Điểm mặt 3 siêu phẩm anime "khét tiếng" của Netflix ra mắt nửa cuối năm 2021

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2021 06:31 PM

Với mục tiêu tạo đột phá trong thị trường anime, mới đây nhất Netflix đã tung ra 3 dự án "khét tiếng" hứa hẹn làm đảo điên các fan trong nửa cuối năm 2021.

Mới đây nhất thì trong sự kiện livestream Geeked Week, Netflix đã công bố 3 tựa anime mới toanh sẽ sớm ra mắt trong tương lai. Cùng chúng tôi điểm qua những siêu phẩm này nhé!

Exception

Exception là series anime kinh dị ngoài không gian được chắp bút và đạo diễn bởi Hirotaka "Otsuichi" Adachi. Hiện tại, phim đang trong quá trình sản xuất và thiết kế nhân vật.

Điểm mặt 3 siêu phẩm anime khét tiếng của Netflix ra mắt nửa cuối năm 2021 - Ảnh 1.

Exception kể về câu chuyện trong tương lai xa, loài người buộc phải rời khỏi trái đất và di cư đến một thiên hà khác. Một nhóm tàu ​​vũ trụ tiên tiến đến một hành tinh sẽ được tạo địa hình. Mỗi thành viên của nhóm được xuất ra bằng máy in 3D sinh học. Họ sẽ thực hiện cuộc tham hiểm và thực nghiệm xem nơi đây có thể dùng để cho loài người sinh sống hay không.

Bright: Samurai Soul

Đây là anime ngoại truyện của tựa phim Bright ra mắt năm 2017. Trong tác phẩm lần này, hai nhân vật chính sẽ quay về thời kì samurai tại Nhật Bản và chiến đấu với những yêu ma quỷ quái đáng sợ. Izo, một Ronin, và Raiden, một Orc, làm việc để đưa một cô gái yêu tinh trẻ và cây đũa phép cô ấy mang theo đến vùng đất của yêu tinh ở phía bắc. Từ đây hành trinh diệt mà trừ quỷ bắt đầu hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây giải trí hấp dẫn.

Điểm mặt 3 siêu phẩm anime khét tiếng của Netflix ra mắt nửa cuối năm 2021 - Ảnh 2.

Make My Day

Theo thông tin tiết lộ ban đầu thì anime này sẽ là bản chuyển thể từ câu chuyện gốc do mangaka Yasuo Ohtagaki sáng tác. Make My Day sẽ do Makoto Honda đạo diễn và studio 5Inc. sẽ thực hiện khâu hoạt họa lẫn thiết kế nhân vật.

Make My Day là anime kể về một hành tinh lạnh giá của băng và tuyết, nơi đây thì những sinh vật bí ẩn đột nhiên xuất hiện từ dưới lòng đất tối tăm và bắt đầu tấn công cư dân. Liệu loài người có thể sống sót trước nỗi kinh hoàng đang rình rập ngoài đường chân trời hay không? Tất cả câu trả lời sẽ có trong cuối năm nay 2021.

Điểm mặt 3 siêu phẩm anime khét tiếng của Netflix ra mắt nửa cuối năm 2021 - Ảnh 3.

Ba tựa anime mới toanh trên sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần, khoảng cuối năm 2021 - đầu năm 2022. Bên cạnh các anime mới, Netflix sẽ công chiếu phần cuối cùng trong chuỗi Transformers: War Of Cybertron Trilogy. Phần phim mang tên "Kingdom" này dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 29 tháng 7 năm 2021. Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, Netflix đã đang tải một đoạn trailer quảng bá cho CG anime Resident Evil: Infinite Darkness. Tựa hoạt hình chuyển thể game kinh dị này sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 7 sắp tới.

Trên đây là top 3 siêu phẩm anime "khét tiếng" của Netflix ra mắt nưa cuối năm 2021, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!