Điểm qua những "Sugar Mommy" xinh đẹp và quyền lực trong Conan, mẹ Shinichi xứng đáng "bà mẹ của năm"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/06/2021 02:01 PM

 
  thích

Dưới đây, cùng điểm qua những bà mẹ quyền lực, mạnh mẽ và xinh đẹp trong Thám tử lừng danh Conan nhé!

1. Kudo Yukiko

Kudo Yukiko từng là cựu minh tinh màn bạc hàng đầu Nhật Bản, racing girl gây sốt toàn đất Hoa Kỳ. Cô đã từ bỏ sự nghiệp ở tuổi 20 để lấy Yusaku. Bà cũng chính là mẹ của Shinichi, bà là một nhà hóa trang tài ba và cực kỳ thông minh.

Điểm qua những Sugar Mommy xinh đẹp và quyền lực trong Conan, mẹ Shinichi xứng đáng bà mẹ của năm - Ảnh 1.

Kudo Yukiko là một người phụ nữ xinh đẹp và thông minh

Kudo Yukiko có cá tính khá mạnh mẽ, giống Ran Mori nhưng đôi lúc cũng tỏ ra khá hài hước và vui tính. Bà là một người rất thông minh, nhiều lần đoán được con trai mình đang suy nghĩ như thế nào. Thậm chí trong một số vụ án, bà còn thử thách xem con trai Conan (Shinichi) của mình có tìm ra được thủ phạm hay không.

2. Kisaki Eri

Được mệnh danh là nữ hoàng bất bại của giới luật sư, Eri Kisaki có tài suy luận nhạy bén, sắc sảo, bà cũng đã từng giải quyết một số vụ án trong mạch truyện của Thám tử lừng danh Conan. Eri Kisaki được biết đến là một người có học vấn cao, từng đạt học bổng và nổi tiếng là cô gái xinh đẹp nhất tại trung học Teitan cùng với Yukido - mẹ của Shinichi.

Điểm qua những Sugar Mommy xinh đẹp và quyền lực trong Conan, mẹ Shinichi xứng đáng bà mẹ của năm - Ảnh 2.

Eri Kisaki là một nữ luật sư rất thông minh

Eri Kisaki là mẹ của Ran Mori và hiện đang ly thân với Mori Kogoro, tuy nhiên bà rất quan tâm đến thám tử ngủ gật. Eri Kisaki đã không ở cùng Ran trong suốt 10 năm qua.

3. Hattori Shizuka

Điểm qua những Sugar Mommy xinh đẹp và quyền lực trong Conan, mẹ Shinichi xứng đáng bà mẹ của năm - Ảnh 3.

Hattori Shizuka tên thời thiếu nữ Ikenami Shizuka là mẹ của Hattori Heiji và là vợ của Hattori Heizo. Người phụ nữ này được mệnh danh là nóc nhà số một Nhật Bản. Nhân vật này xuất hiện từ tập 28 của bộ truyện, nhằm thử tài năng của Mori Kogoro trước khi để Heiji ở lại nhà Kogoro và để xem tại sao con trai bà dường như chỉ xếp thứ hai trong các cuộc đọ tài thám tử. Không chỉ xinh đẹp quyến rũ bà còn là một cao thủ Kendo.

4. Suzuki Tomoko 

Điểm qua những Sugar Mommy xinh đẹp và quyền lực trong Conan, mẹ Shinichi xứng đáng bà mẹ của năm - Ảnh 4.

Suzuki Tomoko là phu nhân của Tập đoàn giàu thứ 2 Nhật Bản, bà là mẹ của Sonoko và Ayako. Người phụ nữ sống trong nhung lụa này sở hữu ngoại hình xinh đẹp và rất chanh sả, toát lên khí chất của người giàu.

5. Miyano Elena

Điểm qua những Sugar Mommy xinh đẹp và quyền lực trong Conan, mẹ Shinichi xứng đáng bà mẹ của năm - Ảnh 5.

Miyano Elena là vợ của nhà khoa học điên nức tiếng, người đã cùng chồng bào chế ra thứ thuốc APTX 4869.  Bà cũng là mẹ của Akemi và Shiho và là người gốc Anh. Khi làm trong "Tổ chức" người ta gọi bà là "Hell Angel" tức là thiên thần rơi xuống địa ngục. Lý do bà được gọi như thế vì bà luôn trầm lặng, ít nói. Tuy nhiên bà rất yêu thương 2 đứa con gái của mình. Khi biết mình sẽ chết khi ở trong tổ chức nên bà đã ghi âm một đoạn băng chúc mừng sinh nhật cho đứa con gái của mình là Miyano Shiho.

6. Sera Mary

Điểm qua những Sugar Mommy xinh đẹp và quyền lực trong Conan, mẹ Shinichi xứng đáng bà mẹ của năm - Ảnh 6.

 Người phụ nữ này là thành viên cốt cán của Tổ chức tình báo MI6, đồng thời là mẹ của ba đứa con có máu mặt trong giới giang hồ (Shuichi, Shukichi, Masumi). Mary Sera là một bà mẹ khó tính và nghiêm khắc, nhưng luôn dành rất nhiều tình yêu thương cho các con.

Ngoài ra, cô là người thông minh, xinh đẹp, giỏi võ, suy luận sắc sảo, giọng điệu đúng chất "bà nội thiên hạ". Dù bị teo nhỏ thành hình dáng học sinh cấp 2, Mary khá lớn tuổi trong Thám tử lừng danh Conan. Xét về trí tuệ thì chỉ có Vermouth "đủ tuổi" để đối đầu, nói chuyện ngang hàng với Mary.