Điểm mặt những vị tướng được Riot Games ưu ái cho góp mặt trong cả ba mùa giải của Đấu Trường Chân Lý (P.1)

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2020 11:59 PM

Đấu trường chân lý đến nay đã trải qua ba mùa với mỗi meta và chủ đề khác nhau. Thế nhưng hoài niệm lại một chút về thời điểm mới ra mắt cho đến nay có khá nhiều vị tướng may mắn được góp mặt trong cả ba mùa và mỗi mùa họ lại “lên voi xuống chó”.

Đấu trường chân lý đến nay đã trải qua ba mùa với mỗi meta và chủ đề khác nhau. Thế nhưng hoài niệm lại một chút về thời điểm mới ra mắt cho đến nay có khá nhiều vị tướng may mắn được góp mặt trong cả ba mùa và mỗi mùa họ lại “lên voi xuống chó”.

1.Ashe

Điểm mặt những vị tướng được Riot Games ưu ái cho góp mặt trong cả ba mùa giải của Đấu Trường Chân Lý (P.1) - Ảnh 1.

Trải qua qua ba mùa giải, cô nàng này cũng đổi Tộc ba lần là Băng Quốc (Mùa 1), Ngọc (Mùa 2) và giờ là Vũ Trụ. Nhưng vẫn giữ nguyên cho mình đó là hệ Xạ Thủ (Đối với mùa 1 là hệ Cung Thủ). Trị giá của Ashe không thay đổi là mấy, vì thế cô nàng cầm cung này chỉ được xếp vào lớp tướng tầm trung để kích hệ chứ không thể carry được hết.

2.Lucian

Anh da đen hai súng là cái tên tiếp tục nhận được sự ưu ái đến từ Riot. Có lẽ mùa hai chính là mùa giải hoàng kim và "lên voi" nhất của Lucian. Chiêu thức của Lucian trong mùa hai là Thanh Trừng với lượng đạn tỉ lệ thuận với trang bị sức mạnh phép thuật anh sở hữu. Đã thế anh còn kích được hệ linh hồn với Senna để chiến đấu đến chết cùng nhau.

Điểm mặt những vị tướng được Riot Games ưu ái cho góp mặt trong cả ba mùa giải của Đấu Trường Chân Lý (P.1) - Ảnh 2.

3.Leona

Điểm mặt những vị tướng được Riot Games ưu ái cho góp mặt trong cả ba mùa giải của Đấu Trường Chân Lý (P.1) - Ảnh 3.

Leona có thể nói là vị tướng có tác dụng cả ba mùa là như nhau. Đó là này là bởi chiêu thức của cô nàng tăng chống chịu của bản thân và hút dame. Leona là một tanker thuần thúy không hơn không kém. Nhưng khi nhận được trang bị chống chịu và lên được ba sao cô nàng này khá lá khó nhằn khi mà bên phía đối đầu không có cung xanh.

4.Kha’zix

Cũng giống như Lucian, tên "chuồn chuồn" hư không này cũng có một thời oanh tạc ở mùa hai. Nếu như Shaco mùa ba chỉ một cái vô cực để oneshot đối phương thì Kha’zix ở mùa hai cũng vậy. Chỉ với 35 mana cho một lần tàng hình và tăng sát thương, nhất nhiều game thủ lựa chọn Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Vô Cực là hai món đồ trấn phái cho vị tướng này. Không những thế khi kích được hệ Cát, giáp của đối phương giảm kiến một lần cạp của Kha’zix như là gây sát thương chuẩn vậy.

Điểm mặt những vị tướng được Riot Games ưu ái cho góp mặt trong cả ba mùa giải của Đấu Trường Chân Lý (P.1) - Ảnh 4.

Rất tiếc là giai đoạn sau của mùa 3 kha’zix đã phải quay về Hư Không cùng Vel'koz và Gho'gath.