Điểm nhanh 10 Eternals mạnh mẽ nhất lịch sử Marvel, Thanos cũng chỉ đứng hạng gần chót

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2021 09:32 AM

Makkari, Ikaris hay Thena,... đều là những Eternals vô cùng mạnh mẽ.

Bom tấn thuộc MCU - Eternals đã tung ra đoạn trailer gợi mở đôi chút về câu truyện của những cá thể quyền năng. Mặc dù không phô diễn ra quá nhiều chi tiết về sức mạnh, nhưng với những ai đã quen thuộc với cái tên Eternals cũng biết được Makkari, Ikaris hay Thena mạnh mẽ tới cỡ nào.

Trong lịch sử của Marvel Comics có không ít những tộc nhân Eternals thuộc hàng mạnh mẽ bậc nhất, đủ sức đương đầu với nhiều thực thể tầm cỡ vũ trụ như chính đấng sáng tạo của họ, Celestials. Sau đây hãy cùng nhau điểm qua một vài cái tên hùng mạnh có xuất thân là Eternals nhé!

10. The Interloper

Mở đầu danh sách này sẽ là The Interloper. Lần đầu xuất hiện trong đầu truyện The Defenders số 147, The Interloper đã trợ giúp cho nhóm siêu anh hùng cùng tên đánh bại Dragon of the Moon.

Cũng như các Eternals khác, The Interloper sở hữu những đặc tính cơ bản gồm siêu sức mạnh, siêu sức bền và bất tử. The Interloper có khả năng psionic cực kỳ mạnh mẽ, với khả năng tạo ra ảo ảnh, dịch chuyển tức thời và tạo ra nỗi sợ hãi ở bên trong tâm trí của người khác.

Điểm nhanh 10 Eternals mạnh mẽ nhất lịch sử Marvel, Thanos cũng chỉ đứng hạng gần chót - Ảnh 1.

9. The Over-Mind

The Over-Mind là một Eternals hùng mạnh với khả năng dịch chuyển tức thời và tâm linh vượt trội. Thêm vào đó còn là nguồn tri thức rộng lớn được Over-Mind tích tụ lại từ nhiều Eternals khác nhau, đến mức có thể xuất hiện trong tâm trí của người khác dù ở khoảng cách rất xa.

Chính những yếu tố kể trên đã biến The Over-Mind trở thành một kẻ thống trị đầy tham vọng sau khi rời khỏi quê hương Eyung, một trong những nơi mà Celestials thí nghiệm để tạo ra sinh vật quyền năng như Eternals.

Điểm nhanh 10 Eternals mạnh mẽ nhất lịch sử Marvel, Thanos cũng chỉ đứng hạng gần chót - Ảnh 2.

8. Thanos

Thanos chắc hẳn đã là cái tên không còn quá xa lạ với cả những ai yêu thích comic lẫn vũ trụ điện ảnh MCU. Theo nguyên tác, Thanos vốn là một Eternals nhưng do đột biến gen, nên có ngoại hình của chủng loài Deviants. Thanos cũng có đầy đủ khả năng thuần túy của một Eternals gồm siêu sức bền, siêu sức mạnh và bất tử. Đó còn là thao túng vật chất, phóng ra tia năng lượng và ngoại cảm.

Một trong những thứ vũ khí mạnh mẽ nhất của Thanos lại nằm ở cái đầu, khi sở hữu trí thông minh thuộc hàng xuất chúng nhất vũ trụ. Chính điều này đã giúp hắn ta xây dựng được binh đoàn hùng mạnh cho riêng mình và thu thập 6 viên đá vô cực.

Điểm nhanh 10 Eternals mạnh mẽ nhất lịch sử Marvel, Thanos cũng chỉ đứng hạng gần chót - Ảnh 3.

7. Zuras

Trong lịch sử, các Eternals chia ra làm hai nhóm ở trái đất và ngoài vũ trụ. Và Zuras chính là thủ lĩnh của nhóm các Eternals ở trái đất. Ông còn chính là phụ thân của Thena, nhân vật mà sẽ được Angelina Jolie thủ vai trong bom tấn sắp tới. Zuras sở hữu khả năng đặc biệt là thao túng và thay đổi cấu trúc của vật thể. Đó còn là phóng ra tia năng lượng trong tấn công lẫn phòng thủ. Zuras đã tạo ra Uni-Mind, một tập hợp tâm trí từ những Eternals khác và giúp họ nâng cao sức mạnh.

