Điểm mặt tất cả những diễn viên đã được xác nhận tham gia vào Avatar 2

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/11/2017 03:39 PM

Trong "Avatar 2", bên cạnh dàn diễn viên cũ sẽ có thêm sự xuất hiện của nhiều diễn viên mới. Điều này hứa hẹn bộ phim mới sẽ có thêm rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Dưới đây là những gương mặt diễn viên được xác nhận sẽ tham gia trong Avatar 2. Cùng xem họ là những ai nào.

1. Sam Worthington/Jake Sully

Trong Avatar 2, chúng ra tiếp tục được thấy Jake Sully do Sam Worthington thủ vai. Anh từng là con người – 1 cựu lính thủy đánh bộ bị liệt hai chân nhưng sau khi tham gia chương trình Avatar, anh tồn tại hoàn toàn bên trong cơ thể Na'vi. Rất có thể trong phần thứ 2 này Sully vẫn là nhân vật chính của bộ phim và thậm chí chúng ta còn sẽ được trông thấy con của Sully và Neytiri (Zoe Saldana).

2. Zoe Saldana/Neytiri

Neytiri là con gái của tộc trưởng người Omaticaya thuộc bộ tộc Na’vi sinh sống ở hành tinh Pandora. Cô là người đóng vai trò quan trọng giúp Jake thích nghi với cuộc sống ở Pandora. Ở phần thứ 2, Zoe Saldana sẽ tiếp tục đảm nhận vai nàng Neytiri. Và với những thành công đã đạt được từ khi bộ phim Avatar đầu tiên ra mắt, Saldana chắc chắn sẽ có nhiều sự đột phá mới mẻ trong vai diễn Neytiri.

3. Sigourney Weaver/Dr. Grace Augustine

Ở phần 1, nhân vật Dr. Grace Augustine - nhà sinh vật học nghiên cứu ngoài Trái Đất do nữ diễn viên Sigourney Weaver đảm nhận. Nhưng không may Augustine đã qua đời trong các sự kiện của bộ phim đầu tiên. Nên trong Avata 2, khán giả chưa thể hiểu bằng cách nào cô xuất hiện trở lại. Mọi người đoán rằng, nhiều khả năng là trong cơ thể Na'vi hoặc sẽ tồn tại như một số thực thể khác.

4. Stephen Lang/Colonel Miles Quaritch

Cũng giống như nữ tiến sĩ Dr. Grace Augustine, dại tá Miles Quaritch đã chết trong trận chiến Pandora cuối phần 1 nhưng không hiểu sao vẫn xuất hiện ở Avata 2. Stephen Lang 1 lần nữa lại được Cameron chọn mặt gửi vàng giao cho nhân vật Đại tá Quaritch. Và với những gì Lang đã thể hiện, khán giả vô cùng trông chờ sự tái xuất của ông miễn là nó hợp lý.

5. Matt Gerald/Corporal Lyle Wainfleet

Corporal Lyle Wainfleet lại là 1 nhân vật đã chết được “hồi sinh” bằng cách xuất hiện trở lại trong phần 2 của tựa phim đình đám Avata. Trong phần đầu tiên, Lyle Wainfleet không để lại quá nhiều ấn tượng đối với người xem cho đến khi ông bị đám động vật hoang dã ở Pandora dẫm đạp tới chết. Nên với sự quay trở lại sắp tới dù không hiểu làm thế nào nhưng rất có thể nhân vật Corporal Lyle Wainfleet do Matt Gerald sẽ có nhiều đất diễn hơn và gây ấn tượng nhiều hơn.

6. Joel David Moore/Norm Spellman

Nam diễn viên Joel David Moore vẫn sẽ hóa thân thành nhà thực vật học Norm Spellman – 1 người bạn thân thiết của Jake Sully. Spellman bị mất liên kết với bản thể Avatar của anh nhưng vẫn được phép lưu trú trên Pandora dù tất cả người khác bị đuổi ra khỏi hành tinh này. Chính vì thế, rất có thể nhân vật của David Moore sẽ xuất hiện trong hình dáng con người ở phần 2 của Avatar.

7. CCH Pounder/Mo'at

Mo'at là lãnh đạo tâm linh, canh giữ Tree of Souls của người Omaticaya trong bộ phim Avatar đầu tiên. Bà cũng chính là vợ của tộc trưởng Eytuka và mẹ của Neytiri. Người đảm nhận vai diễn quan trọng này vẫn là C. C. H. Pounder. Phần phim thứ 2 hứa hẹn sẽ gợi mở nhiều tình tiết bí ẩn trong phim và Mo'at chính là người dẫn đường.

