Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật "gái xinh" siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay "khuôn ngực" khiến 500 anh em xịt máu mũi

Hạ San  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/09/2020 07:26 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Cùng xem trong vài ngày vừa qua, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã trải qua những sự kiện gì nhé.

Những bản thiết kế tọa kỵ lầy lội cộp mác game thủ Việt

Tấu hài quả đúng là sở trường của game thủ Việt khi ngay cả trong những cuộc thi cực kỳ hoành tráng và nghiêm túc như thế này. Có lẽ cứ mỗi lần Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tổ chức sự kiện Thiết Kế là các Developer Trung Quốc lại đứng ngồi không yên, toát mồ hôi hột không biết con dân An Nam sẽ nghĩ ra những ý tưởng quái dị nào đây.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 1.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 2.

Nào là ếch nhái, muỗi, loăng quăng bọ gậy, Doraemon hay thậm chí là... xe lăn cũng được tận dụng để thiết kế, cường hóa hiệu ứng đủ cả. Tiêu chí của chủ nhân những bức hình này luôn vui là chính, quà là chủ yếu, muốn thỏa mãn cái sự lầy lội của bản thân, mang lại tiếng cười cho cộng đồng, còn việc đoạt giải hay không sẽ còn phụ thuộc nhiều vào tính khả thi của chúng.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 3.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 4.

Đương nhiên sự kiện cũng ghi nhận rất nhiều bản thiết kế công phu và ý tưởng độc đáo, tin chắc rằng sau Thương Hải Long Quy thì Thục Sơn Kỳ Hiệp sẽ tiếp tục đón 1 em Thú Cưỡi "made in Vietnam" cực kỳ ấn tượng.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 5.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 6.

"Gái xinh thế hệ Z" được phát hiện nhờ 1 chiếc... chổi

Cũng chính nhờ cuộc thi mà cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã phát hiện ra một "nữ thần sexy" thế hệ mới khi cô nàng cũng trổ tài bằng bức vẽ "cây chổi" của mình. Một vài nét vẽ đơn giản nhưng Tọa Kỵ "thân thương" này lại vô cùng bắt mắt và khiến bất cứ ai nhìn vào cũng có thể hiểu được cách thức vận hành của nó. Theo cô nàng Minh Minh chia sẻ thì "định không tham gia vì không có ý tưởng, nhưng dạo này server mình gặp 1 số thể loại không ra gì, nhiều lúc muốn phang chổi vô đầu tụi nó cho vừa bụng. Thế là ý tưởng ra đời. Nói chứ em hiền khô à".

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 7.

Đây là lần đầu tiên Minh Minh lộ diện trong group cộng đồng sau 1 tháng tham gia

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 8.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 9.

Rất nhiều người quen tại server M1-M20 đã lên tiếng "nhận người quen", quen nhau đã lâu giờ mới biết mặt

Đây là lần đầu tiên Minh Minh lộ diện trong group cộng đồng sau 1 tháng tham giaRất nhiều người quen tại server M1-M20 đã lên tiếng "nhận người quen", quen nhau đã lâu giờ mới biết mặtTrên trang cá nhân, cô nàng cũng chia sẻ những hình ảnh hậu trường "lấm lem mực bút" hết sức đáng yêu. Có thể nói cả ý tưởng, cách vẽ lẫn người vẽ đều dễ khiến 500 anh em Thục Sơn phải trầm trồ, nếu bản thiết kế của Minh Minh được giải nhất thì chỉ cần nghĩ đến cảnh cả server cưỡi chổi bay lơ lửng khắp map là đã thấy hài rồi.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 10.

Được biết cô nàng Minh Minh là một tân thủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, hiện đang chơi nhân vật Karine tại máy chủ M1-M20. Đây cũng là lần đầu tiên Minh Minh lộ diện, đăng bài trong group cộng đồng của trò chơi nên đúng là phải cảm ơn cuộc thi cũng như những kẻ đã "cà khịa" cô nàng rồi, nếu không thì chúng ta đâu có được chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp và thân hình quyến rũ này cơ chứ.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 11.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 12.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 13.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 14.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 15.

Cô nàng có một hình xăm siêu "khiêu khích" ngay vị trí nóng bỏng

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trở thành game "3 chiều" Không - Hải Lục

Bản cập nhật tháng 9 có tên gọi "An Lạc Bí Đảo - Ảo Cảnh Câu Mang" đã được ra mắt mừng đại lễ 2/9, mang đến cho cộng đồng những thử thách mới sau đây:

- Mở giới hạn level

- Mở map 9x "siêu đặc biệt" An Lạc Bí Đảo

- Mở phụ bản mới 91 - Sông Khổng Tước

Với bản update lần này, Thục Sơn sẽ trở thành tựa game "3 chiều" Hải - Lục - Không cực hiếm trên thị trường. Nếu như Tiên Phủ tọa lạc trên các hòn đảo bay, hoạt động thường nhật của game thủ diễn ra trên đất liền thì map mới An Lạc Bí Đảo sẽ đưa người chơi xuống lòng biển sâu theo đúng nghĩa đen, thoải mái du ngoạn thủy vực, khám phá long cung với nào đủ mọi loại cá bơi quanh.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 9: Pha khai quật gái xinh siêu kinh điển và hình xăm nằm ngay khuôn ngực khiến 500 anh em xịt máu mũi - Ảnh 16.

Map dưới biển của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Là game thủ Thục Sơn quả thực "sướng": Update thường xuyên, tính năng đặt hàng riêng, bản cài client PC riêng, tự thiết kế thời trang cho tới tọa kỵ, giải đấu siêu lớn siêu hoành tráng, gái xinh cực nhiều, có item PK riêng để truy nã nhau từ sáng đến tối... Đặc biệt là những trải nghiệm tốt đẹp này sẽ ngày càng nhiều lên bởi NPH SohaGame luôn tâm huyết đặt ý kiến của game thủ lên hàng đầu, luôn nỗ lực hết mình để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho cộng đồng của mình.

Tạm Kết

Drama của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhiều đến nỗi mà tổng hợp theo ngày cũng chưa chắc đã đủ, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết không thể nào đưa tin hết. Các độc giả có hứng thú với dòng game nhập vai và muốn trải nghiệm một tựa game chất lượng hàng đầu thì nhất định đừng bỏ qua Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhé:Link tải game chỉ 1 thao tác dành cho cả iOS/Android lẫn client PC: http://thucson.vn/rd/gamek