Điểm lại những lỗi kinh điển trong các phim viễn tưởng bom tấn (Phần 2)

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2016 05:00 PM

Hãy cùng chúng tôi tổng hợp lại những lỗi kinh điển từng được các fan hâm mộ phát hiện ra trong các bộ phim viễn tưởng bom tấn từ trước đến nay nhé.

World War Z (2013)

Ngay trước khi chiếc xe cấp cứu lao nhanh qua chiếc xe của nhà Gerry (Brad Pit thủ vai) thì nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy được rằng trong xe không hề có ai cả dù rằng trước đó nhà Gerry vẫn còn đang ngồi trong đó. Còn trên chiếc xe cấp cứu vốn phải có 1 con zombie thì nay lại có một người đàn ông đội mũ bảo hiểm đang lái xe (hiển nhiên đây là một diễn viên đóng thế rồi.)

Jurrassic Park (1993)

Ngay trước khi con khủng long T-Rex thoát ra khỏi chuồng của nó, chúng ta đã được thấy cảnh con khủng long này hất văng một chiếc đùi của con dê lên kính trước của xe ô tô nơi Lex (Ariana Richards) và Timmy (Joseph Mazzello). Thế nhưng, khi con T-Rex bỏ đi rồi quay lại một lần nữa thì chúng ta lại thấy rằng chiếc kính trước của xe sạch bong, không hề có chút dấu vết nào của đùi dê nữa.

Minority Report (2002)

Chiếc đồng hồ của Anderton (Tom Cruise) vốn là loại Omega Speedmaster X-33 nhưng trong một cảnh phim sau đó khi quay gần lại, chúng ta lại thấy nó là một chiếc đồng hồ Bvlgari. Phải chăng chiếc đồng hồ này tự biến biến hình?

Planet of the Apes (2001)

Khi Thade (Tim Roth) tước lấy vũ khí của Leo (Mark Wahlberg) thì chúng ta được thấy rằng đó là một khẩu súng laser khá hiện đại. Nhưng trong một cảnh sau đó thì ta lại thấy nó là một khẩu súng bắn đạn thường.

Robocop (1987)

Robocop có bối cảnh diễn ra tại Detroit nhưng nó lại được quay tại Dallas. Và trong một cảnh phim, khi mà Murphy (Peter Weller thủ vai) đang truy đuổi băng của Boddicker trên đường cao tốc thì người ta có thể thấy được sự xuất hiện của Reunion Tower, một địa danh nổi tiếng của Dallas.

X-Men (2000)

Khi mà Magneto đang cố gắng chống lại lũ lính gác ở trại tập trung thì bạn có thể thấy hình ảnh của ngôi sao mà cha ông ta mang theo bị xếp ngược lại.

​Star Trek (2009)

Khi Nero (Eric Bana) đang chờ Spock (Zachary Quinto) trong bộ phim Star Trek do J.J. Abram thực hiện thì bạn có thể thấy được một hình xăm ở môi dưới của Nero. Tuy nhiên, trong cảnh sau đó thì hình xăm này lại đậm hơn và vươn tới tận môi trên.

Star Wars: Episode III (2005)

Khi Anakin (Hayden Christensen) chuyển thành Darth Vader, bạn có thể nhìn thấy rằng ở cảnh trước, cổ của nhân vật không hề có phần kết nối với mặt nạ. Ở cảnh sau thì chiếc cổ của bộ giáp này lại xuất hiện.