Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê

DS  - Theo Helino | 13/09/2018 05:34 PM

 
  thích

Muốn sinh tồn thì tốt nhất nên bỏ qua những thứ này, chúng chẳng có gì hữu dụng để giúp bạn sống sót cả.

1. Quần áo sẵn

Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê - Ảnh 1.

Không phải nghi ngờ gì, đây chắc chắn là thứ vô dụng nhất trong PUBG. Chẳng ai rảnh mà đi nhặt nhạnh những cái món đồ này trên khắp bản đồ cả. Thứ quần áo duy nhất mà bạn cần trong cái tựa game này là mũ và giáp, và chỉ vậy thôi. Đấu trường sinh tử không phải là chỗ thể hiện ai là ngôi sao thời trang, và đồ có đẹp mấy thì cũng không gia tăng phòng thủ và tấn công của bạn như game kiếm hiệp đâu.

2. Xe van

Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê - Ảnh 2.

Phương tiện di chuyển có thể tìm thấy khắp nơi trong PUBG. Sẽ có những vài chiếc tốt hơn phần còn lại bởi những lý do như tốc độ, lượng xăng hay sự an toàn của nó khi lái. Nhưng dù chọn cái nào đi nữa, làm ơn hãy tránh xa mấy chiếc xe van ra. Chúng vừa chạy chậm, lại vừa to xác khiến kẻ thù dễ dàng ngắm bắn bạn. Có thể nó sẽ có một điểm tốt nào đấy, nhưng thế vẫn là chưa đủ để bạn chọn nó thay cho những chiếc xe khác.

3. Chuôi súng

Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê - Ảnh 3.

Chuôi súng được xếp chung loại với băng đạn thay nhanh vì lý do là chúng cũng giúp thay đạn nhanh hơn. Điểm khác biệt của nó với những thứ kia là việc nó chỉ dành cho một số loại vũ khí mà thôi, điển hình ở đây là súng săn và súng bắn tỉa. Nghe chừng thì có vẻ tốt đấy, nhưng ở 1 chiến trường mà bạn không biết mình sẽ sở hữu hay chạm trán với thứ gì tiếp theo, những thứ đa dụng và tích hợp được với nhiều thứ sẽ tốt hơn nhiều so với món đồ giới hạn này.

4. Băng đạn thay nhanh

Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê - Ảnh 4.

Dĩ nhiên, bên cạnh chuôi súng thì bạn còn có băng đạn thay nhanh nữa. Vấn đề ở đây là thay đạn nhanh hơn không hiệu quả bằng những thứ khác. Với nhịp game của PUBG, việc thay đạn nhanh không phải 1 yếu tố quá cần thiết làm gì, vẫn còn nhiều thứ tốt hơn để tận dụng. Đây là một món đồ có thì nhặt cũng được, không thì bỏ qua cũng chả sao.

5. Lựu đạn choáng

Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê - Ảnh 5.

Có 3 loại lựu đạn chính ở trong PUBG, nhưng so với 2 trái kia, rõ ràng lựu đạn choáng là thứ vô dụng nhất. Không giống như quả lựu đạn nổ và lựu đạn khói, quả choáng không được hiệu quả cho lắm. Thậm chí nếu nó có trúng đi nữa thì nó vẫn chả có tác dụng lâu là mấy cả, tốt nhất là bỏ qua nó đi thì hơn.

6. Bình xăng

Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê - Ảnh 6.

Bình xăng thì khỏi phải chơi PUBG, chúng ta cũng biết được tác dụng của nó để làm gì. Vấn đề ở đây là, thực sự thì chẳng bao giờ bạn cần để nó cả. Mặc dù đôi lúc xe bạn hết xăng thật, nhưng trong PUBG xe cộ thừa mứa cả, ai đi mua xăng làm gì? Thêm vào đó, nó lại còn làm tốn slot trong hòm đồ. Thế nên là thôi, người nào vật nào thì cứ ở nguyên chỗ đấy đi, coi như ta chưa từng quen biết.

7. Red Zone

Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê - Ảnh 7.

Chính xác thì vùng Red Zone không phải là một món đồ mà bạn mang theo hay dùng được, nhưng làm gì có ai thích cái thứ này? Đang yên đang lành, đối đầu với đối thủ còn chưa đủ kịch tính hay sao mà còn cần tới cả cái chết bất ngờ? Nó đúng là một phần của cuộc chơi, nhưng quả thực chẳng ai thích thú khi đối thủ hay chính bản thân mình bị cái thứ này sát hại hết.

8. Mũ và giáp đã qua sử dụng

Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê - Ảnh 8.

Quả thực là có giáp hay mũ vẫn hơn, nhưng một khi đã qua sử dụng thì chúng lại chẳng còn giá trị gì mấy nữa. Dĩ nhiên, đồ hết date thì vẫn dùng được, nhưng mà đụng vào 1 cái là hỏng thì làm gì có ai thích đâu nào. Họa hoằn rơi vào tình huống ngặt nghèo lắm thì hẵng nhặt những món đồ này, không thì thôi, bỏ đi tìm thứ khác còn hơn.

9. Shotgun choke

Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê - Ảnh 9.

Món đồ này sẽ giúp cho những khẩu shotgun như S686 và S1897 nhằm tăng cường độ chính xác và cự ly của chúng, giúp bạn có thể hạ kẻ địch ở khoảng cách xa hơn. Nghe chừng có vẽ hữu dụng đấy chứ? Tuy nhiên, vì tăng được khoảng cách, thế nên sức sát thương của đạn sẽ giảm xuống. Ngoài ra, thứ này cũng không làm giảm độ giật của shotgun. Tốt nhất là cứ gỡ ra dùng như bình thường thì hơn.

10. Thùng thính

Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê - Ảnh 10.

Trái ngược với những thứ kể trên, thùng thính thật sự là rất tốt, nó như một kho báu nếu như bạn tìm được nó. Tuy nhiên, tiếp cận được kho báu này không phải là chuyện dễ dàng, khi bạn hoàn toàn trở thành mồi ngon và rơi vào bẫy của những kẻ săn người. Tóm lại, khi vòng bo, việc mạo hiểm đi ăn thính là không không đáng. Tốt nhất là cứ bỏ qua đi, đỡ đau đầu.

11. R1895

Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê - Ảnh 11.

Súng ngắn không phải là thứ tốt nhất để chiến đấu trong PUBG. Ở giai đoạn mới nhảy dù xuống, nó sẽ là thứ khá tốt để bạn tự vệ, nhưng công dụng chỉ đến đó mà thôi. Còn nếu gặp phải khẩu R1895 thì đúng là điều tệ nhất mà bạn nhận được. Thay đạn lâu, thời gian mỗi phát bắn cũng lâu, sát thương có lớn cũng không đủ bù lại khuyết điểm này.

12. Băng cấp cứu

Điểm mặt 12 thứ được đánh giá là vô dụng nhất PUBG, số 7 chắc chắn ai cũng chê - Ảnh 12.

Băng cấp cứu là món đồ hồi máu ít hiệu quả nhất trong game. Quả thực, nó tốn ít thời gian để sử dụng nhất, nhưng lượng máu hồi được quá ít. Việc chính là hồi máu, vậy mà hồi được có một chút thì có đáng gì? Thôi thì lúc nào khó quá thì dùng, chứ nếu có đồ cấp cứu tốt hơn thì bạn nên bỏ qua thứ này.