Điểm mặt những kẻ "thấy gái là tán" nổi tiếng trong thế giới anime - manga

DS  - Theo Nhịp Sống Việt | 30/03/2020 11:25 AM

Những chàng trai này hội tụ đủ yếu tố của một gã đàn ông ngớ ngẩn nhưng vẫn hớp hồn hàng loạt cô gái.

1. Miroku (Inuyasha)

Điểm mặt những kẻ thấy gái là tán nổi tiếng trong thế giới anime - manga - Ảnh 1.

Một nhà sư nhưng có lẽ không chuyên tâm cho nghiệp… tu hành cho lắm. Miroku thường xuyên có những hành động hay lời nói không mấy… đứng đắn với các nữ thí chủ: "Không cần cảm ơn tôi đâu. Tuy nhiên ngài không nên mất cảnh giác như thế. Tôi nghi ngờ việc tấn công bất ngờ của yêu quái đó. Tôi nghĩ… tối nay công chúa nên ở cạnh tôi. Phòng ngủ… một chỗ nằm là được". Và hậu quả của những hành động đấy luôn là việc Miroku phải gánh chịu… bạt tai thần chưởng của nữ thí chủ Sango.

2. Vinsmoke Sanji (One Piece)

Ngay từ khi còn nhỏ, lúc còn làm việc trên Baratie, Sanji đã mê đắm mấy cô khách xin đẹp đến nỗi cứ phạm hết lỗi này đến lỗi khác khiến Zeff phải bực cả mình. Thực tế, Sanji tuyên bố rằng Nami chiếm 98,72% lý do lúc đầu khiến anh tham gia băng hải tặc của Luffy.

Điểm mặt những kẻ thấy gái là tán nổi tiếng trong thế giới anime - manga - Ảnh 2.

Khi quay về Sabaody Archipelago sau hai năm ở đảo Momoiro, Sanji thậm chí còn biến thái hơn vì bị thiếu hơi phụ nữ suốt hai năm trời, anh không giấu được bộ mặt mê gái của mình mỗi khi nghĩ đến gái đẹp.

Anh còn hay tỏ thái độ ghen tức đối với những người mà được nhiều phụ nữ yêu thích hơn anh. Thế nhưng, anh chàng lại được lòng không ít cô nàng mê manga vì tính cách bựa nhưng vô cùng tốt bụng của mình.

3. Sataka Gintoki (Gintama)

Đứng đầu danh sách, không thể không nhắc đến anh chàng đầu "quắn" này. Từng là một samurai có biệt danh "Bạch quỷ", nỗi kinh hoàng với bè đảng Amanto xâm lược nhưng hiện tại, Gintoki hiện lên với đầy đủ hình ảnh của một kẻ ăn hại, nghiện đồ ngọt, vô công rồi nghề.

Điểm mặt những kẻ thấy gái là tán nổi tiếng trong thế giới anime - manga - Ảnh 3.

Sự bỉ bựa của anh chàng này thì được thể hiện trong mọi tình huống, hành động, lời nói, thậm chí ánh mắt cá chết của Gintoki cũng toát lên nét gì đó rất "bựa".

Và dẫu anh Gin có "bựa" đến đâu, lượng fans nữ của anh vẫn hết sức đông đảo. "Yêu nhau yêu cả đường đi", nhiều fans còn khẳng định rằng, yêu Gintoki cũng vì sự "bỉ bựa" toát ra từ khí chất.

4. Meliodas (Nanatsu no tanzai)

Điểm mặt những kẻ thấy gái là tán nổi tiếng trong thế giới anime - manga - Ảnh 4.

 Còn được biết đến với cái tên Nộ Long – Đội trưởng của Thất hình đại tội – Meliodas hiện lên với hình hài một cậu nhóc nhỏ bé có mái tóc màu vàng, chủ một tiệm rượu… bán dạo. Và ông chủ ấy thường xuyên có những hành động… không mấy đứng đắn với nhân viên của mình – công chúa Elizabeth. Từ việc đưa cho cô chiếc áo bó sát đến chiếc váy ngắn cao vút được Meliodas gọi là… đồng phục của tiệm tới việc thường xuyên… "dòm" hàng của Elizabeth. Nhưng lạ kì thay, suốt thời gian chinh chiến, trong đội của Meliodas đâu thiếu chi mĩ nhân với thân hình bốc lửa: Tật xà Diane, Phàm trư Melin.

Xem thêm:

anime

sát gái