc nhất hiện tại với những thiết kế đặc biệt dành riêng cho game thủ.