Điểm mặt 3 siêu phẩm thể loại isekai đang "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng anime mùa thu 2021

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2021 06:30 PM

Đang được phát sóng trong mùa thu năm nay, 3 anime isekai sau đây đang nhận được sự quan tâm của khán giả và thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Có thể nói rằng anime mùa thu 2021 đang khá thành công về mặt chất lượng cũng như sự đa dạng của các thể loại. Nổi bật trong số những siêu phẩm mà chúng ta đang xem thì Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 và 2 anime isekai sau đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Điểm mặt 3 siêu phẩm thể loại isekai đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 - Ảnh 1.

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Phần 2

Mushoku Tensei part 2 sẽ là phần tiếp theo của hành trình trở về Toa của Rudeus, Eris và Ruijerd. Rudeus sẽ có những cuộc gặp gỡ mới, có ảnh hưởng sâu sắc đến nội dung Thất Nghiệp Chuyển Sinh về sau này. Cậu sẽ gặp Kishirika Kishirisu, nữ thần quỷ tộc, chạm mặt Long Thần Orsted cùng vô vàn những điều mới mẻ khác.

Điểm mặt 3 siêu phẩm thể loại isekai đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 - Ảnh 2.

Sau vài tập phim phát sóng, Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 đang tạo ra sức hút khá lớn dành cho các fan anime trên toàn thế giới. Cái tên này cũng đang đứng top 1 trên các bảng xếp hạng anime trong mùa thu năm nay.

The Faraway Paladin - Thánh Hiệp Sĩ Đến Từ Vùng Tận Cùng Của Thế Giới

The Faraway Paladin là anime nói về câu chuyện trong một thành phố của người chết, nơi mọi thứ đã bị huỷ hoại từ rất lâu và cách xa nền văn minh nhân loại, có một đứa trẻ loài người đang sống ở đó. Tên cậu bé là Will, và cậu được nuôi dạy bởi ba sinh vật undead: Chiến binh xương xẩu vui vẻ - Blood, nữ tu sĩ xác ướp thanh nhã - Mary và một hồn ma pháp sư cáu kỉnh - Gus. Cả ba người họ đều dồn hết tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày, Will bắt đầu thắc mắc: "Mình là ai?"

Điểm mặt 3 siêu phẩm thể loại isekai đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 - Ảnh 3.

Will phải giải đáp được bí ẩn về vùng đất chết chóc nơi phương xa này, cũng như hé lộ được bí mật về quá khứ của ba undead kia. Cậu phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của những vị thiện thần, cũng như sự độc ác và điên rồ của những ác thần. Và khi đã biết được tất cả điều đó rồi, cậu bé sẽ bước bước đầu tiên trên con đường trở thành thánh binh. Hiện tại bộ phim nay đã phát sóng được 4 tập phim và đang trở thành một cái tên nhận được khá nhiều sự yêu thích tới từ khán giả hâm mộ thể loại isekai.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Đây là anime có cái tên khá dài, tên đầy đủ tiếng Anh của nó là The World’s Finest Assassin Gets Reincarnated in Another World as an Aristocrat. Câu chuyện kể về một sát thủ số một thế giới đã được đầu thai làm con trai cả của một gia đình quý tộc. Để đổi lại được đầu thai ở một thế giới khác, nữ thần đã áp đặt cho anh ta một điều kiện. Đây là nhiệm vụ của sát thủ vĩ đại nhất thế giới trong cuộc sống mới của anh ta. Kiến thức và kinh nghiệm rộng lớn mà anh ta có được đã giúp mọi cách ám sát có thể thực hiện được trong thế giới hiện đại, cũng như các kỹ thuật và phép thuật bí mật của gia đình quyền lực nhất thế giới giả tưởng. Tổng hợp của những yếu tố này biến anh ta thành sát thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Điểm mặt 3 siêu phẩm thể loại isekai đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 - Ảnh 4.

Hiện tại thì bộ phim anime thể loại isekai này đã phát sóng được 5 tập phim và nhận về rất nhiều sự yêu thích từ khán giả hâm mộ. Với đà phát triển hiện tại, Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc đã và đang đứng ở thứ hạng khá cao tại các bảng xếp hạng anime mùa thu 2021.

Hiện tại thì theo thông tin từ Anime Corner News thì 3 siêu phẩm mà chúng tôi kể trên đang là 3 cái tên nổi bật nhất của thể loại isekai trong anime mùa thu năm 2021. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!