Diện mạo của Trunks khi ở dạng Super Saiyan 4 trong Dragon Ball GT

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 17/03/2023 11:45 AM

Một người hâm mộ đã mang đến diện mạo mới hết sức ấn tượng cho nhân vật Future Trunks.

Trunks là con trai của Vegeta và Bulma. con lai giữa chủng tộc chiến binh Saiyan và người Trái đất. Nhưng trong Dragon Ball có tới 2 phiên bản Trunks.

Mặc dù giống nhau về mặt di truyền nhưng Trunks và Future Trunks lại có sự khác biệt lớn về tính cách, giáo dục. Do Future Trunks lớn lên ở 1 thế giới mà lũ Android đã hủy diệt gần như tất cả, nên cậu cực kỳ cẩn trọng, nghiêm túc.

Diện mạo của Trunks khi ở dạng Super Saiyan 4 trong Dragon Ball GT - Ảnh 2.

Future Trunks

Nhưng cũng nhờ thế, Future Trunks đã có cơ hội để làm những điều mà phiên bản quá khứ của anh chưa từng thử. Trong tương lai, Trunks cũng được cha và Goku huấn luyện để trở thành một chiến binh mạnh mẽ có khả năng chiến đấu với các Android.

Sau đó, Future Trunks đã du hành ngược thời gian để cảnh báo Goku và nhóm chiến binh Z về mối đe dọa của lũ Android trong tương lai của họ và cuối cùng bị mắc kẹt lại quá khứ, sát cánh cùng nhóm chiến binh Z.

Future Trunks cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm các viên ngọc rồng trong Dragon Ball GT, cùng với Goku và Pan. Tuy nhiên, trong phần phim này, sức mạnh của Future Trunks không được chú ý phát triển, nên chỉ có thể trở thành nhân vật làm nền.

Có điều, những người hâm mộ Dragon Ball luôn thích tạo ra các phiên bản nhân vật của riêng họ, hay biến những điều không thể thành có thể. Chẳng hạn như mới đây, một người hâm mộ đã quyết định mô phỏng lại diện mạo của Trunks tương lai khi ở trạng thái Super Saiyan 4 trong Dragon Ball GT. 

photo-1678954745851

Future Trunks ở dạng Super Saiyan 4. Ảnh: Salvamokoto

Người dùng có tên tài khoản là @Salvamokoto đã khiến những người theo dõi Instagram của anh ấy choáng váng khi thể hiện Trunks tương lai trông như thế nào khi ở dạng Super Saiyan 4. Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự kinh ngạc và yêu thích của mình.

Bởi vốn dĩ, khán giả sẽ không bao giờ được biết Trunks tương lai sẽ trông như thế nào ở dạng Super Saiyan 4, vì chỉ có Goku và Vegeta đạt được nó trong sê-ri. Tuy nhiên, nghệ sĩ @Salvamokoto đã tạo nên hình ảnh minh họa sự chuyển đổi này một cách ấn tượng.