Diện mạo ban đầu của Chopper trong One Piece khiến nhiều fan khá sốc

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 24/02/2024 12:05 PM

Diện mạo ban đầu của Eiichiro Oda dành cho Chopper chắc hẳn sẽ khiến nhiều fan One Piece bất ngờ.

photo-1708673372086

Tony Tony Chopper là một nhân vật thú vị, cậu là một trong những nhân vật được yêu mến nhất băng Mũ Rơm và toàn bộ câu chuyện One Piece. Tuy nhiên, lúc đầu, Chopper có khuôn mặt rất khác so với ngoại hình mà chúng ta biết ngày nay.

Tác giả Eiichiro Oda nổi tiếng với việc tạo ra những nhân vật rất khác thường. Ngay cả một con tuần lộc biết nói cũng là một điều gì đó khá khác thường phải không nào? Bây giờ hãy tưởng tượng nếu Chopper còn hút thuốc nữa thì ra sao?

photo-1708673379047

photo-1708673400122

Trong bản phác thảo ban đầu của Oda, Chopper có cảm giác tức giận và nổi loạn hơn chúng ta thấy trong phiên bản cuối cùng đã trở nên nổi tiếng. Bác sĩ của băng Mũ Rơm có những đường sọc nổi bật trên cơ thể và có thói quen hút thuốc. Điều khiến mọi người gọi phong cách ban đầu của Chopper là "con tuần lộc hút thuốc nửa vời".

Thậm chí còn có một cuộc tranh luận giữa các fan về việc liệu Chopper có còn là bác sĩ của băng Mũ Rơm nếu anh vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu hay không. Có nhiều người cho rằng hút thuốc liên tục không tốt cho việc trở thành bác sĩ. Dù vậy, Oda có thể vẫn giữ Chopper trong vai trò bác sĩ. Giống như Sanji là 1 đầu bếp giỏi nhưng cũng có thói quen hút thuốc.

Có những người hâm mộ còn tưởng tượng Chopper sẽ có giọng khàn hơn, khi nhớ lại lần anh ta hoán đổi tính cách với Franky ở Punk Hazard. Tất nhiên vẫn có một số người thích Chopper như hiện tại hơn.

Một số người thậm chí còn so sánh khuôn mặt dài trong thiết kế ban đầu của Chopper với Chouchou, chú chó trung thành đến từ phần "Thị trấn Orange", chú đã canh gác cửa hàng của người chủ đã qua đời cho đến khi băng hải tặc Buggy phá hủy nơi này. Cuối cùng Luffy đã dạy băng hải tặc Buggy một bài học cho việc này.

https://gamek.vn/dien-mao-ban-dau-cua-chopper-trong-one-piece-khien-nhieu-fan-kha-soc-178240223143240351.chn