Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần cuối)

Nga0Du  - Theo Helino | 15/04/2018 11:45 PM

 
  thích

Trước khi xuất hiện ở vùng đất của các vị thần phương Bắc, Kratos đã "quét sạch" đỉnh Olympus bằng sức mạnh không thể ngăn cản.

Trước khi xuất hiện ở vùng đất của các vị thần phương Bắc, Kratos đã "quét sạch" đỉnh Olympus bằng sức mạnh không thể ngăn cản. Sau đây, chúng ta hãy đến với danh sách 15 vị thần mạnh nhất từng là bại tướng của Kratos trong các phiên bản trước.

7) Poseidon

Bị tiêu diệt trong God of War 3

Xuất thân: Thần biển cả

Nạn nhân xấu số tiếp theo của Kratos trong phần 3 chính là thẩn biển cả Poseidon. Dù sở hữu sức mạnh to lớn với những con sóng thần mạnh mẽ cao hàng chục mét có thể giết chết cả một đội quân trong tích tắc nhưng rất tiếc, thật khó để có thể hạ gục được Kratos khi mà giờ đây anh đã có thêm sự giúp đỡ đắc lực của thần titan Gaia.

8) Gaia

Bị tiêu diệt trong God of War 3

Xuất thân: Nữ thần trái đất

Sau khi tiêu diệt Poseidon, Kratos và Gaia đã leo lên đỉnh Olympus để đối đầu với Zeus. Đáng tiếc là ở thời điểm đó, Kratos vẫn chưa đủ mạnh để có thể trả thù. Chiến thần và Gaia bị Zeus đánh văng xuống núi. Tại đây, Gaia đã trở mặt và từ chối cứu Kratos khi anh chuẩn bị rơi xuống vực. Cái giá của sự phản bội này đã được trả sòng phẳng khi Kratos trở lại từ địa ngục (sau khi giết Hades).

9) Hades

Bị tiêu diệt trong God of War 3

Xuất thân: Thần địa ngục

Kratos trở lại địa ngục lần thứ… n và lần này, chiến thần đối đầu trực tiếp với chính Hades. Một trận chiến thực sự tàn khốc giữa 2 “sợi xích” bá đạo nhất địa ngục đã nổ ra. Phần thắng cuối cùng đã nghiêng về Kratos và địa ngục ở Hy Lạp tạm thời không có người cai quản.

10) Perses

Bị tiêu diệt trong God of War 3

Xuất thân: Thần Titan

Perses – thần Titan của sự hủy diệt – một trong những vị thần có sức mạnh lớn nhất trong thần thoại Hy Lạp. Nhưng nói gì thì nói, lớn đến cỡ nào thì cũng không lớn bằng sức mạnh của Kratos.

11) Helios

Bị tiêu diệt trong God of War 3

Xuất thân: Thần mặt trời

Trước khi đối đầu với Kratos, Thần Mặt Trời đã thất trận trước sức tấn công mạnh mẽ của những người khổng lồ Titan. Kratos tìm thấy Helios đang dưỡng thương tại một thành trì nằm trên đường tới đỉnh Olympus. Tuy nhiên trước khi thử sức với vị thần này, Kratos phải vượt qua hàng đám lính bảo vệ. Đám cận vệ của Helios mang trong tay những tấm khiên lớn đã được yểm bùa và vì thế không bị ảnh hưởng bởi cặp đao vô địch trong tay Kratos. Để hóa giải, thần chiến tranh phải sử dụng lũ Cyclops, “điều khiển” chúng để vượt qua lũ cận vệ này. Và khi gặp được thần Mặt trời, Kratos không gặp khó khăn gì để “cắt đầu” vị thần này bổ sung cho kho vật phẩm thần thánh của mình.

12) Hermes

Bị tiêu diệt trong God of War 3

Xuất thân: Thần đưa tin

Sau khi tiêu diệt Thần Mặt Trời, đối thủ tiếp theo mà Kratos phải đụng độ là thần đưa tin Hermes. Với đôi cánh của Icarus, Kratos phần nào đã khắc chế được ưu điểm lớn nhất của Hermes; đó chính là tốc độ. Phần thưởng cho chiến thắng này của Kratos là đôi giày bay thần kỳ.

13) Hecules

Bị tiêu diệt trong God of War 3

Xuất thân: Á thần, con trai của Zeus

Nếu bạn theo dõi đầy đủ cốt truyện sẽ hiểu rằng Hercules không phải anh chàng hào hoa, tốt bụng như chúng ta vẫn từng biết. Khi Kratos mở chiếc rương của thần Pandora, vị thần sức mạnh bị tha hóa và không còn “mạnh” như xưa nữa. Dù vậy, cuộc đấu tay đôi này vẫn là một trận chiến đang xem, một trận boxing thực sự giữ 2 chiến binh vĩ đại nhất Hy Lạp.

14) Hera

Bị tiêu diệt trong God of War 3

Xuất thân: Vợ của Zeus, nữ hoàng của các vị thần

Nạn nhân tiếp theo của Kratos chính là Hera, vợ của Zeus, nữ hoàng của các vị thần. Thực sự mà nói thì giữa Kratos và Hera không có quá nhiều oán hận. Cái chết của Hera cũng chỉ do sự nóng giận bộc phát của Kratos mà thôi. Đáng tiếc rằng khi vị nữ thần này chết, mọi thể thực vật, cây cối trên Olympus và cả ở nhân gian đều đã khô héo và chết theo.

15) Zeus

Bị tiêu diệt trong God of War 3

Xuất thân: Chúa tể của các vị thần

Trận chiến cuối cùng và cũng chính là sự kết thúc của kỷ nguyên của các vị thần. Lịch sử Hy Lạp một lần nữa lặp lại khi chính con trai lật đổ sự trị vì của người cha trên đỉnh Olympus.