Điểm mặt những tựa game AAA siêu đỉnh sẽ ra mắt trong tuần cuối cùng của tháng 6

Nga0Du  - Theo Helino | 24/06/2018 11:59 PM

Trong tuần cuối cùng của tháng 6, game thủ thế giới sẽ được chào đón những sản phẩm game mới tuyệt định và vô cùng hấp dẫn.

1) Farcry 3 Classic Edition

Ngày phát hành: 26 tháng 6

Hệ máy: PS4, Xbox One

Nếu bạn sở hữu Gold Edition của phiên bản Farcry 5, bạn sẽ nhận được free phiên bản Farcry 3 Classic Edition sớm hơn. Còn không bạn sẽ phải đợi tới ngày 26 tháng 6 để có thể thưởng thức lại Farcry 3 trên hệ máy PS4. Nhìn chung đây là một phiên bản được port lại dành cho Xbox One và PS4. Game nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ sở hữu Gold Edition của Farcry 5. Và nếu bạn là một fan cứng của dòng game Farcry thì còn ngại gì mà không đặt trước để có thể trải nghiệm lại những cảm xúc tuyệt vời của Farcry 3 như thuở mới yêu.

2) The Crew 2

Ngày phát hành: 29 tháng 6

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Nếu bạn không thích đánh đấm, chiến thuật và bạn đam mê tốc độ thì đây xin mời bạn thưởng thức The Crew 2, đứa con mới của nhà Ubisoft. Hãy tiếp tục đến với cảm giác thoải mái bức tốc ở bất kì nơi đâu trong thế giới ảo. Và nếu bạn từng đam mê The Crew hoặc Need For Speed, thì hãy đặt mua ngay The Crew 2 để một lần nữa cùng các chiến hữu tham gia vào một cuộc đua ngoài vòng pháp luật. Game sẽ khuyến khích các game thủ phối hợp với nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Và đặc biệt đồ họa của The Crew 2 thì không thể chê vào đâu được.

Và đây là bảy tựa game hot nhất tháng 6. Với đầy đủ các thể loại, đáp ứng đủ nhu cầu của các game thủ mọi lứa tuổi. Và GameK hy vọng những tựa game trên sẽ giúp các game thủ chân chính chúng ta có một mùa hè tràn đầy niềm vui bên đồng đội, tìm được những phút giải lao ý nghĩa sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Và đừng quên theo dõi GameK mỗi ngày để tiếp tục cập nhật những thôn tin mới hơn và hấp dẫn hơn, xoay xung quanh tựa game mà bạn đang để mắt.

3) Captain Spirit

Ngày phát hành: 26/6/2018

Hệ máy: PC, Console, Xbox One

Captain Spirit là một phiên bản ngoại truyện của Life is Strange mới được ra mắt trong buổi họp báo của Square Enix tại E3. Trong phiên bản lần này, chúng ta sẽ tạm biệt cô bé Max với khả năng quay ngược thời gian và sẽ bước vào thế giới tưởng tượng của cậu bé 9 tuổi có tên là Chris. Cậu bé này rất giàu tính sáng tạo và trí tưởng tượng khi thoát khỏi thực tế buồn chán để rồi chu du vào những cuộc phiêu lưu kỳ ảo trong thế giới của mình.

Tuy phiên bản lần này có cốt truyện hoàn toàn mới mẻ nhưng màu sắc và thiết kế đồ họa đều đi theo Life of Strange. Captain Spirit vẫn giữ phong cách cùng lối chơi khoét sâu vào tâm trí nhân vật khiến người chơi gần như hòa nhập vào cốt truyện trong game. Một thay đổi lớn khác là hệ thống nhiệm vụ, Chris vẫn sẽ có những nhiệm vụ chính của cốt truyện nhưng bạn có thể tự chọn lựa cho Chris thực hiện và hoàn thành các mục tiêu mà bạn thích.