Điểm mặt top 5 nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Sword Art Online, Kirito chỉ xếp thứ 4

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/08/2020 09:28 PM

 
  thích

Cùng điểm qua top 5 nhân vật được yêu thích nhất trong bộ truyện nổi tiếng Sword Art Online nhé!

5. Eugeo

Để tìm lại người bạn Alice đã bị Hiệp sĩ chỉnh hợp bắt đi từ khi còn bé, Eugeo đã cùng với Kirito đến kinh đô với nguyện vọng trở thành Hiệp sĩ chỉnh hợp. Do phạm vào Danh mục cấm kị nên cả 2 bị bắt giam nhưng đã vượt ngục thành công. Dưới sự giúp đỡ của Cardinal, cả 2 đột nhập vào lâu đài thành công và đánh bại nhiều hiệp sĩ chỉnh hợp, tiến tới chỗ ở của Administrator.

Điểm mặt top 5 nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Sword Art Online, Kirito chỉ xếp thứ 4 - Ảnh 1.

Eugeo cũng sở hữu cho mình rất nhiều fan yêu thích

Sau khi đánh bại Bercouli, Eugeo bị bắt đem tới chỗ Administrator và bị tẩy não, trở thành hiệp sĩ chỉnh hợp thứ 32 ngăn cản Kirito tiến xa hơn. May mắn là Eugeo đã thoát được sự khống chế của Administrator trở về sát cánh chiến đấu với 2 người bạn của mình.

4. Kirito

Kirito là nhân vật chính của Sword Art Online, được chọn là một trong một nghìn người thử nghiệm bản beta cho phiên bản beta kín của Sword Art Online, một Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thực tế ảo (VRMMORPG) đầu tiên của NerveGear.

Điểm mặt top 5 nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Sword Art Online, Kirito chỉ xếp thứ 4 - Ảnh 2.

Thánh hack Kirito chỉ xếp thứ 4

Kirito là một trong 10000 nạn nhân bị kẹt trong trò chơi Sword Art Online trong suốt hơn 2 năm. Khi bắt đầu chơi SAO, anh kết bạn với một cô gái tên là Asuna. Là một chàng trai khá thư sinh, có dàn harem cực khủng và được mệnh danh là "thánh hack game".

3. Sinon

Sinon là nhân vật chính thứ hai của Phần Phantom Bullet trong Sword Art Online. Cô là một người chơi VRMMO điêu luyện trong Gun Gale Online và ALfheim Online. Tên thật của cô là Asada Shino, cô sử dụng khẩu súng có tên là PGM Ultima Ratio Hecate II, một khẩu súng bắn tỉa công phá hiếm có và rất lợi hại.

Điểm mặt top 5 nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Sword Art Online, Kirito chỉ xếp thứ 4 - Ảnh 3.

Sinon là cô nàng có cá tính khá đặc biệt

Bên cạnh đó, vũ khí phụ của cô còn có MP7. Cô là nữ chính trong phần Phantom Bullet và là người chơi đầu tiên mà Kirito gặp trong GGO. Cô chơi GGO để vượt qua nỗi sợ có liên quan đến súng.

2. Konno Yuuki

Yuuki là nhân vật chính thứ hai trong Mother's Rosario, cô cũng là nhân vật chính của ngoại truyện Sisters' Prayer trong loạt truyện Sword Art Online. Cô là một trong ba người sáng lập và nhị đầu lĩnh của bang hội "Sleeping Knights", một nhóm những người bị bệnh nan y gặp gỡ nhau trong Serene Garden. Đây là nơi để họ chơi những trò chơi thực tế ảo khác nhau như một hình thức giải trí.

Điểm mặt top 5 nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Sword Art Online, Kirito chỉ xếp thứ 4 - Ảnh 4.

Konno Yuuki được nhiều khán giả yêu thích vì tính cách của mình

1. Asuna

Asuna là nhân vật nữ chính của câu chuyện, là nữ sinh 17 tuổi (tính từ thời điểm phá đảo SAO) và là nạn nhân trong thảm họa trò chơi tử thần Sword Art Online đã giam cầm 10 nghìn game thủ trong thành Aincrad.

Trong 2 năm bị giam cầm ở thành Aincrad, Asuna đã gặp được Kirito và cậu đã cứu cô khỏi rắc rối bộn bề, đã xả thân vì cô và cả hai đã hạnh phúc bên nhau. Sau 2 năm giam cầm, một lần nữa, cô bị Sugo giam giữ trong thế giới ALO và Kirito đã giải thoát cho cô cùng đoàn tụ với gia đình. Trong suốt vô số cuộc phiêu lưu từ thế giới ảo đến thế giới thực, Asuna luôn ở bên và ủng hộ Kirito, cùng bạn bè và người thân vượt qua chông gai cũng như bảo vệ hạnh phúc gia đình gồm Kirito, Yui và mình.

Điểm mặt top 5 nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Sword Art Online, Kirito chỉ xếp thứ 4 - Ảnh 5.

Asuna là nhân vật có lượng fan đông đảo