Điểm nhanh 10 thành viên của nhóm Maximals trong Transformers: Beast Wars

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/06/2021 01:34 PM

 
  thích

Trong loạt phim Transformers Beast Wars, tất cả các nhân vật trong phim đều biến hình từ dạng thú.

Như các bạn đã biết, hãng Paramount Pictures đã có kế hoạch phát triển song song hai tập phim dựa trên thương hiệu điện ảnh nổi tiếng Transformers mà họ là đơn vị nắm giữ bản quyền.

Lựa chọn đầu tiên chính là việc phát triển các tập phim mang thương hiệu Beast Wars với các thế hệ robot mới là Maximals và Predacons. Trong đó Maximals là các hậu duệ của Autobots, những kẻ kế thừa một Cybetron mới sau cuộc Đại Chiến. Về phía Predacons, chúng là những quái vật cổ đại còn sót lại, sở hữu bản năng tàn sát khốc liệt và ngoại hình to lớn, đây đã từng là một trong những chủng loài hùng mạnh nhất trên Cybertron.

Giống như các Autobots, các thành viên của nhóm Maximals trong Transformers: Beast Wars là những nhân vật anh hùng. Ở bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu qua về họ nhé!

1. Optimus Primal

Điểm nhanh 10 thành viên của nhóm Maximals trong Transformers: Beast Wars - Ảnh 1.

Trong loạt phim Transformers: Beast Wars, tất cả các nhân vật trong phim đều biến hình từ dạng thú do thời đại của bộ phim là thời kỳ nguyên thủy của Trái Đất. Thế nên, Optimus Primal - thủ lĩnh của các Maximals được lấy hình tượng từ loài Gorilla. Ban đầu, anh ấy suýt được lựa chọn cho hình dạng dơi, nhưng sau đó Optimus cuối cùng đã chọn hình dạng mạnh hơn là Gorilla.

2. Rhinox

Điểm nhanh 10 thành viên của nhóm Maximals trong Transformers: Beast Wars - Ảnh 2.

Lấy hình tượng của loài tê giác cổ xưa, Rhinox là đồng lãnh đạo của nhóm Maximals chiến đấu với Predacons.

3. Rattrap

Điểm nhanh 10 thành viên của nhóm Maximals trong Transformers: Beast Wars - Ảnh 3.

Rattrap là chuyên gia về chất nổ trong nhóm do Optimus dẫn đầu. Chế độ dã thú của Rattrap là một con chuột và anh ấy từng đại diện cho Optimus 1 thời gian ngắn khi thủ lĩnh bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh.

4. Cheetor

Điểm nhanh 10 thành viên của nhóm Maximals trong Transformers: Beast Wars - Ảnh 4.

Trong chế độ dã thú, Cheetor là một con báo sở hữu những khả năng độc đáo. Anh ta thần tượng Optimus Primal như một nhà lãnh đạo, nhưng đôi khi cư xử vẫn còn khá bồng bột.

5. Silverbolt

Điểm nhanh 10 thành viên của nhóm Maximals trong Transformers: Beast Wars - Ảnh 5.

Ban đầu, Silverbolt là sự kết hợp giữa sói và đại bàng vàng và là kẻ thù của cả nhóm Maximals lẫn Predacon, nhưng cuối cùng anh ta đã đứng về phía Maximals.

6. Blackarachnia

Điểm nhanh 10 thành viên của nhóm Maximals trong Transformers: Beast Wars - Ảnh 6.

Blackarachnia được lấy ý tưởng từ loài nhện tarantula ban đầu đứng ở phe Predacon. Tuy nhiên, do mối quan hệ với Silverbolt nên anh ta đã quay ngoắt chuyển sang phe Maximals.

7. Dinobot

Điểm nhanh 10 thành viên của nhóm Maximals trong Transformers: Beast Wars - Ảnh 7.

Giống như Blackarachnia, Dinobot vốn là một thành viên của Predacons. Tuy nhiên, đối thủ của Rattrap đã quay đầu đổi phe sang phía Maximals.

8. Tigatron

Điểm nhanh 10 thành viên của nhóm Maximals trong Transformers: Beast Wars - Ảnh 8.

Tigatron có hình dạng dã thú là một con hổ trắng, anh ta là một trong những người đầu tiên đến thế giới của Beast Wars. Tigatron là 1 chuyên gia trinh sát của nhóm Maximals.

9. Airazor

Điểm nhanh 10 thành viên của nhóm Maximals trong Transformers: Beast Wars - Ảnh 9.

Airazor vốn là một Transformers được phục hồi bởi Rhinox và Cheetor và trở thành thành viên của Maximals. Airazor sau đó được hợp nhất với Tigatron thành Tigerhawk nhờ sức mạnh của sinh vật Vok.

10. Depth Charge

Điểm nhanh 10 thành viên của nhóm Maximals trong Transformers: Beast Wars - Ảnh 10.

Đây là 1 thành viên độc đáo của nhóm có hình dạng dựa trên động vật biển, cụ thể là cá đuối Manta. Depth Charge là đối thủ của Rampage trong Predacon.