Diện mạo “khó tin” của thánh meme nổi tiếng ngày nào, giờ đây được một hàng dài ngôi sao xếp hàng săn đón

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/01/2022 06:31 PM

 
  thích

Hẳn nhiều người vẫn không quên cậu bé meme nổi tiếng ngày ấy, giờ đây sở hữu một diện mạo khó tin.

Vào năm 2014, cậu bé Gavin Thomas vô tình được nhiều người biết đến vì  một đoạn video quay lại hình ảnh một con thằn lằn trên đầu. Từ đó, Gavin Thomas đã trở nên nổi tiếng với meme mang tên: Fake Smile Boy. Thậm chí, “thánh meme” Gavin Thomas còn xuất hiện trên thảm đỏ tại Trung Quốc và được nhiều sao Hoa ngữ đình đám săn đón và xin chụp ảnh chung như Lý Dịch Phong, Huỳnh Hiểu Minh…

Diện mạo “khó tin” của thánh meme nổi tiếng ngày nào, giờ đây được một hàng dài ngôi sao xếp hàng săn đón - Ảnh 1.

Thánh meme Gavin Thomas là một trong những gương mặt xuất hiện nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Vào năm 2019, theo một thống kê cho thấy, Gavin Thomas đã xuất hiện lên tới 10 triệu lần mỗi ngày nhờ biểu cảm “meme” trứ danh của mình. Giờ đây, sau gần 8 năm kể từ thời điểm xuất hiện lần đầu tiên, thánh meme Gavin Thomas đã có nhiều sự thay đổi, tuy nhiên nét dễ thương và đáng yêu của cậu bé thì vẫn như “ngày đầu tiên” cậu nổi tiếng trên mạng xã hội vậy.

Diện mạo “khó tin” của thánh meme nổi tiếng ngày nào, giờ đây được một hàng dài ngôi sao xếp hàng săn đón - Ảnh 2.
Diện mạo “khó tin” của thánh meme nổi tiếng ngày nào, giờ đây được một hàng dài ngôi sao xếp hàng săn đón - Ảnh 3.
Diện mạo “khó tin” của thánh meme nổi tiếng ngày nào, giờ đây được một hàng dài ngôi sao xếp hàng săn đón - Ảnh 4.

Ở tuổi 11, Gavin Thomas vẫn có được biểu cảm hài hước, ngộ nghĩnh. Tất nhiên đã ít nhiều sự đổi khác do sự trưởng thành của tuổi tác nhưng Gavin Thomas vẫn khiến cho người đối diện dễ dàng nhận ra mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này khác biệt khá nhiều so với một “thánh meme” khác là Collin.

Diện mạo “khó tin” của thánh meme nổi tiếng ngày nào, giờ đây được một hàng dài ngôi sao xếp hàng săn đón - Ảnh 5.

Collin ngày ấy

Diện mạo “khó tin” của thánh meme nổi tiếng ngày nào, giờ đây được một hàng dài ngôi sao xếp hàng săn đón - Ảnh 6.

Và Collin bây giờ

Hiện tại, Collin là thành viên của đội bóng của trường Trung học East Orange , đội đã giành chức vô địch Bang New Jersey trong ba trận đấu ngoài giờ vào Chủ nhật theo giờ địa phương. SportsCenter đăng trên tài khoản Twitter chính thức “Từ meme huyền thoại đã trở thành nhà vô địch bang”. Collin đã chia sẻ một bức ảnh của chính mình với chiếc cúp mới của đội trên Instagram với sự tự hào. Nhìn diện mạo hiện tại của Collin, thật không thể nhận ra được huyền thoại meme ngày nào.