Điểm nhanh 10 Eternals mạnh mẽ nhất lịch sử Marvel, Thanos cũng chỉ đứng hạng gần chót - Ảnh 4.

6. Makkari

Makkari là một trong những Eternals sẽ được xuất hiện trong bom tấn của Marvel Studios. Makkari trong nguyên tác sở hữu siêu tốc độ nhờ vào việc bản thân tích tụ cosmic energy. Anh nhanh đến mức đạt tới tốc độ ánh sáng, điều mà ít có cái tên nào trong Marvel có được. Tuy vậy, Makkari lại không quá nổi trội về các khả năng khác như siêu sức mạnh, siêu sức bền. Makkari trong MCU sắp tới sẽ được thay đổi giới tính, từ nam sang nữ.

Điểm nhanh 10 Eternals mạnh mẽ nhất lịch sử Marvel, Thanos cũng chỉ đứng hạng gần chót - Ảnh 5.

5. Sersi

Sersi là một trong những Eternals hùng mạnh với các khả năng gồm thay đổi vật chất ở mức nguyên tử, tạo ra ảo ảnh, dịch chuyển tức thời, hồi phục, bay lượn và ngoại cảm. Sersi mạnh đến mức từng được xem là ngang tài ngang sức với Scarlet Witch. Sersi là thế hệ thứ tư thuộc nhóm Eternals đầu tiên từ thời cổ đại. Nhân vật sắp tới sẽ được thủ vai bởi Gemma Chan.

Điểm nhanh 10 Eternals mạnh mẽ nhất lịch sử Marvel, Thanos cũng chỉ đứng hạng gần chót - Ảnh 6.

4. Ikaris

Ikaris là một Eternals đặc biệt, khi anh vốn không sở hữu khả năng psionic như những người đồng hương, nhưng lại có thể hấp thụ và giải phóng nguồn năng lượng cực đại. Thêm vào đó, Ikaris có khả năng bay lượn ở một tốc độ vượt trội, dễ dàng dịch chuyển tức thời tới khoảng cách xa. Ikaris quả thực là một cái tên đầy quyền năng nhờ vào nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Điểm nhanh 10 Eternals mạnh mẽ nhất lịch sử Marvel, Thanos cũng chỉ đứng hạng gần chót - Ảnh 7.

3. The Forgotten One

The Forgotten One là một Eternals hùng mạnh với nhiều cái tên khác nhau như Hero và Gilgamesh. The Forgotten One còn từng là thành viên của biệt đội Avengers và được xem như người mạnh nhất nhóm ở siêu anh hùng này. Các đặc tính về siêu sức bền và siêu sức mạnh của The Forgotten One trong Marvel Comics tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các Eternals còn lại. Ở anh còn là khả năng võ thuật thuộc hàng đỉnh cao.

Điểm nhanh 10 Eternals mạnh mẽ nhất lịch sử Marvel, Thanos cũng chỉ đứng hạng gần chót - Ảnh 8.

2. Thena

Một Eternals quyền năng khác trong danh sách lần này sẽ là Thena, với khả năng chiến đấu vượt trội và thao túng vật chất. Nữ chiến binh này được xem như "cục pin" di động, khi có thể hấp thụ nguồn năng lượng ở xung quanh mình và tạo ra vũ khí. Thena sắp tới đây sẽ do Angelina Jolie thủ vai.

Điểm nhanh 10 Eternals mạnh mẽ nhất lịch sử Marvel, Thanos cũng chỉ đứng hạng gần chót - Ảnh 9.

1. Kronos

Cuối cùng sẽ là ông nội của Titan điên Thanos, Kronos. Vốn là một Eternals với cơ thể bình thường, nhưng Kronos sau khi chết đã hòa tâm trí của mình vào làm một với không thời gian. Sức mạnh thực sự của ông vẫn chưa được phô diễn ra hết, nhưng Kronos đã làm chủ hoàn toàn cosmic energy, thứ mà chỉ có số ít cá thể như Galactus và Silver Surfer lĩnh hội được. Kronos được xem là Eternals mạnh nhất lĩnh sử chủng loài này.

Điểm nhanh 10 Eternals mạnh mẽ nhất lịch sử Marvel, Thanos cũng chỉ đứng hạng gần chót - Ảnh 10.