Điểm mặt những game thủ được “chọn mặt gửi vàng” trong siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4

A.D  - Theo Helino | 14/11/2019 02:30 PM

Tình Kiếm 3D
26/12/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cộng đồng Tình Kiếm 3D đang rất kỳ vọng vào 3 cái tên sẽ mang đến những đột biến trong siêu giải đấu "Cực Phẩm Võ Học" mùa 4 sắp tới.

Khoảng thời gian vừa qua, siêu giải đấu "Cực Phẩm Võ Học" mùa 3 đang là một sự kiện để lại nhiều ấn tượng nhất cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D sau sự bứt phá mạnh mẽ của Thiếu hiệp "ROBOT", người đã đánh bại kẻ mạnh nhất làng game lúc bấy giờ là "Phi Sơn", để vươn lên vị trí số 1 và trở thành Minh Chủ Võ Lâm của Tình Kiếm 3D. Khi mà sự thất bại khó tin của Phi Sơn tại giải đấu còn chưa kịp nguội, thì mới đây BQT Tình Kiếm 3D đã đưa siêu giải đấu "Cực Phẩm Võ Học" mùa 4 trở lại, ngay lập tức sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu game thủ trên khắp cả nước. Với những kinh nghiệm cùng thời gian tập luyện dài lâu, chắc chắn giải đấu mùa 4 sẽ ẩn chứa rất nhiều những bất ngờ. Cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đang "hóng" những cái tên có thể tạo ra nhiều kỳ tích nhất trong giải đấu sắp tới.

Điểm mặt những game thủ được “chọn mặt gửi vàng” trong siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 - Ảnh 1.

ROBOT – Minh Chủ Võ Lâm

Sau chiến thắng đầy thuyết phục trước "Phi Sơn" trong giải đấu "Cực Phẩm Võ Học" mùa 3, cái tên "ROBOT" đã nổi lên như một ngôi sao sáng trong lòng cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D. Sở hữu riêng cho mình hàng loạt những thành tích cá nhân nổi bật như: danh hiệu "Đại Minh Chủ mùa 3", người đầu tiên cán mốc 15 triệu lực chiến trong Tình Kiếm 3D, người đầu tiên sở hữu quân hàm "Tinh Quân" thì "ROBOT" dường như đang tạo nên khoảng cách khá lớn đối với các cao thủ còn lại của Tình Kiếm 3D.

Với việc có được những món trang bị khủng và quý hiếm, kèm theo đó là hơn 35 triệu lực chiến ở thời điểm hiện tại, "ROBOT" vẫn và sẽ luôn là đối thủ nặng ký nhất trong bất kỳ sự kiện nào liên quan đến PK của Tình Kiếm 3D.

Hãy cùng chờ xem với sự góp mặt lần này của "ROBOT" trong siêu giải đấu "Cực Phẩm Võ Học" mùa 4 sẽ có thể mang lại những diễn biến hấp dẫn và đầy kịch tính như thế nào tại khu vực 6 – nơi chỉ dành cho những người mạnh nhất Tình Kiếm 3D.

Điểm mặt những game thủ được “chọn mặt gửi vàng” trong siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 - Ảnh 2.
Điểm mặt những game thủ được “chọn mặt gửi vàng” trong siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 - Ảnh 3.

Haiquan - Bá Chủ Của Vực 4

Nhắc đến "Haiquan", cộng đồng Tình Kiếm 3D chắc chắn không còn quá xa lạ với cái tên này nữa. Sở hữu riêng cho mình quân hàm Thần Hoàng cùng một set đồ khủng full +111 và hàng loạt những thần thú khủng bố trong game, "Haiquan" đang làm mưa làm gió tại máy chủ 168 với vị trí Top 1 lực chiến.

Không chỉ có vậy, Thiếu hiệp này còn gây được tiếng vang ngay trong chính siêu giải đấu "Cực Phẩm Võ Học mùa 3". Tại vực 4 của giải đấu, anh dường như không có đối thủ, nhờ sở hữu lực chiến khủng và trình độ PK vượt bậc mà "Haiquan" đã dễ dàng vượt qua hàng loạt những cái tên cộm cán ngày đó như Bé Na, Bé Đậu,... để khẳng định vị trí số 1 của mình tại đây.

Chính vì vậy, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đang rất mong chờ sự góp mặt của "Haiquan" trong siêu giải đấu "Cực Phẩm Võ Học" mùa 4, sẽ có thể mang đến nhiều điều bất ngờ giống như cái cách mà "ROBOT" đã từng làm ở giải đấu mùa 3 hay không? Liệu

"Haiquan" có chọn đối đầu với ROBOT để tranh vị trí "Minh Chủ Võ Lâm" hay không? Chúng ta sẽ phải chờ đợi đến ngày 20/11 để biết rõ câu trả lời đầy ẩn số này.

Điểm mặt những game thủ được “chọn mặt gửi vàng” trong siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 - Ảnh 4.
Điểm mặt những game thủ được “chọn mặt gửi vàng” trong siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 - Ảnh 5.

Xi Lù Ma - Kẻ Báo Thù

Có thể nhiều người chưa biết, Xi Lù Ma trước đây chính là "Bé Na", một "chị đại" đã từng lọt tới vòng 1/8 tại vực 4 của giải đấu "Cực Phẩm Võ Học" mùa 3. Thời điểm đó, cái tên "Bé Na" không được cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D nhắc đến quá nhiều do bị những tên tuổi lẫy lừng như ROBOT, Phi Sơn, Haiquan, Zippo,.. làm lu mờ. Nhưng sau một khoảng thời gian rất ngắn, "chị đại" Bé Na đã đổi tên thành Xi Lù Ma và quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới.

Xi Lù Ma đang là người mạnh thứ 3 trong thế giới Tình Kiếm 3D, một vị trí cực kì "số má" ở thời điểm hiện tại. Với tất cả những món trang bị khủng, Xi Lù Ma chính là cái tên được coi là "ẩn số" lớn nhất trong siêu giải đấu "Cực Phẩm Võ Học" mùa 4 tới đây. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao gọi là "chị đại"? Bởi vì Xi Lù Ma chính là một game thủ nữ hiếm hoi đạt được thành tựu đáng khâm phục như vậy.

Điểm mặt những game thủ được “chọn mặt gửi vàng” trong siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 - Ảnh 6.
Điểm mặt những game thủ được “chọn mặt gửi vàng” trong siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 - Ảnh 7.

Như vậy, ngoài 3 cái tên đang được cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D "chọn mặt gửi vàng" trong giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 tới đây, thì hàng loạt những tên tuổi gạo cội như Phi Sơn, Zippo,... cũng đều là những nhân tố hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải vô cùng hấp dẫn và mãn nhãn cho game thủ.

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/