Điểm mặt đội hình chủ chốt của đoàn Việt Nam tham dự giải AoE Trung Việt 2018

Nga0Du  - Theo Helino | 28/06/2018 05:00 PM

 
  thích

Như đã thông tin từ trước, giải đấu AoE Trung Việt 2018 sẽ diễn ra trên đất Sán Đầu (Shantou) vào đầu tháng 7 này, trong đó mỗi bên sẽ cử ra 18 game thủ tham dự vào 7 nội dung khác nhau

Như đã thông tin từ trước, giải đấu AoE Trung Việt 2018 sẽ diễn ra trên đất Sán Đầu (Shantou) vào đầu tháng 7 này, trong đó mỗi bên sẽ cử ra 18 game thủ tham dự vào 7 nội dung khác nhau bao gồm: Solo Shang, Solo Assyrian, Solo Random, 2v2 Shang thuần tiễn, 2v2 Assyrian, 3v3 Shang thuần tiễn và 3v3 Death Match.

Về phía đoàn Việt Nam, những lãnh đạo cao cấp thống nhất đưa ra quyết định tuyển chọn dựa trên kinh nghiệm và phong độ thi đấu trong thời gian gần đây, chứ không tổ chức giải đấu để “tranh vé” như nhiều đồn đoán. Cụ thể, 10 Clan chuyên nghiệp hiện nay sẽ được đề cử mỗi Clan 1 game thủ tham dự, như vậy đã có 10 game thủ nghiễm nhiên có suất. 8 game thủ còn lại sẽ được đặc cách đôn lên từ những Clan khác nhau. Dưới đây là danh sách đã chốt:

1/ GameTV: Chim Sẻ Đi Nắng – Chipboy – Văn Sự - Văn Tích

2/ Thái Bình: Hồng Anh – Tễu

3/ Skyred: Yugi – HeHe

4/ Hà Nội: Vanelove – Quýt

5/ BiBi Club: BiBi – Tiểu Màn Thầu

6/ Quảng Ninh: Truy Mệnh

7/ Nam Định: Tùng Anh

8/ Hà Nam: Hoàng Mai Nhi – Tý

9/ Nghệ An: No.1

10/ Sài Gòn new: Gunny.

Đây có lẽ là những cái tên không quá bất ngờ với đại đa số khán giả, tuy nhiên có những điểm đáng chú ý khi trong ĐTQG lần đầu tiên có sự góp mặt của hai người anh em ruột: Tý – Tễu, và 4/10 Clan bao gồm Nghệ An, Sài Gòn new, Quảng Ninh và Nam Định chỉ có duy nhất 1 đại diện tham dự.

Thông tin mới nhất về giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau, mong các bạn chú ý theo dõi.