Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/01/2021 12:02 AM

Dù là tấu hài, đen tối hay hành động kịch tính, các bộ anime luôn có chỗ cho các nhân vật cơ bắp.

1. Sakura Ogami - Danganronpa: The Animation

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime - Ảnh 1.

Sakura Ogami là học sinh lớp 78 của học viện Hope, trong thế giới Danganronpa. Có xuất thần từ con nhà võ, thế nên, Sakura Ogami khiến cho bạn bè cùng lớp luôn xa lánh cô nàng bởi ngoại hình cơ bắp và kỳ dị của mình. Thậm chí, Sakura còn được mệnh danh là Siêu cấp chiến binh trung học. Dù vậy, Ogami lại là một cô gái cực kì tốt bụng và trung thực, luôn quan tâm và giúp đỡ bạn bè xung quanh.

2. Joseph Joestar - JoJo's Bizarre Adventure

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime - Ảnh 2.

 Joseph là 1 trong những nhân vật thú vị nhất của JoJo's Bizarre Adventure. Anh ta có thân hình cực kỳ đô con lên tới 1m98, đồng thời là cơ thể cơ bắp cùng khả năng đọc chuyển động của đối thủ khá nhanh khiến cho anh chàng trở thành một võ sĩ đáng gờm. Dù vậy, tính cách của Joseph khá buồn cười, anh ta có những chiến thuật khá dị, chẳng hạn như cố gắng ngụy trang thành phụ nữ dù rất đô con.

3. Suguru Kinniku - Kinnikuman

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime - Ảnh 3.

Suguru Kinniku là nhân vật chính trong bộ truyện tranh siêu nhân hài đình đám tại Nhật Bản. Cậu ta là con của Mayumi và Sayuri Kinniku, vua và hoàng hậu của hành tinh Kininnku. Dù vậy, Suguru lại không có được tuổi thơ may mắn như nhiều người khác. 

Trên đường về nhà sau 1 kỳ nghỉ ở Trái Đất, vua Sayuri đã nhầm con mình với 1 con lợn vô tình đi lạc lên tàu vũ trụ và ném Kinniku ra ngoài. Từ đây, cậu nhóc hài hước này phải tự sống sót và trưởng thành cho đến khi trở thành siêu nhân được nhiều người biết tới và ngưỡng mộ.

4. Ira Gamagori - Kill la Kill

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime - Ảnh 4.

Ira Gamagori là một trong những nhân vật chính Kill la Kill. Trong tác phẩm này, cậu ta là 1 trong "tứ trụ" của hội học sinh và rất trung thành Satsuki Kiryuin. Gamagori sở hữu thân hình khá khủng bố, cùng với đố bộ trang phục cấp cao với 3 sao. Cậu ta luôn thể hiện sức mạnh của một chiến binh và luôn tự hào về biệt danh của mình là một chiếc khiên không thể xuyên phá.

5. Alex Louis Armstrong - Fullmetal Alchemist

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime - Ảnh 5.

Thiếu tá Alex Louis Armstrong không phải là nhân vật chính, nhưng lại là cái tên rất được yêu thích trong FMA. Sở hữu cơ bắp cuồn cuộn, múi nào ra múi nấy, nhưng Alex lại là một người khá thú vị, hài hước và cũng không kém phần lịch thiệp. Nhờ có ông, anh em nhà Elric đã được giúp đỡ rất nhiều trong chuyến hành trình của mình.

6. Guts - Berserk

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime - Ảnh 6.

Guts là nhân vật chính trong bộ truyện seinen lừng danh Berserk. Anh ta có số phận cực kỳ đen đủi, nhưng đi cùng với đó là sức mạnh cực kỳ khủng khiếp. Trong suốt chuyến hành trình của mình, Guts đã phải chống lại rất nhiều kẻ địch khác nhau. Thậm chí, anh ta bị mất một bên tay và một con mắt, thế nhưng Guts là một chiến binh vô song, một con người cực dũng cảm trong thế giới cực tăm tối và tàn bạo của "Berserk".

Xem thêm:

anime

nhân vật