Diện đồ hầu gái, nữ streamer Liên Quân bị người xem yêu cầu kéo áo lên ngay trong lần đầu tiên mặc "hở"

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/11/2021 04:30 PM

 
  thích

Diện trang phục hầu gái lên sóng, nữ streamer còn hồn nhiên kể luôn chuyện từng xem phim người lớn.

Được biết đến với biệt danh “thần tiên tỷ tỷ của làng cosplay Việt”, cô nàng YuGi, tên thật là Nguyễn Hữu Kiều Oanh muốn hoạt động mạnh mẽ hơn trên mạng xã hội, mới đây cô đã chuyển sang lĩnh vực mới là streamer, chuyên phát sóng chơi Liên Quân Mobile, đồng thời có thêm diễ đàn để trò chuyện, giao lưu nhiều hơn với người hâm mộ.

Diện đồ hầu gái, nữ streamer Liên Quân bị người xem yêu cầu kéo áo lên ngay trong lần đầu tiên mặc hở - Ảnh 1.

Cái tên YuGi được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên (YuGi Oh – Vua Trò Chơi) mà nữ streamer yêu thích nhất.

Xây dựng hình tượng giống các nhân vật Anime, Manga, Lolita, School Girl, cô gái quê ở Đà Nẵng này gây ấn tượng với người xem ở nét đẹp thanh thoát, trong sáng. Kể từ ngày lên sóng stream, YuGi chưa bao giờ ăn mặc mát mẻ, thậm chí có fan còn trêu đùa nhìn cô nàng ăn mặc “ngốt” quá, không giống đa số các nữ streamer làng game.

Được gợi ý làm mới hình ảnh của mình, mới đây, cô gái này cũng thử sức “biến hình” với trang phục cô hầu gái. Ngỡ tưởng người xem sẽ bất ngờ với lần đầu tiên nữ streamer mặc hở thế nhưng không, fan cô nàng “lầy lội”, liên tiếp yêu cầu cô kéo áo khoác lên để che đi vòng 1 nở nang lấp ló bên dưới lớp áo, buộc nữ streamer phải hậm hực kéo lên dù trước đó đã mất công chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng nhường nào.

Cùng với đó, nữ streamer Liên Quân cũng khiến fan bất ngờ khi vô tư “thú nhận” trên sóng đã xem phim người lớn từ khi vẫn còn là học sinh Tiểu học. Cụ thể, khi biết “crush” cùng lớp của mình thần tượng một nữ diễn viên 18+, cô bé lớp 5 khi ấy đã mày mò tìm hiểu theo. Cô nàng không ngại công khai bản thân mình cũng thích nét đẹp của các cô gái người Nhật.

Nói thêm về con đường cosplay cũng như quyết định thử sức với nghề streamer, YuGi chia sẻ rằng gia đình cô có quan điểm: "Chỉ cần sau này con tìm kiếm được công việc mà con yêu thích, nó khiến con có động lực mỗi khi thức dậy, khiến con vẻ mỗi ngày, thì hãy cứ làm, miễn là đừng có làm điều gì phạm pháp".

Có một hậu phương luôn luôn ủng hộ YuGi hết mình cũng là động lực để cô không ngại thử sức những lĩnh vực mới.