Diện đồ lót khi chơi game, nữ game thủ thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/09/2016 05:16 PM

Sau khi chuyển sang Youtube, Zoie Burgher bất ngờ trở nên nổi tiếng khi các video chơi game của cô nhận được đến... hàng triệu lượt view.

Một câu chuyện khá hài hước xoay quanh 2 kênh stream game phổ biến nhất hiện nay trên thế giới Twitch và Youtube. Cụ thể, Zoie Burgher vốn là một nữ streamer khá hot trên Twitch. Điều đáng chú ý rằng thay vì tập trung vào stream game, Zoie Burgher lại thường chỉ tập trung vào việc ăn mặc gợi cảm khi chỉ diện mỗi... đồ lót khi chơi game.

Không chỉ có vậy, carema thi thoảng lại zoom vào những phần gợi cảm của nữ streamer này, khiến cho nhiều người xem cảm thấy khá "tức mắt". Tuy vậy thì chỉ sau một thời gian, kênh Twitch của Zoie Burgher đã bị ban quản lý khóa vì vi phạm thuần phong mỹ tục.

Diện đồ lót khi chơi game, nữ game thủ thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube

Nếu dừng lại ở đây thì chưa có gì, sau khi bị ban trên Twitch, Zoie Burgher vẫn chưa quyết định dừng việc stream game lại mà chuyển sang Youtube.

Sau khi chuyển sang Youtube, Zoie Burgher bất ngờ trở nên nổi tiếng khi các video chơi game của cô nhận được đến... hàng triệu lượt view. Hiện nay, Zoie Burgher trở nên khá phổ biến trên Youtube và được xếp vào danh sách một trong những Youtuber mới hot nhất hiện nay.

Dẫu vậy, chúng ta cũng không thể không phủ nhận đến các nỗ lực của cô gái này. Thật vậy, trong các video stream game được đăng tải thì Zoie Burgher không chỉ ăn vận gợi cảm, cô còn có khá nhiều chiêu trò như nhảy vũ đạo hay trò chuyện thân mật với các fan hâm mộ, chứ không chỉ chăm chăm vào chơi game như nhiều nam game thủ khác.

Dù sao thì đây cũng là một chiêu trò để thu hút người xem mà thôi.