8. Kate Winslet/Ronal

Ronal là 1 nhân vật hoàn toàn mới xuất hiện trong Avatar 2 nhưng diễn viên đảm nhận vai diễn này thì hoàn toàn quen thuộc. Cô gái đó chính là Kate Winslet (Titanic). Tuy nhiên vẫn chưa rõ Ronal là con người hay là người Na’vi. Dẫu sau, với sự tái hợp tác giữa hai con người vĩ đại của Hollywood thì chắc chắn Ronal sẽ là 1 nhân vật rất thú vị.

9. Jamie Flatters/Neteyam

Jamie Flatters sẽ đảm nhận 1 nhân vật hoàn toàn mới trong Avatar 2, thậm chí là cả các phần tiếp theo cuỷa series Avata. Flatters sẽ thủ vai Neteyam, cậu con trai đầu lòng của Jake và Neytiri. Dưới cậu còn có 2 người em là Lo'ak (Britain Dalton) và Tuktirey (Trinity Bliss). Theo Entertainment Weekly, phần 2 sẽ kể về chuyến phiêu lưu của những đứa trẻ con của cặp đôi Avata tại hành tinh Pandora.

10. Britain Dalton/Lo'ak

Lo'ak là cậu con trai thứ 2 của Jake và Neytiri do diễn viên nhí Britain Dalton đảm nhận. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về nhân vật này nhưng chắc cũng giống như người anh trai Neteyam, Lo'ak sẽ giúp khán giả khám phá nhiều hơn thành tinh Pandora huyền ảo.

11. Trinity Bliss/Tuktirey

Tuktirey là cô con gái út bé bỏng của Jake và Neytiri do diễn viên nhí Trinity Bliss thủ vai. Tất nhiên, "con gái út của gia đình Sully" cũng là 1 nhân vật hoàn toàn mới nên thông tin về Tuk (tên thường gọi của cô bé) vẫn còn là 1 bí ẩn.

12. Cliff Curtis/Tonowari

Cliff Curtis là cái tên lớn đầu tiên được bổ sung vào dàn diễn viên Avatar 2. Anh vào vai Tonowari – kẻ lãnh đạo của bộ lạc dưới nước Metkayina sống ở vùng san hô của Pandora. Vẫn chưa rõ bộ tộc này là bạn hay kẻ thù với bộ lạc Omaticaya. Chỉ biết trong phần 2, vùng biển của Pandora dự kiến sẽ đóng một vai trò quan trọng và nam diễn viên Curtis sẽ là nhân vật chính mới nên chắc chắn nhân vật Tonowari sẽ giữ 1 vai trò quan trọng trong các phần phim kế tiếp của James Cameron.

13. Filip Geljo/Aonung

Việc xuất hiện thêm tộc người Metkayina đồng nghĩa với việc sẽ có những nhân vật mới được thêm vào trong phần 2. Và tất nhiên cũng sẽ có những diễn viên mới tham gia đóng vai các nhân vật này. Diễn viên trẻ vào vai Aonung là 1 ví dụ. Aonung là con trai của lãnh đạo tộc Metkayina và là một thợ săn kiêm thợ lặn tài năng.

14. Bailey Bass/Tsireya

Một thành viên trẻ của tộc người Metkayina nữa là Tsireya do diễn viên Bailey Bass thể hiện. Reya (tên thường gọi của Tsireya) được miêu tả là một thợ lặn tự do vô cùng duyên dáng và mạnh mẽ nổi bật của tộc Metkayina. Được đảm nhận 1 vai diễn trong Avata 2 sẽ giúp đưa tên tuổi của cô gái này bước 1 bước dài trong sự nghiệp của mình.

15. Duane Evans Jr./Roxto

Có tất cả khá nhiều nhân vật mới trong phần 2 của Avata và diễn viên Duane Evans Jr. sẽ đảm nhận người cuối cùng trong dánh sách ấy. Evans sẽ đóng vai một thợ săn và thợ lặn tự do thuộc tộc Metkayina có tên là Roxto. Ngoài ra, chúng ta vẫn chưa biết thêm nhiều về vai diễn này của anh ấy.

16. Oona Chaplain/Varang

Varang sẽ là 1 nhân vật nữ mới tiếp theo xuất hiện trong Avata 2. Diễn viên may mắn được đóng vai cô gái mạnh mẽ và đầy sức sống này là Oona Chaplain. Thông tin về cô nàng này thì chưa được tiết lộ nhưng với 1 cái tên gây tò mò như thế khiến nhiều người đoán rằng Varang sẽ là người Na’vi.

17. Jack Champion/Javier 'Spider' Socorro

Vậy là đã đến nhân vật cuối cùng rồi đây. Trong số các diễn viên trẻ, Jack Champion sẽ hóa thân thành Javier 'Spider' Socorro. Vai diễn này vô cùng đặc biệt ở chỗ Spider là nhân vật người duy nhất đã được xác nhận hoàn toàn. Spider vốn được sinh ra ở Hell’s Gate, sinh sống ở rừng mưa của Pandora.