Điểm qua loạt game mobile mới ra mắt thị trường VN ở 2 tuần cuối tháng 11

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 26/11/2019 11:59 PM

Đã có sự xuất hiện của những tân binh game mobile mới để người chơi VN "đổi gió".

Dưới đây là những game mobile mới đầy thú vị, hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" thị trường Việt trong giai đoạn cuối năm.

1. Poke Origin (Open Beta 20/11)

Điểm qua loạt game mobile mới ra mắt thị trường VN ở 2 tuần cuối tháng 11 - Ảnh 1.

Poke Origin đã chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 20/11. Đây là một trong những tựa game mang chủ đề Pokemon đáng mong chờ nhất năm 2019 khi sở hữu kho tàng Pokemon đồ sộ lên đến 800 loài cùng lối chơi chuẩn nguyên tác Nintendo. Poke Origin liên tục lập những kỷ lục cho riêng mình ngay từ những thời điểm đầu tiên được hé lộ.

Kết thúc Alpha Test với số lượng người chơi lên đến 100 nghìn người đăng ký trước, Poke Origin đã sẵn sàng làm hài lòng các fan của mình. Hiện tại, đồng hành cùng những sự kiện hấp dẫn ingame còn có sự kiện điểm danh nhận combo áo gối hiện đang diễn ra tại fanpage Poke Origin.

Trang chủ: https://poke.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pokeoriginvn/

2. Chúa Nhẫn Mobile (Open Beta 26/11)

Điểm qua loạt game mobile mới ra mắt thị trường VN ở 2 tuần cuối tháng 11 - Ảnh 2.

Tựa game mobile nhập vai Chúa Nhẫn Mobile đã chính thức mở cửa closed beta tại Việt Nam vào ngày 21/11/2019. Trò chơi gây ấn tượng tốt với game thủ với những hình ảnh in-game khá đẹp mắt. Nội dung của tựa game đi theo hướng truyền thuyết phương Tây, cụ thể là bộ tiểu thuyết The Lord of the Rings thú vị. Hiện tại các game nhập vai trên smartphone đang ngày càng có đồ họa đẹp hơn nên Chúa Nhẫn Mobile cũng đi theo hướng này với sự tập trung chủ yếu vào phần 'nịnh mắt'. Thực tế đây cũng là một chi tiết quan trọng sẽ thu hút người chơi lúc mới vận hành.

Thực tế lối chơi của Chúa Nhẫn Mobile mang khá nhiều chất hành động với việc game thủ sẽ phải combo các skill sao cho hợp lý. Phần 'da thịt' gameplay này rất giống với MU Online trước kia. Theo dõi thông tin mới nhất của game trên các kênh sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/chuanhan.com.vn

Trang chủ: http://chuanhan.com.vn/

3. Tam Quốc 94 (sẽ Open Beta 27/11)

Điểm qua loạt game mobile mới ra mắt thị trường VN ở 2 tuần cuối tháng 11 - Ảnh 3.

Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng đổi mới khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến. Đến với Tam Quốc 94, người chơi sẽ được hóa thân thành những vị chúa công, lãnh đạo các thế lực thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi, hướng tới mục tiêu thống nhất thiên hạ. Tam Quốc 94 đề cao tính chiến thuật và khả năng tùy biến của người chơi trong trận chiến, qua đó mang lại những trải nghiệm chân thật về chiến trận.

Trang chủ: https://tamquoc94.vn/pr

4. Tuyệt Thế Võ Lâm (sớm ra mắt)

Điểm qua loạt game mobile mới ra mắt thị trường VN ở 2 tuần cuối tháng 11 - Ảnh 4.

Điểm nhấn của Tuyệt Thế Võ Lâm tới từ gameplay có chiều sâu với số lượng kỹ năng bị động khổng lồ (lên tới 200 kỹ năng) và hệ thống cộng điểm tiềm năng tự do. Điều này cho phép game thủ thỏa thích tự sáng tạo ra lối chơi/build trang bị cho riêng mình. Bên cạnh đó, bối cảnh ingame kết hợp với cốt truyện cũng là một điểm cộng rất lớn khi rất nhiều địa danh/NPC trong game chính là những cái tên rất đỗi quen thuộc đối với cộng đồng fan kiếm hiệp nói chung.

Hy vọng rằng NPH Funtap sẽ tiếp nối truyền thống "game ra mắt quý 4 luôn luôn là siêu phẩm" của mình để cộng đồng game thủ Việt có thể trải nghiệm thêm một tựa game nhập vai kiếm hiệp đỉnh cao khác.

Landing: https://tuyetthevolam.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

5. Kiếm Động 3D (sớm ra mắt)

Điểm qua loạt game mobile mới ra mắt thị trường VN ở 2 tuần cuối tháng 11 - Ảnh 5.

Kiếm Động 3D lấy bối cảnh tiên giới với nhiều hệ phái, sở hữu các kĩ năng pháp lực khác nhau. Mỗi hệ được phân chia và nhận biết theo nhiều loại vũ khí từ đao, kiếm cho đến thương, phiến… Game sở hữu bộ kĩ năng có tính tùy biến cao, hiệu ứng sinh động bắt mắt. Giao diện dễ nhìn, dễ hình dung tương đồng với nhiều sản phẩm tiên hiệp, kiếm hiệp đang phổ biến trên thị trường.

Trang landing: https://kiemdong.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kdct.gamota/