Điểm mặt 20 món vũ khí mạnh nhất từng xuất hiện trong thế giới Game (P.Cuối)

KG  - Theo Helino | 19/05/2018 01:30 PM

 
  thích

Trong Video Game, việc chúng ta phải đối đầu với những kẻ địch với sức mạnh “bá đạo” có lẽ đã quá quen thuộc và đôi khi việc hạ gục chúng mà không có bất cứ món trang bị hỗ trợ là điều bất khả thi.

Trong Video Game, việc chúng ta phải đối đầu với những kẻ địch với sức mạnh “bá đạo” có lẽ đã quá quen thuộc và đôi khi việc hạ gục chúng mà không có bất cứ món trang bị hỗ trợ là điều bất khả thi. Đó là lý do tại sao các nhân vật của chúng ta luôn được trang bị những vũ khí tối tân để có thể “cân kèo” với đối thủ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 10 món vũ khí còn lại trong phần 2 này nhé.

10. Mk 2 Lancer Assault Rifle – Khẩu súng kiêm cưa máy của người hùng Marcus Fenix

Game: Gear of War

Khẩu súng máy huyền thoại của người hùng Marcus Fenix trong Sê-ri Gear of War có thể sử dụng kiêm như một chiếc cưa máy. Thứ vũ khí lợi hại này chính là cánh tay phải của Marcus trong công cuộc đẩy lùi cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh tới trái đất.

9. RYNO V

Game: Ratchet and Clank: A Crack in Time

Khẩu RYNO V là món vũ khí được chế tạo bởi Gadgeon – trùm buôn vũ khí của tựa game Ratchet and Clank. RYNO V là khẩu súng thứ 5 của dòng súng R.Y.N.O trứ danh và cũng là khẩu súng được coi là mạnh nhất trong tựa game này với khả năng xả đạn và tên lửa liên tục.

8. The Soul Reaver – Thanh gươm đoạt hồn

Game: Blood Omen: Legacy of Kain

Thanh gươm đoạt hồn Soul Reaver suất hiện hầu hết trong các phần của dòng game Legacy of Kain và cũng là món vũ khí được chúa tể ma cà rồng Kain sử dụng. Với khả năng hấp thụ linh hồn để tăng tiến sức mạnh, thanh Soul Reaver trở thành nỗi khiếp đảm của nhiều kẻ địch trong game.

7. Experimental MIRV

Game: Fallout 3 và Fallout 4

Experimental MIRV là một khẩu súng phóng bom hạt nhân cỡ nhỏ có thể dễ dàng mang vác trên vai. Được xem là khẩu súng có sát thương lớn nhất trong game, có khả năng bắn ra 8 đầu đạn hạt nhân mini một lúc và có độ bền cực cao, đâu chắc chắn là thứ vũ khí hủy diệt của dòng game Fallout.

6. Pandora – Vũ khí tối thượng của Dante

Game: Devil May Cry 4

Pandora, chiếc vali huyền bí chứa đựng 666 thể dạng vũ khí khác nhau . Nó là vũ khí bắn xa tối thượng mà Dante đạt được, hội tụ tất cả những yếu tố “văn, thể, mỹ” , Pandora chắc chắn xứng đáng góp mặt trong danh sách những vũ khí mạnh nhất làng game này.

5. Gravity Gun – Khẩu súng trọng lực

Game: Half-Life 2

Gravity Gun là một khẩu súng cực đa năng được xuất hiện trong Half-Life 2 khi nó có thể thay đổi trọng lực đối với những đồ vật chỉ định và biến chúng thành vũ khí. Ngoài ra, ở phần sau của tựa game, game thủ có thể sử dụng Gravity Gun để điều khiển viên Dark Energy, thứ quặng sẽ làm phân rã bất cứ thứ gì nó chạm phải.

4. Blades of Chaos – Song đao diệt thần của Kratos

Game: God of War

Thanh song đao Blades of Chaos sẽ mãi mãi là một biểu tượng của dòng game chặt chém huyền thoại God of War khi nó đã cùng “vào sinh ra tử” với Kratos trong hành trình diệt thần của mình tại Hy Lạp và sau đó là sang cả vùng Bắc Âu xa xôi. Món vũ khí này cũng là cơn ác mộng của không ít những vụ thần vĩ đại nhất như Ares, Zeus hay mới đây nhất là Baldur của thần thoại Bắc Âu.

3. Cerebral Bore

Game: Turok 2: Seeds of Evil

Cerebral Bore là khẩu súng xuất hiện trong Turok 2: Seeds of Evil. Khẩu súng “bá đạo” này bắn ra những viên đạn tự động nhắm tới đầu kẻ địch và kết liễu những kẻ xấu số đó.

2. BFG 9000 – Siêu súng Plasma

Game: Doom

BFG ( Big F*cking Gun) 9000 là một siêu vũ khí xuất hiện trong Doom. Những game thủ đã từng chơi qua tựa game này thì chắc chắn sẽ hiểu được độ “bá đạo” của BFG 9000 khi nó có khả năng bắn một quả cầu Plasma có thể kết liễu hầu hết mọi kẻ địch.

1. The Master Sword – Thần kiếm phong ấn bóng tối

Game: The Legend of Zelda

The Master Sword được miêu tả là thanh kiếm duy nhất có khả năng phong ấn thực thể độc ác Ganon, ác nhân truyền kiếp của người hùng Link trong dòng game nổi tiếng The Legend of Zelda này. Đây là thanh kiếm đại diện cho hy vọng, niềm tin và sự can đảm, xét về cả sức mạnh và ý nghĩa mà thanh kiếm này đại diện, đây xứng đáng là món vũ khí mạnh nhất trong mọi vũ khí từng xuất hiện trong thế giới game.