Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/06/2021 12:30 AM

 
  thích

E3 2021 đã chính thức khai màn.

Hội chợ game lớn nhất thế giới - E3 2021 đã chính thức bước sang ngày thứ 2 với sự tham gia của hai ông lớn trong ngành công nghiệp game là Xbox và Bethesda. Buổi giới thiệu game lớn Xbox và Bethesda Showcase của Microsoft tại E3 2021 lần nay là một sự kết hợp lớn giữa 2 công ty để đem đến cho cộng đồng game thủ những tựa game mới.

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 - Ảnh 1.

Cụ thể trong buổi giới thiệu, cộng đồng game thủ đã được chiêm ngưỡng trailer của các tựa game mới như Halo Infinite , Starfield , Psychonauts 2 , The Outer Worlds 2 , v.v. trong suốt 90 phút. Để làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp và dễ hiểu, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các trailer và tin tức tốt nhất của Xbox và Bethesda Showcase cho game thủ xem ở dưới đây.

Halo Infinite

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 - Ảnh 2.

Halo Infinite sẽ có mặt trên hệ máy console và PC vào cuối năm nay, có nghĩa là cộng đồng game thủ sẽ sớm có thể kết thúc The Reclaimer Trilogy và xem phần cuối của cuộc hành trình của Master Chief. Nhà phát triển 343 Industries đã tiết lộ một cái nhìn chi tiết về phần game campaign cũng như multiplayer sẽ áp dụng mô hình Free to Play của game. Theo một thông tin đã bị xóa khỏi Xbox Brazil, game sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11.

The Outer Worlds 2

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 - Ảnh 3.

Hiện thuộc sở hữu của Microsoft, Obsidian Entertainment đã không lãng phí thời gian khi sử dụng những sức mạnh mới này để tạo ra phần tiếp theo của game nhập vai yêu thích của mình. Phần game gốc lấy cảm hứng từ Fallout: New Vegas, đưa game thủ vào thế giới ngoài vũ trụ. Phần tiếp theo có vẻ giống hơn, chia sẻ cảm giác hài hước tương tự bên cạnh phong cách chơi tập trung vào vô số nhân vật, khám phá dạng tự do và chiến đấu.

Starfield

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 - Ảnh 4.

Bethesda đã xác nhận rằng Starfield sẽ phát hành độc quyền trên Xbox và PC vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Todd Howard đã lên sân khấu và xác nhận rằng đây là tựa game nhập vai đầy tham vọng nhất mà hãng đang phát triển, giới thiệu một đoạn trailer mới tuyệt đẹp cung cấp cho chúng ta cái nhìn tuyệt vời nhất về cuộc phiêu lưu ngoài không gian.

Contraband

Contraband là một tựa game co-op thế giới mở mới từ Avalanche Studios. Game chỉ dành cho Xbox và PC và cũng sẽ có trên Xbox Game Pass.

Psychonauts 2

Phần tiếp theo của tựa game vui nhọn này của Double Fine đã được thực hiện trong nhiều năm và giờ chúng ta cuối cùng cũng có ngày phát hành - ngày 25 tháng 8. Đoạn traler mới vô cùng vui nhộn với nhiều cấp độ sáng tạo, tương tác nhân vật và vô số giọng nói của các nhân vật quen thuộc.

Forza Horizon 5

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 - Ảnh 5.

Playground Games đang đưa Forza Horizon đến Mexico với sự xuất hiện của phần game thứ 5. Tận dụng sức mạnh phần cứng của thế hệ Xbox mới, game thủ sẽ được tự do dạo chơi trên một thế giới mở rộng lớn chứa đầy những thử thách phong phú, nhiều loại xe mới và sự cống hiến cho đất nước và văn hóa mà Horizon 5 đang lấy cảm hứng từ đó. Game sẽ ra mắt vào tháng 11 này cho tất cả máy chơi game Xbox và PC.

Redfall

Arkane Studios đã tiết lộ Redfall - một tựa game mới tập trung vào những ma cà rồng khát máu và một đội gồm những anh hùng kỳ quặc, những người phải chiến đấu với chúng. Có vẻ như studio đã bỏ lại việc phát triển tựa game mô phỏng nhập vai của mình để chuyển sang phát triển một tựa game bắn súng hành động hơn.

A Plague Tale: Requiem

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 - Ảnh 6.

Asobo Studio đang phát triển cho phần tiếp theo của A Plague Tale: Innocence. Một lần nữa game thủ sẽ theo chân các nhân vật của Amicia và Hugo De Rune khi đất nước của họ bị bao quanh bởi không chỉ những con chuột mà là một thứ gì đó đáng sợ hơn.

STALKER 2: Hearts Of Chernobyl

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021 - Ảnh 7.

Trong một sự thay đổi đột ngột, Stalker 2 đã nhận được sự chú ý đáng kể trong Xbox Showcase. Với sự xác nhận ngày phát hành chính thức là 28 tháng 4 năm 2022. Đó là một chặng đường dài, nhưng vẫn còn gần hơn cộng đồng game thủ mong đợi.

Age Of Empires 4

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ đã nhận được ngày phát hành cho Age of Empires 4. Phần game chiến lược thời gian thực mới sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10.