Điểm mặt những “trải nghiệm vàng” chỉ có tại Tân Thiên Long Mobile - VNG

A.D  - Theo Helino | 22/03/2019 10:00 AM

Tân Thiên Long Mobile VNG
13/03/2019 NCB: VNG NPH:

Tính đến hôm nay, Tân Thiên Long Mobile của NPH VNG đã ra mắt được hơn 1 tuần. Sức hút của tựa game di động này vẫn ngày càng cao với số lượng máy chủ tăng đều theo cấp số nhân. Và để lý giải sức hấp dẫn đặc biệt này, có lẽ game thủ phải trải nghiệm những tính năng đặc sắc dưới đây.

Ngũ đại môn phái danh trấn giang hồ

Tinh giản hơn phiên bản PC, Tân Thiên Long Mobile hiện có tổng cộng 5 đại phái là Nga My, Cái Bang, Tiêu Dao, Thiên Long và Thiên Sơn. Tất cả chia làm 2 trường phái chiến đấu cận chiến và xạ chiến kèm theo với 5 kiểu tấn công: Độc Công, Huyền Công, Hỏa Công, Băng Công và Tứ Công kết hợp hết sức đa dạng.

Điểm mặt những “trải nghiệm vàng” chỉ có tại Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 1.

Mỗi môn phái trong Tân Thiên Long Mobile đều có sức hút riêng chờ người chơi khám phá

Cái Bang thích hợp lối đánh PK và Phó bản hỗ trợ đồng đội tốt nhất trong việc làm lá chắn với khả năng sinh tồn cao cùng các chiêu né đòn cơ động. Nga My thì sở hữu các kỹ năng hồi máu Thanh Tâm Thiện Chú, kỹ năng Thất Thần miễn giảm 50% sát thương phải chịu cho bản thân và đồng đội trong 1 thời gian cực kỳ đắt giá.

Còn lại Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long đều có sức hấp dẫn riêng. Một số game thủ muốn trải nghiệm hết tinh hoa võ học của các môn phái trong Tân Thiên Long Mobile đã phải chịu khó đầu tư đến 5 nhân vật khác nhau.

Có một loại tình yêu bất diệt mang tên Trân Thú

Trong Thiên Long Bát Bộ, Trân Thú không phải là thú cưng mà là một người bạn đồng hành. Nếu chịu khó chăm sóc rèn luyện, một trân thú mạnh có thể giúp chủ nhân luyện cấp nhanh, làm nhiệm vụ thần tốc, săn boss dễ dàng cũng như vô địch trong các trận PK nảy lửa.

Điểm mặt những “trải nghiệm vàng” chỉ có tại Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 2.

Có một số game thủ ví von rằng chơi Tân Thiên Long Mobile, vợ có thể không cưới nhưng Trân Thú thì phải “quăng lưới” 1 em

Ngoài lợi ích hỗ trợ, để có một trân thú mạnh mỗi game thủ Thiên Long Bát Bộ còn phải dày công lên Huyền Vũ Đảo săn Trân Thú Bảo Bảo đem lai giống cho ra Trân Thú đời 2 có phẩm chất cao. Sau đó mới săn Bí Kíp kỹ năng Trân Thú để rèn luyện cho chúng.

Tất cả là một quá trình dày công vun đắp giữa người chơi và mỗi Trân Thú mà mỗi khi nhắc đến, ai cũng sẽ tự hào về kết quả mình đạt được. Có thể nói tính năng Trân Thú của Tân Thiên Long Mobile như một phiên bản kiếm hiệp của bộ phim hoạt hình Pokemon mà chúng ta từng yêu thích.

Tìm lại thanh xuân với những trận “đánh cờ” Trân Long Kỳ Cuộc

Thoạt đầu ai cũng nghĩ hoạt động Đánh cờ trong Tân Thiên Thong Mobile là một mini game đánh cờ tướng hoặc cờ vua thông thường được tích hợp trong game. Tuy nhiên khi vào trận mới biết là bạn sẽ phải chiến đấu (PK) với những con cờ vây trắng- đen rất đặc sắc.

Điểm mặt những “trải nghiệm vàng” chỉ có tại Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 3.

Chưa chơi chưa biết Trân Long, chơi rồi mới thấy thật không uổng tiền

Thời gian có hạn, càng về sau những quân cờ hiện ra càng nhiều khiến người chơi cùng đồng đội phải hết sức tập trung tiêu diệt từng con cờ một để có nhiều thời gian săn boss Viễn Cổ Kỳ Hồn nhận điểm kinh nghiệm và Bảo Thạch.

Có thể nói mỗi ván cờ của Trân Long Kỳ Cuộc là một cuộc chiến thực sự kịch tính, hấp dẫn mà người chơi không thể nào quên. Nó gây cấn đến mức dù bạn có thể bỏ lỡ một chương trình TV yêu thích, trễ hẹn đi café cùng đám bạn thân nhưng không thể vắng mặt trong ván cờ đỉnh cao này!

Thoát kiếp FA cùng tính năng Kết Hôn

Tính năng Kết Hôn thì không phải chỉ Tân Thiên Long Mobile mới có. Tuy nhiên trong thế giới Thiên Long Bát Bộ, các cặp phu thê có một sự kết nối rất đặc biệt. Từ những buổi tâm sự trong Dạ Tây Hồ thơ mộng, đến lần đầu tiên dẫn nhau đến Nguyệt Lão xin kết hôn, rồi đến buổi lễ rước dâu huyên náo khắp thành Lạc Dương… Tất cả đều để lại trong lòng người chơi những kỷ niệm khó quên.

Đặc biệt sau đó, cặp đôi tân lang và tân nương còn được nhận Kỹ năng Phu Thê, Nhiệm vụ Phu Thê, tăng điểm kinh nghiệm khi chung tổ đội cùng nhiều lợi ích tuyệt vời khác khi đồng hành cùng nhau trên mọi nẻo đường bôn tẩu giang hồ.

Điểm mặt những “trải nghiệm vàng” chỉ có tại Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 4.

Đám cưới đám cưới về trên thành đô… Làm game thủ ai chả muốn được cưỡi ngựa rước dâu khắp thành như thế này!

Không chỉ có tính năng Kết Hôn, Tân Thiên Long Mobile còn loạt tính năng giúp kết nối người chơi lại với nhau như Sư Đồ, Hảo Hữu, Kết Nghĩa… Tất cả giúp bạn tìm được những tri kỷ, tri âm trong ngay trong game để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như những khoảnh khắc vui buồn từ đời vào game, từ game ra đời.

Nói đến đây, chắc bạn sẽ lập tức đăng nhập vào Tân Thiên Long Mobile để trải nghiệm những sức hút kể trên phải không nào! Nếu đã vào game bạn nhớ đừng quên đúc Thần Khí, luyện Ám Khí và tham gia nhiều cuộc chiến hấp dẫn khác như Hoa Sơn Luận Kiếm, săn Kính Hồ Thổ Phỉ, Tống Liêu Đại Chiến… nhé!

Tất cả đang chờ đợi bạn tại Tân Thiên Long Mobile!

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpaage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM