Diện mạo ban đầu của Râu Đen trong One Piece khác xa những gì fan biết

Bảo Lâm  Phụ nữ số | 17/11/2023 02:06 PM

Ngoại hình hiện tại của Râu Đen đã được Oda thay đổi khá nhiều so với phác thảo ban đầu về hắn.

Bạn có biết rằng ngoại hình của nhân vật Râu Đen trong One Piece bây giờ khác xa hoàn toàn so với những ý tưởng ban đầu của Eiichiro Oda?

Ban đầu, Oda đã tưởng tượng ra Râu Đen theo một cách khác với nhân vật đen tối, mưu mô mà chúng ta biết ngày nay. Khái niệm ban đầu này có lẽ đã đưa ra một hướng đi khác cho bộ truyện, không chỉ thay đổi số phận của Râu Đen mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn bộ cốt truyện của "One Piece".

Diện mạo ban đầu của Râu Đen trong One Piece khác xa những gì fan biết- Ảnh 1.

Phác thảo ban đầu của nhân vật phản diện One Piece mang tính biểu tượng.

Tiết lộ về phác thảo ban đầu của Râu Đen khiến chúng ta suy ngẫm về cách những ý tưởng đầu tiên của người sáng tạo có thể phát triển và biến đổi, từ đó tạo ra những nhân vật và câu chuyện thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Khả năng thích nghi và hoàn thiện ý tưởng của Oda chắc chắn là một trong những yếu tố khiến "One Piece" trở nên đặc biệt và được yêu thích.

Nói thêm về nhân vật này, Marshall D. Teach, hay còn được biết đến với cái tên Râu Đen, là nhân vật trung tâm trong "One Piece". Hắn nổi bật với tư cách là một trong Tứ hoàng và là người duy nhất trong lịch sử thế giới hải tặc sở hữu sức mạnh của hai trái ác quỷ.

photo-1700192841887

Tạo hình chính thức của nhân vật Râu Đen trong anime One Piece.

Cuộc hành trình của Râu Đen bắt đầu với băng hải tặc Râu Trắng, với tư cách là người học việc, dần dần trở thành thành viên của Đội 2. Tuy nhiên, sự phản bội và sát hại Thatch, chỉ huy Đội 4, để lấy được trái bóng tối Yami Yami no Mi đã đánh dấu sự khởi đầu cho sự trỗi dậy đen tối của anh ta.

Râu Đen đã có cuộc chiến với Portgas D. Ace - đội trưởng đội 2 của băng Râu Trắng vì tội phản bội của mình. Tuy nhiên Ace đã bại trận và bị Râu Đen giao nộp cho Hải quân để đổi lấy danh hiệu Shichibukai (Thất Vũ Hải) trong một thời gian ngắn. Về sau Teach từ bỏ danh hiệu của mình, chiêu mộ những tên tội phạm nguy hiểm mà hắn thả tự do từ nhà ngục hải quân Impel Down để tăng cường sức mạnh cho thủy thủ đoàn của mình. Dần dần, hắn vươn lên trở thành 1 trong Tứ Hoàng, thay thế vị trí của Râu Trắng.

Râu Đen không chỉ đóng vai trò quan trọng trong sự ra đi của Ace và những sự kiện dẫn đến timeskip trong bộ truyện, mà hắn còn trở thành một trong những nhân vật phản diện chính ở nửa sau của "One Piece". Ảnh hưởng của hắn ta mở rộng sang một số phần, bao gồm cả việc trở thành một trong những nhân vật phản diện chính của phần Marineford, cùng với các nhân vật như Sengoku và Sakazuki, đồng thời là nhân vật phản diện chính trong Marineford War Saga và Final Saga.

Hơn nữa, việc chiếm lấy các vùng lãnh thổ của Râu Trắng sau khi Bố Già bỏ mạng đã góp phần tạo nên danh tiếng và gieo rắc nỗi kinh hoàng lên cái tên của hắn. Chính phủ thế giới đã treo thưởng cái đầu của hắn với số tiền thưởng khổng lồ lên tới 3.996.000.000 Berry sau phần Vương quốc Wano.