Diễn biến tập 114 Dragon Ball Super: Kefla xuất hiện áp đảo Super Saiyan God Goku

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/11/2017 12:43 PM

Nội dung tập phim mới nhất của Dragon Ball Super là sự tiếp nối của trận chiến giữa Son Goku và 2 nữ Saiyan Caulifla và Kale của vũ trụ 6. Điểm nhấn trong tập này là sự hợp thể của Caulifla và Kale nhờ bông tai Potara của Kaioshin để tạo ra 1 chiến binh mới mang tên Kefla.

Mở đầu tập 114, Kale một lần nữa biến thành Siêu Saiyan cuồng nộ mang sức mạnh vô cùng dữ dội. Ở trạng thái này, Ki của Kale tăng lên đột biến thu hút sự chú ý của rất nhiều người từ Vegeta, Toppo, và thậm chí còn khiến Jiren phải nhíu mày.

Ban đầu lúc mới biến hình, Kale vẫn rơi vào trạng thái mất ý thức nhưng nhờ những lời khích lệ từ người chị yêu quý Caulifla, Kale đã tìm ra cách kiểm soát sức mạnh kinh khủng của 1 siêu Saiyan huyền thoại. Caulifla nói rằng Kale không chỉ là người bảo trợ của cô mà còn là người bạn duy nhất và 1 người em gái đáng tin cậy mà cô rất yêu quý.

Sau đó, 2 nữ Saiyan đã cùng nhau hợp tác tấn công áp đảo Son Goku buộc anh Khỉ phải bật lên trạng thái Super Saiyan God mới có thể đối phó được 2 cô nàng. Thừa thắng xông lên, Son Goku sử dụng tuyệt chiêu Kamehama để đánh văng 2 nữ Saiyan khỏi sàn đấu giải đấu sức mạnh. Nhưng bất ngờ, trong thời khắc quyết định ấy, Caulifla và Kale đã sử dụng bông tai Potara để hợp nhất và trở thành 1 siêu chiến binh mới tên là Kefla.

Đôi bông tai này vốn là của Kaioshin vũ trụ 6 và nó đã được Thần Hủy Diệt Champa đưa cho nữ Saiyan trước khi tham gia giải đấu như là giải pháp cuối cùng của vũ trụ 6 trong giải đấu quyền lực. Champa cũng không quên dặn dò 2 nữ Saiyan rằng “Không được quá lạm dụng sức mạnh của nó”.

Còn nhớ trong Dragon Ball Super ở phần Trunks tương lai, một vị Kaioshin đã tiết lộ rằng sự hợp nhất khi 2 người sử dụng bông tai Potara chỉ kéo dài trong một giờ. Tuy nhiên, giới hạn về thời gian này sẽ chẳng khiến Kefla bị ảnh hưởng gì cả vì thời gian còn lại trong giải đấu quyền lực còn 21 phút mà thôi.

Như vậy, qua những gì Kefla thể hiện, cô gái tiềm năng này xứng đáng trở thành 1 trong những chiến binh mạnh nhất tham gia giải đấu quyền lực. Và Kefla cũng hoàn toàn có cơ hội là 1 trong những chiến binh cuối cùng trụ lại giải đấu cho đến khi kết thúc nếu sức mạnh của cô có thể đấu lại 1 kẻ tầm cỡ như Jiren của vũ trụ 11. Bằng chứng là sau khi xuất hiện, Kefla đã có màn thể hiện xuất sắc vì khiến Goku không kịp trở tay dù trong trạng thái Super Saiyan God nên đành chịu ăn đấm.

Tính đến thời điểm này, chúng ta vẫn chưa biết sức mạnh thực sự của Kefla khủng khiếp đến đâu nhưng việc cô có thể đánh bại Goku ở cả trạng thái Super Saiyan God rồi sắp tới là Super Saiyan Blue thì chắc chắn “cũng chẳng phải dạng vừa đâu”.

Tập 115 sắp tới của Dragon Ball Super dự kiến sẽ hé lộ cách làm sao Son Goku có thể chống lại siêu chiến binh mới. Rất đáng trông đợi đúng không nào.