Diễn đàn game lớn nhất thế giới đã chính thức có app trên iOS lẫn Android

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2016 04:24 PM

Mới đây, để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ thì diễn dàn Reddit đã giới thiệu thêm ứng dụng Reddit trên di động.

Mới đây, để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ thì diễn dàn Reddit đã giới thiệu thêm ứng dụng Reddit trên di động. Hiện tại, người dùng có thể tải ứng dụng Reddit trên 2 loại thiết bị di động iOS và Android. Dẫu vậy, ứng dụng Reddit mới hiện chỉ mới được phát hành dành cho khu vực Bắc Mỹ mà thôi. (người dùng sẽ cần phải có tài khoản AppStore hay Google Play của Mỹ để download).

Trên thực tế, mặc dù mô hình diễn đàn game đang dần tuyệt chủng trên toàn thế giới, thay vào đó là sự ra đời của hàng loạt Group mở trên Facebook, thì Reddit chính là diễn đàn game duy nhất vẫn được các game thủ tham gia một cách nồng nhiệt.

Mặc dù hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, chính trị nhưng Reddit vẫn được biết đến nhiều nhất là về game. Thậm chí, diễn đàn này còn được coi là "mái nhà chung" của game thủ trên toàn thế giới, với hàng ngàn Topic được lập ra thảo luận mỗi ngày.

Việc giới thiệu ứng dụng Reddit trên di động chắc chắn sẽ giúp cho người dùng có thể truy cập vào diễn đàn này một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Link tải ứng dụng Reddit trên iOSAndroid.