Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 (Phần 2)

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/06/2021 05:15 PM

 
  thích

Rất nhiều bom tấn đã xuất hiện tại E3 2021.

Vào ngày thứ hai của E3 2021, Square Enix đã tổ chức sự kiện giới thiệu game của mình để tiết lộ một sự hợp tác IP lớn khác với Marvel, đồng thời đưa một số dòng game quen thuộc quay trở lại. Square Enix Presents là nơi trình chiếu 40 phút với các tựa game mới của công ty, ra mắt nhiều game mà cộng đồng game thủ ngóng đợi.

Guardians Of The Galaxy

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 (Phần 2) - Ảnh 1.

Square Enix lại tiếp tục hợp tác với Marvel, với một tựa game siêu anh hùng hoàn toàn mới được chuyển thể từ bộ phim cùng tên Marvel's Guardians of the Galaxy. Hiện tại, nó giống như một game nhập vai hành động tập trung vào một người chơi, khác hơn nhiều so với Marvel's Avengers không thành công trước đó. Game sẽ sớm ra mắt vào ngày 26 tháng 10 tới.

Final Fantasy Pixel Remaster

Dòng game dù đã cũ nhưng không bị Square Enix lãng quên, khi mới đây công ty đã tung ra một loạt các phiên bản Remaster cho dòng game kinh điển của mình, Final Fantasy 1-6. Game thủ có thể chơi chúng trên mobile hoặc PC tuy nhiên hiện chưa biết thông tin về ngày phát hành chính thức.

Legend of Mana

Legend of Mana cũng đang được Remaster và sắp ra mắt vào ngày 24 tháng 6 . Phong cách anime tuyệt vời của nó trông đẹp như những gì mà game thủ nhớ về nó.

Marvel's Avengers Expansion: Black Panther

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 (Phần 2) - Ảnh 2.

Đây là cái nhìn đầu tiên của Square về Marvel's Avengers Expansion khi bổ sung thêm nhân vật Black Panther. Trong đoạn trailer, chúng ta đã thấy King T'Challa, Klaw và Shuri. Nhưng hiện chưa có ngày phát hành chính thức.

Hitman Sniper: The Shadows

Square Enix không quên kho game mobile của mình khi hãng đã ra mắt Hitman Sniper: The Shadows. Nó từng được gọi với cái tên là Project Hitman Sniper Assasins nhưng do đặc vụ 47 không xuất hiện nên đã đổi tên thành một nhóm mới được gọi là The Shadows.

Babylon's Fall

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 (Phần 2) - Ảnh 3.

Babylon's Fall đã là một bí ẩn trong vài năm qua. Lần đầu tiên game ra mắt vào năm 2018, nhưng khi đó nó chỉ là một vài slide của concept art và logo. Hôm nay, cộng đồng game thủ đã có thể chiêm ngưỡng thế giới trong game thông qua trailer mới mà PlatinumGames ra mắt, trông khác với đoạn trailer đã từng thấy tại State of Play của Sony.

Life is Strange: Remastered Collection

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 (Phần 2) - Ảnh 4.

Rò rì về tựa game Life Is Strange đầu tiên được Remastered đã chính xác và cuối cùng game thủ cũng thấy được màn mắt chính thức của đoạn trailer mới tại E3 và xác nhận rằng ngày phát hành 30 tháng 9. Đoạn trailer trông giống như một phiên bản thu nhỏ xuất sắc của Life is Strange và phần tiền truyện bi thảm của nó, Before the Storm. Các nhân vật Chloe, Rachel và Max chưa bao giờ đẹp đến thế.

Life is Strange: True Colors

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 (Phần 2) - Ảnh 5.

True Colors là một phần game mới của Life Is Strange đang được phát triển, và trailer mới đây tiết lộ bộ sức mạnh đáng kinh ngạc của nhân vật chính Alex. Trong True Colors, game thủ sẽ mở khóa các cây đối thoại mới thông qua khả năng sử dụng thần giao cách cảm của nhân vật chính - cô ấy có thể nhìn thấy cảm xúc thông qua các hào quang đầy màu sắc. Thay vì khám phá kỹ năng như một phần của cốt truyện, chúng ta thấy rằng Alex đã sống với khả năng này một thời gian.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 (Phần 2) - Ảnh 6.

Cùng với Guardians, Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin là một trong những bất ngờ lớn nhất của Square trong đêm thứ 2 của E3 2021. Trước đó, chúng ta đã nghe thấy những lời xì xào và tin đồn về sự hợp tác sắp tới của Ninja Theory, nhưng phải đến tối nay, nó mới được xác nhận. Đó là một lựa chọn hơi kỳ lạ trong thiết kế nhân vật cho bối cảnh huyền ảo, nhưng Final Fantasy Origin có sự xuất hiện của các nhân vật như Chaos, Garland và Warriors of Light.